Thiết kế shop quần áo nam Mikenco Bình Dương

Mikenco là thương hiệu thời trang mang đậm nét mạnh mẽ, thời thượng của giới trẻ Việt. Vì thế, dự án thiết kế shop quần áo nam Mikenco được đội ngũ thiết kế tại AAU Interior Design phủ lên một diện mạo thời thượng, đi theo đúng yêu cầu của nhãn hàng. Chúng tôi đã quyết định lựa chọn phong cách thiết kế Đương đại/ Contemporary Style.

Thông tin dự án 

  • Tên dự án: Mikenco Bình Dương
  • Mô hình: Shop thời trang
  • Phong cách thiết kế: Đương đại

Chi tiết trong dự án thiết kế shop quần áo nam Mikenco

Để phủ lên toàn bộ nội thất shop quần áo hơi hướng thời đại đúng với phong cách Contemporary, AAU Interior Design đã sử dụng những tone màu tối: Xám trắng, Đen, cho bản thiết kế shop thời trang nam Mikenco. Những sắc màu này hoàn hảo cho nét cá tính, sự mạnh mẽ riêng biệt của thương hiệu thời trang cao cấp. Đây cũng là màu nền cực kỳ thích hợp để làm nổi bật các thiết kế độc đáo của Mikenco tại không gian trưng bày.

Thiết kế shop quần áo nam Mikenco Bình Dương
Các gam màu tối được sử dụng cho toàn bộ không gian

Các chất liệu như: đá xi măng, đá granite được sử dụng không chỉ cho phần khung trong bản thiết kế shop quần áo, mà còn xuất hiện tại các vật dụng nội thất như: Bục trưng bày, khu vực thanh toán. Đây được xem là loại vật liệu quen thuộc trong các thiết kế mang hơi hướng đương đại.

Toàn bộ không gian chính tại dự án thiết kế shop quần áo nam Mikenco được chia ra làm 3 phần dành riêng cho việc trưng bày sản phẩm. Vẫn như thường lệ, đội ngũ AAU bố trí kệ treo ép sát vào các bức tường tại hai bên. Điều này giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng của shop quần áo. Chính giữa là nơi “trình làng” các sản phẩm được Mikenco tâm đắc, đi cùng thiết kế packaging chỉnh chu. thu hút sự chú ý của khách hàng ngay khi bước vào.

Thiết kế shop quần áo nam Mikenco
Công năng sử dụng được phân chia hợp lý

Để giảm bớt vẻ cứng nhắc của các chất liệu cũng như những gam màu mang tới, AAU Interior Design đã tinh ý điểm xuyết thêm sắc đỏ có trong tên thương hiệu trên mỗi khu vực trưng bày. Điểm nhấn đặc biệt trong bản thiết kế shop quần áo nam kể trên càng thêm phần nổi bật khi sở hữu viền led trắng, tương đồng với phần viền tại khung trưng bày.

Thiết kế shop thời trang nam Mikenco
Sắc đỏ giúp nội thất shop quần áo thêm phần nổi bật

Yếu tố thương hiệu cũng được xuất hiện tại khu vực thanh toán nằm sâu bên trong cửa hàng. Khác với những kệ trưng bày, tại đây “Mikenco” chỉ xuất hiện với phần logo đỏ nhưng chiếm trọn ánh nhìn thông qua viền led trắng âm tường. Đây cũng chính là một đặc trưng trong lĩnh vực thiết kế shop thời trang tại AAU Interior Design.

Thiết kế shop quần áo nam Mikenco Bình Dương
Thiết kế logo đầy nổi bật

Các sản phẩm phụ kiện thời trang có trong collection của Mikenco cũng được AAU bố trí một không gian trưng bày riêng, nằm sâu bên trong cửa hàng. Khác với các kệ treo được lựa chọn cho dòng sản phẩm chính, những thiết kế phụ trong bản thiết kế shop quần áo nằm “chễm chệ” trên kệ treo tường với tone màu xám xi măng đầy mạnh mẽ.

Thiết kế shop quần áo nam Mikenco
Sản phẩm phụ sở hữu một khu trưng bày riêng

Bên cạnh đó, không thể thiếu đi chiếc gương soi khổ lớn – Yếu tố cần thiết trong cách thiết kế shop quần áo nam. Đối diện khu vực trưng bày sản phẩm phụ, AAU Interior Design bố trí một chiếc ghê đôn dài, thuận tiện cho khách hàng nghỉ ngơi, chiêm ngưỡng sản phẩm yêu thích và có được những tấm ảnh check-in “chanh sả”.

Nội thất shop quần áo nam Mikenco Bình Dương
Bố trí ghế đôn đối diện với gương soi đầy khéo léo

Cách bố trí hệ thống đèn trong dự án thiết kế shop thời trang nam Mikenco cũng được đội ngũ AAU nghiên cứu kỹ lưỡng. Các bóng đèn tròn âm tường được dàn trải đều toàn bộ phần trần nhà trong cửa hàng, kể cả các vị trí ít quan trọng. Ở giữa được bố trí các bóng đèn rọi với hướng chiếu so le, đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng cho nội thất shop quần áo.

Thiết kế shop thời trang nam Mikenco
Yếu tố ánh sáng được bố trí hợp lý

Một số hình ảnh khác trong dự án thiết kế shop thời trang nam Mikenco

Thiết kế shop quần áo nam Mikenco Bình Dương Thiết kế shop quần áo nam Mikenco Bình Dương Thiết kế shop quần áo nam Mikenco Bình Dương

Một thiết kế shop quần áo nam hoàn hảo cần được hài hào giữa yếu tố thiết kế cùng khả năng bố trí công năng sử dụng. Chúng tôi tự tin rằng dự án thiết kế shop thời trang nam Mikenco đã ghi điểm trọn vẹn khi đạt được cả hai yêu cầu trên. Hãy liên hệ với AAU Interior Design nếu bạn đang phân vân phong cách thiết kế cho không gian cửa hàng tương lai nhé!