Thiết kế shop quần áo nhỏ, đẹp, tối ưu chi phí

Thiết kế shop quần áo nhỏ, đẹp tối ưu là công việc không dễ dàng khi bạn có ý định mở shop thời trang. Với những của hàng hạn chế về diện tích bạn cần tìm hiểu được phong cách thiết kế phù hợp với mặt bằng kinh doanh của shop đồng thời cần có phong cách cá tính riêng để thu hút khách hàng. Trong bài viết này, Nội thất Á Âu sẽ chia sẻ với bạn cách thiết kế shop quần áo nhỏ, đẹp, tối ưu không gian và chi phí.

Lưu ý khi thiết kế shop quần áo nhỏ

Khi thiết kế shop quần áo nhỏ bạn cần chú ý đến những yếu tố quan trọng như không gian, màu sắc, ánh sáng và việc lựa chọn chất liệu nội thất. Những yếu tố này có vai trò quan trọng quyết định vẻ đẹp không gian cũng như sự khoa học tối ưu trong đó.

Lưu ý khi thiết kế shop quần áo nhỏ
Lưu ý khi thiết kế shop quần áo nhỏ

Về việc sắp xếp không gian

Khi thiết kế shop quần áo nhỏ, bạn nên sử dụng giá lưu trữ quần áo nhiều tầng để tận dụng tối đa không gian trong shop. Bên cạnh đó bạn sử dụng thêm các loại kệ, tủ quần áo thông minh sẽ giúp bạn sắp xếp và quản lý các mặt hàng dễ dàng hơn.

Lựa chọn màu sắc phù hợp với không gian nhỏ

Với các cửa hàng kinh doanh quần áo, màu sắc là yếu tố vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến thị giác và hành vi mua của khách hàng. Vậy nên, khi thiết kế shop quần áo nhỏ bạn cần lưu ý lựa chọn những màu sắc trung tính trang nhã dễ nhìn như: trắng, kem, be, xám nhạt,… để tạo cảm giác rộng rãi thoải mái cho khách hàng trong không gian nhỏ.

Lưu ý khi thiết kế shop quần áo nhỏ
Lưu ý khi thiết kế shop quần áo nhỏ

Lựa chọn đèn chiếu sáng phù hợp

Để không gian cửa hàng quần áo trở nên lung linh, sang trọng và thu hút hơn thì ánh sáng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Khi thiết kế shop quần áo nhỏ bạn nên lựa chọn các loại đền âm trần với mầu sắc trung tính để tối ưu không gian. Bên cạnh đó sử dụng thêm các loại đèn led bên cạnh kệ tủ đồ.

Lựa chọn chất liệu nội thất đảm bảo

Để đảm bảo chất lượng tủ kệ cũng như việc kinh doanh lâu dài bạn nên đầu tư lựa chọn chất liệu sản phẩm tốt đảm bảo chất lượng. Với các loại tủ đồ, bạn nên lựa chọn tủ làm từ chất liệu gỗ chất lượng, có thể chống mối mọt, các kệ từ inox, thép chắc chắn,… vừa nâng tầm sản phẩm quần áo trưng bày vừa tạo ra không gian thiết kế hiện đại và thu hút hơn.

Lựa chọn chất liệu nội thất đảm bảo khi thiết kế shop quần áo nhỏ
Lựa chọn chất liệu nội thất đảm bảo khi thiết kế shop quần áo nhỏ

Trang trí shop quần áo nhỏ tinh tế, thu hút 

Dưới đây, cùng chúng tôi tìm hiểu cách trang trí shop quần áo nhỏ thu hút, trang nhã.

Lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp

Để thiết kế shop quần áo nhỏ, đẹp, tinh tế bạn cần lên ý tưởng thiết kế và lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp. Để làm được điều này bạn cần dựa trên thực tế diện tích quán và xác định tệp khách hàng mục tiêu, phân khúc sản phẩm bình dân hay cao cấp,… Từ đây bạn sẽ có căn cứ để lên ý tưởng và lựa chọn phong cách phù hợp.

Chọn phong cách thiết kế shop quần áo nhỏ phù hợp
Chọn phong cách thiết kế shop quần áo nhỏ phù hợp

Chọn các sản phẩm nội thất thông minh, đa năng

Khi thiết kế shop quần áo nhỏ để ối ưu không gian, bạn nên lựa chọn những món đồ nội thất thông minh, đa năng sẽ giúp tiết kiệm không gian cho quán. Bạn nên lựa chọn những sản phẩm nội thât có thiết kế thanh mảnh, dễ sắp xếp hay gấp gọn. Ví dụ như kệ sắt, tủ nhiều ngăn, giá treo tường thông minh,…

Chọn các sản phẩm nội thất thông minh, đa năng
Chọn các sản phẩm nội thất thông minh, đa năng

Trên đây, Nội thất Á Âu đã cùng bạn tìm hiểu về cách thiết kế shop quần áo nhỏ đẹp tối ưu. Hy vọng qua những thông tin bài viết cung cấp bạn sẽ có thêm ý tưởng thiết kế phù hợp với định hướng kinh doanh của mình. Nếu có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn về thiết kế shop thời trang quần áo. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ vơi chúng tôi ngay hôm nay. Đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp cùng tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi khó khăn của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi