Thiết kế shop quần áo trẻ em Rin House

Một mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em nổi bật với màu xanh ngát gây thương nhớ, đội ngũ thiết kế nội thất Á Âu đã rất tài tình trong việc lựa chọn tone màu phù hợp, sắp xếp không gian hợp lý tạo sự hứng thú bất tận cho những đứa trẻ vào tham quan và mua sắm. Sau khi bàn bạc với chủ đầu tư, Á Âu đã quyết định lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại phối hợp với luxury để không gian phù hợp với thời cuộc đồng thời vẫn toát lên sự sang trọng cần có.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Rin House
  • Mô hình: Shop quần áo trẻ em
  • Phong cách thiết kế: Modern x Luxury

Những nét ấn tượng đến từ dự án thiết kế shop quần áo trẻ em Rin House

Mẫu thiết kế shop quần áo dễ thương sử dụng sắc màu tươi mát

Lựa chọn tone màu xanh lá và hồng làm chủ đạo kết hợp với sự khéo léo trong sắp xếp màu sắc vào từng vị trí, mẫu thiết kế hiện lên nổi bật đầy ấn tượng mang đến cho khách hàng cảm giác thư thái, thu hút khi bước vào.

thiết kế shop quần áo trẻ em
Không gian sang trọng, hiện đại hài hòa giữa hai phong cách thiết kế

Thiết kế shop quần áo trẻ em Rin House lấy màu xanh làm màu nền toàn bộ bức tường, điểm xuyết một vài vị trí sơn hồng để không gian thêm đặc sắc. Hai khu vực còn lại là trần và tường được sử dụng màu be hồng kết hợp vân gỗ tạo cảm giác sang trọng, hiện đại. Ngoài việc sử dụng sơn xanh đồng điệu với màu tường làm hệ thống kệ, những sắc vàng sáng bóng từ inox cũng được khoác lên mình những chiếc kệ treo giúp tổng thể không gian thêm phần ấn tượng.

thiết kế shop quần áo trẻ em
Sắc xanh cốm được sử dụng làm chủ đạo cho mẫu thiết kế

Ngoài những sắc màu cơ bản thì màu sắc đến từ những họa tiết trang trí cũng góp phần không nhỏ cho không gian thêm tươi sáng.

Toàn bộ không gian là sự kết hợp đồng điệu giữa đường thẳng và đường uốn cong

Nếu đường thẳng tượng trưng cho phong cách hiện đại thì những thiết kế cong lại đại diện cho phong cách luxury. Những đường cong mềm mại xuất hiện xuyên suốt mẫu thiết kế đến từ hệ thống kệ rời, quầy thu ngân, chân kệ ốp tường… Đồng thời vẫn không thể thiếu những đường thẳng từ kệ treo inox hay khu vực cửa, trần nhà… 

thiết kế shop quần áo trẻ em
Nếu những đường thẳng giúp không gian trở nên hiện đại thì những nét cong tạo nên vẻ sang trọng cho shop

Không gian mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em Rin House được sắp xếp một cách khoa học với quầy thu ngân đặt ở vị trí trong cùng để nhân viên có thể bao quát toàn bộ shop. Đặc biệt là với những thiết kế chạy theo chiều dọc thì đó là cách sắp xếp hợp lý nhất. Không gian hai bên là nơi đặt các loại kệ treo, kệ gắn tường để phù hợp với nhiều loại sản phẩm mà shop cung cấp. Đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kế nội thất Á Âu lấp đầy khoảng trống ở vị trí giữa bằng chiếc kệ rời bo tròn các góc và với mỗi thiết kế theo phong cách luxury thì họa tiết trang trí là không thể thiếu. 

thiết kế shop quần áo trẻ em
Sự sắp xếp và thiết kế vô cùng khoa học đến từ đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu

Sử dụng hệ thống cửa kính hình vòm để khách hàng có thể ngắm nhìn mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em cùng những sản phẩm trong shop đồng thời những sản phẩm best seller được treo trên ma-nơ-canh sẽ giúp cho sức thu hút của shop tăng lên đáng kể.

Một số hình ảnh đặc sắc khác của mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em Rin House

thiết kế shop quần áo trẻ em
Những chiếc đèn decor giúp không gian bớt đơn điệu, đồng thời lan tỏa ánh sáng đến vị trí quầy thu ngân

thiết kế shop quần áo trẻ em

thiết kế shop quần áo trẻ em

Với không gian thiết kế theo chiều sâu cùng những ý tưởng đặc biệt đến từ đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu, mẫu thiết kế shop quần áo trẻ em Rin House hiện lên đầy chất thơ với những tone màu sang trọng, ánh sáng rực rỡ cùng sự bố trí hợp lý. Hai phong cách thiết kế cùng hòa quyện vào nhau, bổ trợ lẫn nhau giúp cho toàn bộ không gian thời thượng và sang trọng hơn bao giờ hết. Chúng tôi rất vui vì được đóng góp công sức vào những dự án ý nghĩa với chủ đầu tư.