Thiết kế shop quần áo đẹp – Hoàng Ý Store

Toát lên một vẻ đẹp đầy mê hoặc, Hoàng Ý store được công nhận là một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp, có trong những dự án thiết kế cửa hàng dưới bàn tay đội ngũ kiến trúc sư AAU Interior Design. Được phủ lên diện mạo tựa như một căn phòng trang phục của quý tộc phương Tây, dự án Hoàng Ý xứng đáng là bản thiết kế quần áo đẹp hiếm có của AAU.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Hoàng Ý Store
  • Mô hình: Cửa hàng thời trang
  • Địa điểm: Phạm Ngũ Lão, TP. Quy Nhơn
  • Phong cách thiết kế: Cổ điển

Những điểm nổi bật trong thiết kế shop quần áo đẹp – Hoàng Ý Store

Trước tiên cần bàn về cách thiết kế ngoại thất trong dự án Hoàng Ý store. Bởi lựa chọn phong cách cổ điển cho toàn bộ bản vẽ, vì thế kiến trúc sư tại AAU Interior Design không thể bỏ qua việc tạo ra một mặt tiền cửa hàng đầy quyền quý. Được tạo hình với form mái vòm quen thuộc của những kiến trúc phục hưng, phần bảng hiệu của Hoàng Ý Store gây chú ý với nền gạch cùng font chữ metallic tinh giản. Không một chút cầu kỳ nhưng đạt chuẩn vẻ đẹp của Classic Style.

Thiết kế shop quần áo đẹp - Hoàng Ý Store
Mặt tiền đầy sang chảnh của Hoàng Ý Store

Trọng điểm của khu vực mặt tiền được thiết kế với bố cục 2/3, cùng với các phần khung viền và đường phào chỉ – Đặc điểm của nội thất Cổ điển, nơi đây hiện lên đầy quyền quý và trang nhã. Khu vực trưng bày sản phẩm mặt tiền tron thiết kế shop quần áo đẹp sử dụng chất metallic vàng kim sang trọng cho ma-nơ-canh và đi kèm với chi tiết trang trí là những cánh hồng kích thước lớn.

Thiết kế nội thất shop thời trang Hoàng Ý giữ nguyên những gam màu được sử dụng ở phần mặt tiền: Trắng – Xám trắng – Vàng kim. Toàn bộ màu nền trong không gian của mẫu thiết kế shop quần áo đẹp được phủ lên sắc trắng tinh khiết. Trong khi đó, sắc xám chiếm phần nhỏ hơn để tạo nên sự tương phản độc đáo cho không gian nội thất cổ điển của shop thời trang. Và cuối cùng là chi tiết ánh kim, chúng được sử dụng để tô điểm những chi tiết hoàng gia trạm trổ đầy cầu kỳ trong mẫu thiết kế shop quần áo.

Thiết kế nội thất shop thời trang Hoàng Ý
Mẫu thiết kế shop quần áo đẹp từ màu sắc được sử dụng

Cách thiết kế shop thời trang nữ hơi hướng Classic chắc chắn không thể bỏ qua việc sử dụng các chất liệu quý giá, đậm chất thượng lưu. Đối với mẫu thiết kế shop quần áo đẹp của AAU Interior Design, những cái tên như: gỗ, nhung, pha lê, kính, đá granite,…Chính là yếu tố tạo nên diện mạo nội thất mang hương sắc “giàu sang” của toàn bộ không gian Hoàng Ý Store.

Mẫu thiết kế shop quần áo đẹp còn đặc biệt cần chú ý đến cách phân chia không gian. Và hiển nhiên, một dự án kỳ công như Hoàng Ý càng cần được chú trọng vào yếu tố này hơn cả. Kiến trúc sư AAU sử dụng bố cục đối xứng cho việc trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên điểm đặc biệt ở đây chính là thiết kế hoa mỹ của kệ bày trí. Sử dụng kiểu kệ gắn tường với khung kệ dày dặn và được thêm vào những chi tiết chạm khắc tỉ mỉ, nội thất Hoàng ý hoàn mỹ một cách hoàn hảo!

Thiết kế shop quần áo đẹp - Hoàng Ý Store
Lối thiết kế đối xứng làm mưa làm gió của nội thất cổ điển

Tất nhiên không thể bỏ quên việc đặt một chiếc tủ ở khu vực trung tâm để gia tăng không gian trưng bày cũng như phân tách không gian hợp lý hơn. Thiết kế nội thất shop thời trang ở điểm này đã sử dụng mặt đá marble cùng những khung viền phào chỉ trang trọng, mang lại một chi tiết thu hút sự chú ý của bất kỳ quý cô nào khi ghép thăm. Thêm vào đó, khu vực chính còn được tô điểm với hệ thống đèn âm tường và đèn chùm pha lê vô cùng tuyệt mỹ.

Thiết kế nội thất shop thời trang
Cách sắp đặt tại trung tâm tạo nên một bản thiết kế shop quần áo đẹp

Không nói quá khi nhận định Hoàng Ý Store là minh chứng hoàn hảo cho một mẫu thiết kế shop quần áo đẹp toàn diện của đội ngũ AAU Interior Design. Chúng tôi rất vinh hạnh sẽ là đơn vị tư vấn cách thiết kế shop thời trang nữ chuẩn chỉnh và bài bản nhất cho quý khách hàng và đối tác.