Thiết kế shop phụ kiện thời trang, showroom Valerie

Valerie Diamond and Jewelry là dự án thiết kế shop phụ kiện thời trang, đồng thời là mẫu thiết kế showroom cao cấp đến từ bàn tay của đội ngũ AAU Interior Design. Với đặc trưng là vẻ quyền quý, sang trọng đến từ những món đồ trang sức đá quý, chúng tôi đã lựa chọn một cái tên phù hợp nhất để có thể truyền tải được nét đẹp riêng biệt trên, đó là: Neo Classic/ Tân cổ điển.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shop kim cương Valerie
  • Mô hình: Showroom, Shop phụ kiện thời trang
  • Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển – Neo Classic

Những điểm nổi bật trên thiết kế shop phụ kiện thời trang Valerie

Hài hòa giữa cổ điển và hiện đại là sự cần có trong thiết kế showroom đẹp

Một trong những đặc trưng của phong cách nội thất Neo Classic là sự hòa quyện giữa vẻ đẹp cổ điển và hiện đại. Đội ngũ AAU Interior Design đã tạo ra điều đó bằng cách kết hợp đường thẳng – cong trong bản thiết kế shop phụ kiện thời trang Valerie. Có thể thấy, bên cạnh những góc vuông của tủ trang sức hay bàn ghế, nét vẽ bo tròn mềm mại cũng chiếm đất diễn không hề kém cạnh.

thiết kế shop phụ kiện thời trang Valerie
Có thể thấy sự kết hợp hoàn hảo giữa đường thẳng và cong

Các thiết kế cửa vòm cung giao nhau ở hai khu vực hay khung tường kết hợp đường phào chỉ và hiệu ứng neon ở cuối cửa hàng Valerie, chắc hẳn là điểm nhấn hoàn hảo cho phong cách nội thất Neo Classic được đội ngũ AAU Interior Design “chốt sổ”.

Màu sắc và ánh sáng tôn lên vẻ đẹp của bản thiết kế showroom Valerie

Nội thất Tân cổ điển trong dự án thiết kế showroom Valerie còn bị ảnh hưởng ít nhiều từ yếu tố màu sắc và ánh sáng. Màu sắc là điều quyết định đến diện mạo không gian bên trong, còn ánh sáng là phương tiện giúp diện mạo đó được “tỏa sáng” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. AAU đã chọn hai gam màu tượng trưng cho sự vương giả: Beige và Vàng mỡ ga, để làm tone màu chính của toàn bộ thiết kế shop phụ kiện thời trang này.

Thiết kế shop phụ kiện thời trang
Valerie – Dự án thiết kế shop phụ kiện thời trang hoàn hảo về màu sắc

Xét về yếu tố ánh sáng, thay vì sử dụng màn kết hợp giữa đèn rọi và đèn âm tường quen thuộc, AAU lựa chọn đèn chùm hiện đại làm yếu tố chủ chốt cho nguồn sáng tại khu vực trung tâm. Thiết kế bóng tròn nhiều kích thước sẽ chiếu sáng hoàn hảo tổng thể không gian trưng bày có trong bản vẽ thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang Valerie, và tất nhiên không thể thiếu đi hệ thống đèn tròn âm tường.

Thiết kế showroom Valerie
Yếu tố ánh sáng giúp cho không gian được tỏa sáng

Thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang cung cấp đủ không gian trưng bày

Nếu đã quá quen thuộc với những thiết kế shop sử dụng nghệ thuật đối xứng, AAU sẽ đổi mới chúng bằng cách áp dụng quy tắc 2/3 trong việc thiết kế shop phụ kiện thời trang. Phần lớn không gian chính được sử dụng để bố trí tủ kính trưng bày, trong khi đó 1 phần còn lại sẽ là nơi dành cho việc tư vấn, trao đổi sản phẩm của nhân viên và khách hàng.

Thiết kế shop phụ kiện thời trang
Quy tắc 2/3 được áp dụng cho thiết kế showroom

Bản vẽ thiết kế shop phụ kiện thời trang toát lên cao cấp và sang trọng

Tất cả mọi yếu tố trên vẫn chưa đủ hoàn thiện một bản vẽ thiết kế shop phụ kiện thời trang chuẩn chỉnh phong cách nội thất Neo Classic. Vì thế, AAU đã đặc biệt dành riêng không gian cuối của cửa hàng Valerie cho sự xuất hiện của bộ ghế sofa hoàng gia quyền lực. Chất liệu da và nhung đi cùng hai tone màu quyền quý, “matching” hoàn hảo với toàn bộ không gian dự án thiết kế showroom trang sức đá quý.

Thiết kế shop phụ kiện thời trang, showroom Valerie
Khu vực đặc biệt trong không gian thiết kế shop phụ kiện thời trang

Một số hình ảnh từ dự án thiết kế showroom Valerie

Thiết kế shop phụ kiện thời trang Thiết kế shop phụ kiện thời trang

Đáp ứng hoàn hảo các tiêu chuẩn thiết kế shop phụ kiện thời trang cũng như thiết kế showroom, Valerie Diamond and Jewelry xứng đáng là một dự án thành công của đội ngũ AAU Interior Design. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể sở hữu một bản vẽ không gian nội thất đầy hiện đại và đẳng cấp.