Thiết kế shop quần áo trẻ em – KID’S HOUSE

Không gian dành riêng cho những bộ áo nhỏ xinh được AAU Interior Design vẽ nên một cách hoàn hảo trong dự án Thiết kế shop quần áo trẻ em – KID’S HOUSE với chủ đầu tư: Ms. Tuyền. Đúng như yêu cầu của chị, đội ngũ AAU đã nghiên cứu cho ra đời một bản vẽ ngộ nghĩnh và đáng yêu. Lấy phong cách hiện đại làm yếu tố chính nhưng thiết kế vẫn giữ được vẻ tinh nghịch, phù hợp với thời trang của các bé nhỏ.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: KID’S HOUSE
  • Mô hình: Shop quần áo trẻ em
  • Khách hàng: Ms. Tuyền
  • Địa điểm: Quận 7, Tp.HCM
  • Phong cách thiết kế: Modern

Chi tiết nổi bật trong dự án thiết kế shop quần áo trẻ em – KID’S HOUSE

Màu sắc được sử dụng trong mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em

Khi nhắc đến những sắc màu gắn liền với các thiên thần nhỏ, hẳn Baby Pink và Baby Blue là hai cái tên nổi tiếng nhất. Trong mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em KID’S HOUSE, AAU Interior Design đã khéo léo phối hợp hai gam màu trên cho toàn bộ không gian cửa hàng. Sắc hồng phủ sóng khu vực tầng trệt và sắc xanh xuất hiện tại tầng hai và khu vực Fitting room.

Thiết kế shop quần áo trẻ em - KID'S HOUSE
Những gam màu đáng yêu trong bản thiết kế

Bên cạnh đó để thêm vào sự ngộ nghĩnh và tươi sáng, tone màu vàng được chúng tôi lựa chọn để điểm tô sự tinh nghịch, năng động cho dự án thiết kế shop quần áo dành riêng cho những bé nhỏ. Gam màu này cũng là cách thức để làm nổi bật vị trí quầy thu ngân của cửa hàng.

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em KID'S HOUSE
Săc xanh bao phủ toàn bộ khu vực lầu 2

Đường nét trong cách thiết kế shop thời trang

Cách thiết kế shop thời trang theo hơi hướng Hiện đại khó có thể lờ đi những đường nét thẳng. Bản vẽ thiết kế shop quần áo trẻ em từ bàn tay của đội ngũ AAU Interior Design, được đánh giá là thành công khi sử dụng lối thiết kế quen thuộc nhưng vẫn giữ được vẻ ngộ nghĩnh, phù hợp với tiêu chí là một không gian cửa hàng thời trang dành riêng cho các bé.

Cách thiết kế shop thời trang
Những đường thẳng xuất hiện trong toàn bộ thiết kế

Tạo hình ngôi nhà tại khu vực lễ tân hay kệ vách ngăn ở tầng trệt là minh chứng hoàn hảo cho việc sử dụng đường thẳng không hề đem lại sự cứng nhắc, nhàm chán. Bên cạnh đó, để giảm bớt sự khô cứng của toàn bộ thiết kế shop quần áo trẻ em, AAU đã thêm vào vô vàn bức tranh đáng yêu trên các bức tường tại mỗi khu vực trong cửa hàng.

Bản thiết kế shop quần áo trẻ em được bày trí hợp lý

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em được coi là thành công khi có sự bố trí các kệ trưng bày một cách hợp lý. Đối với dự án KID’S HOUSE, AAU Interior Design vẫn lựa chọn cách bày trí quen thuộc, đem lại hai lối đi rộng thoáng và 3 khu vực trưng bày sản phẩm, thuận tiện cho khách hàng khi mua sắm.

Mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em
Sử dụng kệ thiết kế đơn giản để nổi bật sản phẩm

Như thường lệ, những mẫu kệ gắn tường được bố trí hai bên không gian cửa hàng và kệ rời xuất hiện tại khu vực trung tâm. Các chiếc kệ trong cách thiết kế shop thời trang tương đồng về mặt diện mạo khi được kết hợp giữa những chất liệu cao cấp cùng thiết kế tối giản. Ngoài ra, một chi tiết đáng chú ý là chiếc kệ vách ngăn ở cuối tầng trệt. AAU sử dụng chất liệu gỗ cùng tấm lưới kim loại, tạo ra một điểm nhấn bắt mắt cho toàn bộ không gian.

Cách thiết kế shop thời trang
Chi tiết kệ vách ngăn lạ mắt

Không thể bỏ qua ánh sáng khi thiết kế shop quần áo trẻ em

Ánh sáng xuất hiện xuyên suốt bản vẽ thiết kế shop quần áo trẻ em KID’S HOUSE, giúp các bộ trang phục cũng như toàn bộ không gian cửa hàng được hiện lên một cách hoàn hảo. AAU Interior Design kết hợp đèn rọi cùng đèn âm tường cho yếu tố này.

Thiết kế shop quần áo trẻ em
Kết hợp ánh sáng từ đèn rọi và đèn âm tường

Một số hình ảnh thiết kế shop thời trang trẻ em – KID’S HOUSE

Thiết kế shop quần áo trẻ em KID'S HOUSE Thiết kế shop quần áo trẻ em

Nếu yêu thích sự đáng yêu của bản vẽ thiết kế shop quần áo trẻ em KID’S HOUSE, đừng ngần ngại liên hệ với công ty AAU Interior Design để sở hữu một mẫu thiết kế không gian cửa hàng của riêng mình nhé!