Thiết kế shop quần áo nam đẹp – Milk shop

Bao trùm lên toàn bộ mẫu thiết kế shop quần áo nam đẹp là những đường thẳng góc cạnh thể hiện sự nam tính, không cần đến nhiều chi tiết trang trí cầu kỳ, tuy nhiên AUU lựa chọn gam màu xanh nổi bật tạo nên một điểm nhấn ấn tượng cho Milk shop và được chủ đầu tư tâm đắc. Dự án này có những đặc điểm nổi bật gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Milk shop
  • Mô hình: Shop quần áo, phụ kiện nam
  • Địa điểm: Quận 3, TP HCM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Thông tin chi tiết về dự án thiết kế shop quần áo nam đẹp Milk shop

Thiết kế màu sắc độc lạ, ấn tượng

thiết kế shop quần áo nam đẹp
Bản thiết kế hài hòa màu sắc, ánh sáng và vật liệu

Gam màu xanh rêu được lựa chọn bao phủ trên diện rộng trong một số không gian và đồ nội thất. Đây được coi là sắc màu hiếm khi xuất hiện trong thiết kế bởi nó khá kén kiến trúc sư, chỉ một lỗi nhỏ có thể biến bản thiết kế thành một không gian lộn xộn. Đội ngũ AUU với nhiều năm kinh nghiệm đã mạnh dạn lựa chọn sắc màu này và hoàn thiện một mẫu thiết kế shop quần áo nam đẹp hoàn hảo.

thiết kế shop quần áo nam đẹp
Khu vực thử đồ được thiết kế rộng rãi và kín đáo

Ngoài xanh rêu thì vân gỗ, be, trắng… cũng được sử dụng khá nhiều, đây đều là những sắc màu tượng trưng cho phong cách thiết kế hiện đại. Có thể nói, dù bất kỳ mẫu thiết kế nào thì việc sắp xếp, lựa chọn màu sắc cũng là yếu tố tiên quyết làm nên thành công của dự án và đội ngũ AUU luôn có những lựa chọn khác biệt khi có cơ hội để mỗi tác phẩm làm ra có những nét ấn tượng riêng.

thiết kế shop quần áo nam đẹp
Sắc xanh rêu phủ kín khu vực quần áo và phụ kiện trẻ em

Thiết kế shop quần áo nam sử dụng vật liệu đa dạng

Nếu như trong những dự án khác, đồ nội thất thường chỉ sử dụng đồng nhất một vật liệu thì với không gian phân chia khu vực rõ nét như mẫu thiết kế shop quần áo nam đẹp Milk shop, vật liệu được đa dạng để mỗi không gian sẽ mang đến những cảm nhận mới cho khách hàng. Hệ thống kệ khi thì được làm từ sắt với thiết kế tầng, đan thành móc treo, lúc thì làm bằng gỗ, khu vực khác kiến trúc sư lại chọn inox để thiết kế. 

thiết kế shop quần áo nam đẹp
Thiết kế ấn tượng với sắc màu trắng được tô điểm bởi những chiếc đèn decor

Ngoài hệ thống kệ thì sàn nhà được lát gỗ và sơn màu sắc phù hợp với toàn bộ không gian. Mặc dù nhiều loại vật liệu được lựa chọn nhưng qua bàn tay khéo léo của AUU, mọi thứ được sắp xếp đúng trật tự mà không bị rối, đồng thời giải quyết được bài toán không gian thường đơn điệu khi kiến trúc sư sử dụng phong cách thiết kế hiện đại.

thiết kế shop quần áo nam đẹp
Gỗ được sử dụng nhiều trong thiết kế

Mẫu thiết kế sắp xếp bố cục hợp lý, tối ưu hóa không gian

Nếu quan sát kỹ sẽ thấy dự án thiết kế shop quần áo nam đẹp này sử dụng khá nhiều vách ngăn để phân chia không gian. Đây lại là một điểm khác biệt nữa mà AUU đã mạnh dạn lựa chọn và nó hoàn toàn phù hợp với dự án này do những sản phẩm shop bày bán có nhiều chủng loại và theo những độ tuổi khác nhau. Việc phân chia không gian sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn, đồng thời mỗi không gian với những lứa tuổi khác nhau sẽ sử dụng những màu sắc và vật liệu trang trí riêng cho phù hợp.

thiết kế shop quần áo nam đẹp
Bố cục sắp xếp khoa học, dễ dàng cho khách hàng lựa chọn

Ngoài ra, không thể phủ nhận vai trò của ánh sáng giúp cho dự án có được thành công ngoài mong đợi. Đội ngũ kiến trúc sư AUU lựa chọn những chiếc đèn treo decor tone sur tone với màu sắc đồ nội thất và hệ thống đèn rọi ray là không thể thiếu giúp sản phẩm thêm phần nổi bật.

thiết kế shop quần áo nam đẹp
Mỗi không gian có những cách thiết kế khác nhau tùy theo độ tuổi khách hàng

Một số hình ảnh đẹp khác mời độc giả chiêm ngưỡng

thiết kế shop quần áo nam đẹp

thiết kế shop quần áo nam đẹp

thiết kế shop quần áo nam đẹp

thiết kế shop quần áo nam đẹp

thiết kế shop quần áo nam đẹp

thiết kế shop quần áo nam đẹp

Với những công sức và tâm huyết đội ngũ AUU Interior Design bỏ ra, dự án thiết kế shop quần áo nam đẹp Milk shop đã được chủ đầu tư hết sức khen ngợi và đó cũng là phần thưởng lớn nhất đối với đội ngũ nhà AUU. Nếu yêu thích những mẫu thiết kế này, quý khách hãy liên hệ số hotline để được nghe tư vấn và tham khảo nhé!