Thiết kế shop quần áo Bingo House Quận 5

Dự án thiết shop quần áo Bingo House đúng như tên gọi, đã “chiến thắng” và chiếm trọn sự chú ý của khách hàng khi tìm kiếm một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp trong hàng ngàn thành phẩm tại AAU Interior Design. Kiến trúc sư sau khi bàn bạc cùng chủ đầu tư đã quyết định chọn lựa phong cách hiện đại cho dự án nổi bật này. Tuy nhiên, ngoài những yếu tố quan trọng của cái tên Modern style, bản vẽ thiết kế shop thời trang còn sở hữu nhiều chi tiết nổi bật khác. Cùng Thiết kế nội thất AAU tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Bingo House
  • Mô hình: Shop thời trang nữ
  • Địa điểm: Quận 5, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Modern

Những điểm nổi bật tại thiết kế shop quần áo Bingo House Quận 5

Sự vui nhộn tạo nên một thiết kế shop quần áo đẹp

Bước vào không gian bên trong của bản vẽ thiết kế shop quần áo Bingo House quận 5, khách hàng sẽ không khỏi bị ấn tưởng bởi sự vui nhộn có trong các màu sắc được sử dụng tại mỗi một khu vực khác nhau của diện tích cửa hàng. Đây cũng chính là điểm nổi bật lớn nhất khi nhắc đến một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp và khác biệt được tạo ra theo hơi hướng nội thất hiện đại.

Thiết kế shop quần áo Bingo House Quận 5
Bảng màu đa sắc bên trong bản thiết kế shop quần áo

Khác với các dự án thiết kế shop – cửa hàng khác, thường chỉ có nhiều nhất 3 tone màu chủ đạo, bản vẽ thiết kế cửa hàng thời trang quận 5 này lại sở hữu đến 5 màu sắc riêng biệt và không có sự liên kết nào. Tuy nhiên, sự thiếu nhất quán trong những gam màu trên lại chính là yếu tố khiến cho mẫu thiết kế shop quần áo Bingo House được nhiều khách hàng cũng như chủ đầu tư yêu thích.

Thiết kế cửa hàng thời trang tiết chế bố trí nội thất

Bởi không sở hữu lợi thế về mặt diện tích, vì thế dự án thiết kế cửa hàng thời trang quận 5 được AAU Interior Design hạn chế việc bố trí quá nhiều vật dụng nội thất không cần thiết như khu vực sofa hay các vật dụng trang trí kích thước lớn. Dễ dàng nhận thấy vật dụng gần như duy nhất xuất hiện xuyên suốt tại các không gian của bản vẽ thiết kế shop quần áo Bingo House là những chiếc kệ treo, trưng bày các sản phẩm thời trang. Thiết kế vật dụng này cũng được tiết chế khi sử dụng kiểu kệ gắn tường, tiết kiệm tối đa diện tích chiếm dụng.

Thiết kế shop quần áo Bingo House Quận 5
Không có sự xuất hiện của những vật dụng nội thất lớn

Bố cục tại mẫu thiết kế shop quần áo Bingo House vẫn được kiến trúc sư AAU lựa chọn tương tự như những dự án khác, đó là: Sự đối xứng. Tuy nhiên để thêm phần khác biệt cho bản vẽ này, các thiết kế kệ metallic được sử dụng có phần khác biệt. Bên cạnh đó là gương soi, không quá to lớn và không chiếm dụng nhiều không gian có trong bản vẽ thiết kế cửa hàng thời trang. Vật dụng này đã góp phần tạo nên không mở cho Bingo House, gia tăng chiều sâu cho một dự án có diện tích khiêm tốn.

Thiết kế shop quần áo Bingo House Quận 5
Bố cục đối xứng vẫn được lựa chọn cho một dự án diện tích nhỏ

Đường nét trong bản vẽ thiết kế shop thời trang

Nếu nhắc đến phong cách hiện đại, hạn chế đường cong là một trong những đặc trưng quen thuộc của thể loại nội thất này. Tuy nhiên đã là một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp và khác biệt, chắc hẳn Bingo House phải sở hữu sự khác biệt. Điều đó được thể hiện với form dáng bo góc của những mẫu kệ trưng bày xuất hiện tại không gian chính của cửa hàng hay khu vực hành lang sở hữu gam màu Light Blue. Tuy nhiên chất liệu truyền thống vẫn hiện hữu một cách hoàn hảo thông qua phần nền caro thời thượng.

Thiết kế shop quần áo Bingo House Quận 5
Những đường cong được sử dụng thường xuyên

Những sắc màu nổi bật cùng đường nét thiết kế tinh giản xuất hiện bên trong bản vẽ thiết kế shop quần áo Bingo House đã đem lại diện mạo mới lạ, đầy vui nhộn cho một dự án thiết kế cửa hàng thời trang hiện đại, vốn dĩ chỉ mang một vẻ “lạnh lùng” quen thuộc từ các đường thẳng và chất liệu công nghiệp. Đội ngũ tại Thiết kế nội thất AAU rất vinh dự được tin tưởng để trở thành đơn vị thực hiện mẫu thiết kế shop quần áo đẹp và độc đáo này.