Thiết kế shop phụ kiện thời trang – Cuties Store

“Không gian bừng sáng sự đáng yêu” là đánh giá của chủ đầu tư khi nhận được bản thiết kế shop phụ kiện thời trang Cuties Store đến từ team AAU Interior Design. Bám sát với yêu cầu thiết kế cửa hàng dành cho những món đồ phụ kiện nhỏ xinh, phong cách hiện đại pha chút ngọt ngào được lựa chọn cho toàn bộ không gian của dự án này. Cùng AAU chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọt ngào của Cuties Store.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Cuties Store
  • Mô hình: Cửa hàng phụ kiện thời trang
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại + Đáng yêu

Chi tiết nổi bật trên thiết kế shop phụ kiện thời trang – Cuties Store

Lấy cảm hứng từ chiếc gương trang điểm của những nàng thơ, phần mặt tiền trong thiết kế shop phụ kiện thời trang bừng sáng với vô vàn bóng đèn tròn viền dọc theo khung biển hiệu. Ở giữa là tên thương hiệu xuất hiện đầy nổi bậy với viền đèn neon vàng. AAU Interior Design đã sử dụng hai gam màu hồng pastel và trắng – Hai cái tên chuẩn con gái, cho thiết kế mặt tiền Cuites Store.

Thiết kế shop phụ kiện thời trang - Cuties Store
Mặt tiền đầy nổi bật trong dự án Cuties Store

Bên cạnh đó sự xuất hiện của đèn bóng tròn bên dưới bảng hiệu trong thiết kế shop phụ kiện thời trang, cũng là yếu tố góp phần tăng thêm sự nổi bật, thu hút khách hàng cho cửa hàng Cuties Store trên con đường Quang Trung, vốn nổi tiếng là phố mua sắm ở quận Gò Vấp.

Một điểm cộng có trong bản thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang là khu vực tủ đồ cá nhân, điều hiếm thấy ở những bản thiết kế cùng thể loại khác. Kiến trúc sư AAU đã tinh ý trong việc thêm vào khu vực bảo quản đồ dùng của khách hàng trong dự án thiết kế shop phụ kiện thời trang. Hơn nữa, đây cũng là cách giúp cho Cuties Store hạn chế được việc mất mát sản phẩm khi có đông khách đến mua sắm.

Thiết kế shop phụ kiện thời trang
Chi tiết tủ bảo quản đồ cá nhân vô cùng thông minh

Xét về việc bố trí khu vực trưng bày sản phẩm phụ kiện trong thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang, đội ngũ AAU vẫn giữ lối thiết kế quen thuộc. Sử dụng nghệ thuật đối xứng, toàn bộ không gian chính của Cuties Store được phân chia một cách vô cùng hợp lý, từ những chiếc kệ âm tường cho đến các kệ trưng bày chuyên biệt. Tại khu vực bày trí ở hai bên cửa hàng, những chiếc gương soi được thêm vào một cách tinh tế, thuận tiện cho khách hàng khi ướm thử các món phụ kiện khác nhau.

Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang - Cuties Store
Nghệ thuật sắp xếp đối xứng quen thuộc

Và dễ dàng nhận thấy toàn bộ không gian cửa hàng Cuties Store đều sử dụng những đường nét thiết kế thẳng đầy hiện đại, đúng chuẩn phong cách thiết kế được lựa chọn. Tuy nhiên, việc kết hợp hai sắc màu trắng và hồng pastel từ AAU Interior Design đã giảm thiểu sự cứng ngắc đến từ các góc nhọn, đường thẳng có trong của bản vẽ thiết kế shop phụ kiện thời trang.

Thiết kế shop phụ kiện thời trang
Những đường nét thẳng đầy thời thượng

Khu vực thu ngân được đặt tại cuối không gian cửa hàng. Cách bố trí trên trong dự án thiết kế shop phụ kiện thời trang, tạo thuận lợi cho nhân viên có thể quan sát được toàn bộ tình hình tại shop. Ngoài ra tại đây có một yếu tố được thêm vào đầy thông minh, chính là bàn thờ thần tài thổ địa. Nằm sâu bên trong bàn thu ngân, bàn thờ được bảo vệ hoàn hảo cũng như nhận được sinh khí đầy thuận lợi.

Thiết kế shop phụ kiện thời trang - Cuties Store
Khu vực thu ngân được thiết kế hợp lý

Nguồn sáng chính của dự án thiết kế shop phụ kiện thời trang đến từ hệ thống đèn rọi cùng đèn tròn âm tường, trải dài toàn bộ không gian cửa hàng Cuties Store. Cách bố trí trên nhằm cùng cấp đầy đủ ánh sáng cho khách hàng cũng như giúp sản phẩm phụ kiện trở nên lung linh hơn. Bên cạnh đó, chi tiết trang trí bằng đèn led cũng là điểm nhấn cực kỳ ấn tượng.

Thiết kế shop phụ kiện thời trang - Cuties Store
Toàn bộ ánh sáng trong dự án thiết kế nội thất

Một số hình ảnh từ dự án thiết kế shop phụ kiện thời trang

Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang - Cuties Store Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang Thiết kế shop phụ kiện thời trang

Dự án thiết kế shop cửa hàng phụ kiện Cuties Store đã nhận được nhiều lời khen ngợi của chủ đầu tư sau khi đã hoàn thành. Đội ngũ nhân sự tại AAU Interior Design sẽ không ngừng cố gắng trau dồi kỹ năng và trình đồ, để có thể hỗ trợ quý khách hàng tối đa trong quá trình phát thảo không gian sống mơ ước.