Thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store

Bản vẽ thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store thuộc một tòa phức hợp kinh doanh, tọa lạc trên con phố đông đúc của thủ đô Hà Nội. Và bởi nằm trong không gian yên ả của đất phố cổ do đó dự án thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang cũng được kiến trúc sư AAU Interior Design phủ lên một diện mạo nhẹ nhàng và nền nã. Thiết kế nội thất AAU đã lựa chọn kết hợp hai cái tên Modern và Scandinavian để có thể diễn tả hoàn hảo vẻ đẹp sang trọng của không chỉ sản phẩm mà còn là không gian bên trong cửa hàng.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Cáo Bạc Store
  • Mô hình: Shop phụ kiện trang sức
  • Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Modern x Scandinavian

Những điểm nổi bật tại thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store

Trước tiên phải xét đến phần mặt tiền của dự án thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc. Để đi đúng với mong muốn một vẻ đẹp tinh giản và trang nhã, kiến trúc sư AAU Interior Design đã tiết chế tối đa việc thiết kế khu vực quan trọng này. Tone trắng xám trang nhã được chọn lựa để làm gam màu chính cho cả không gian bên ngoài và toàn bộ phần thiết kế nội thất shop bên trong. Bên cạnh đó, để gia tăng độ sâu cũng như vẻ trang nhã cho không gian bên trong cửa hàng, cửa ra vào kích thước lớn cùng chất liệu kính cao cấp đã được thêm vào.

Thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store
Mặt tiền tối giản của dự án thiết kế shop phụ kiện trang sức

Thiết kế nội thất shop ghi điểm với màu sắc

Những gam màu trung tính nổi tiếng của phong cách Scandinavian hiển nhiên là sự lựa chọn hoàn hảo bậc nhất dành cho một bản thiết kế shop phụ kiện trang sức như thương hiệu Cáo Bạc Store. Toàn bộ không gian bên trong cửa hàng được phủ lên các tone màu như: Xám, trắng và đen – Tổ hợp quen thuộc thường xuyên xuất hiện tại các không gian kiến trúc Bắc Âu.

Thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store
Những gam màu trung tính được sử dụng

Trong đó, hai màu sắc trắng và xám trắng được ưu ái lựa chọn để trở thành gam màu nền cho bản thiết kế shop phụ kiện trang sức. Và để các màu sắc trên không trở nên quá nhạt nhòa, kiến trúc sư đã lựa chọn chất liệu Marble với đường vân uyển chuyển, cuốn hút, tạo nên sự khác biệt cũng như thêm vào điểm nhấn hiện đại cho toàn bộ bản vẽ thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang. Một điểm nhấn khác cũng nổi bật không kém, có mặt trong dự án là sắc đen thời thượng

Thiết kế shop phụ kiện trang sức tinh giản

Dù nhắc đến phong cách nội thất Hiện đại hay Bắc Âu, sự tinh giản trong đường nét có lẽ là một điểm khó có thể thay thế. Đặc trưng trên tất nhiên sẽ được AAU Interior Design thêm vào khi bắt tay vào thiết kế nội thất shop phụ kiện. Xuyên suốt không gian cửa hàng Cáo Bạc là những nét thẳng và góc nhọn đầy mạnh mẽ, dứt khoát. Hiếm khi thấy được sự nhẹ nhàng uyển chuyển của các đường cong hay bo tròn, nếu có thì đó chính là các thiết kế được trưng bày tại không gian chính.

Thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store
Vẻ đẹp tinh giản của dự án thiết kế shop phụ kiện trang sức

Bố cục của bản thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang 

Bản thiết kế shop phụ kiện trang sức giữ nguyên bố cục quen thuộc, thường được kiến trúc sư AAU sử dụng cho các dự án thiết kế shop – cửa hàng khác, đó là bốc cục đối xứng. Các vật dụng nội thất bên trong không gian Cáo Bạc, từ ghế đôn dài cho đến những chiếc tủ kính trưng bày đều có sự cân bằng một cách tuyệt đối.

Thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store
Bố cục đối xứng tuyệt đối của không gian Cáo Bạc Store

Một số hình ảnh tại dự án thiết kế cửa hàng phụ kiện thời trang Cáo Bạc Store

Thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store Thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store Thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store Thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store

Không sử dụng quá nhiều gam màu nổi bật hay các chi tiết hoa văn rườm rà, dự án thiết kế shop phụ kiện trang sức Cáo Bạc Store vẫn có cho riêng mình một diện mạo ấn tượng và tinh tế trong mắt khách hàng. Kiến trúc sư Thiết kế nội thất AAU đã thành công trong việc truyền tải vẻ đẹp lấp lánh của những thiết kế trang sức đá quý có trong thương hiệu Cáo Bạc. Chúng tôi rất mong chờ sẽ trở thành đơn vị thực hiện nhiều dự án độc đáo hơn nữa trong tương lai.