Thiết kế shop thời trang đẹp Minigo

Với mong muốn đa dạng hàng hóa trưng bày của chủ đầu tư, mẫu thiết kế shop thời trang đẹp đã được đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu lựa chọn phong cách thiết kế hiện đại với màu sắc đơn giản để nổi bật những hàng hóa nhiều kiểu dáng mẫu mã mà shop cung cấp. Dự án đã đạt được ngưỡng thành công trong thiết kế từ cách sử dụng màu sắc vật liệu đến sự bố trí khoa học, hợp lý.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Minigo
  • Mô hình: cửa hàng quần áo, giày, túi
  • Địa điểm: Quận 3, TP HCM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những thông tin chi tiết dự án thiết kế shop thời trang đẹp Minigo

Phân chia bố cục không gian khoa học 

thiết kế shop thời trang đẹp
Mẫu thiết kế đơn giản với phong cách hiện đại nhưng vô cùng sang trọng

Diện tích không quá lớn để kiến trúc sư Á Âu có cơ hội trổ tài, tuy nhiên, trong những cái khắc nghiệt càng dễ dàng chứng tỏ được khả năng tài tình của đội ngũ thiết kế. Khách hàng sau khi bước vào shop qua hệ thống cửa kính rộng lớn sẽ bắt gặp ngay bàn lễ tân kiêm thu ngân được đặt trang trọng ở vị trí bên trái. Đây cũng là dụng ý của Á Âu bởi theo quán tính, khách hàng sẽ có xu hướng bước về phía bên phải và đi tham quan mua sắm ngược chiều kim đồng hồ.

Tận dụng mặt ngoài quầy thu ngân sẽ được trưng dụng đặt một số sản phẩm mẫu mà shop cung cấp để khi thanh toán, khách hàng có thể cân nhắc mua sắm thêm. Đồng thời tên thương hiệu được một lần nữa nhấn mạnh trên bức tường trống phía sau quầy, nổi bật trên hình tròn nền trắng và giữa những chậu cây cảnh bonsai.

Vật liệu sử dụng mang tính tiện lợi, ưu Việt

thiết kế shop thời trang đẹp
Nhựa là vật liệu sử dụng chính trong dự án với tính tiện dụng, nhẹ và bền

Chất liệu chủ đạo trong dự án thiết kế shop thời trang đẹp là nhựa cao cấp với độ bền tốt, dễ dàng thiết kế và sắp xếp bởi sự gọn nhẹ. Nhựa được sử dụng làm hệ thống kệ, quầy thu ngân… Để tối ưu hóa không gian, Á Âu thiết kế kệ dạng tầng với từng  khu vực trưng bày các sản phẩm khác nhau sẽ thiết kế hình dáng khác nhau. Không gian trống giữa kệ và trần nhà với xu hướng tối giản hóa chi tiết, kiến trúc sư sử dụng ý tưởng hình caro với những tấm giấy dán tường hình vân gỗ để không gian thêm mới mẻ, tránh nhàm chán.

thiết kế shop thời trang đẹp
Tổng thể không gian shop nhỏ nhưng sắp xếp khoa học

Tổng thể không gian được thiết kế khoa học với mỗi loại sản phẩm tương đồng sẽ được đặt gần nhau để khách hàng lựa chọn dễ dàng. Kệ rời đặt ở giữa để tăng thêm công năng sử dụng cho toàn bộ shop, bày trí được nhiều sản phẩm hơn.

Màu sắc, ánh sáng hài hòa trong dự án thiết kế shop thời trang đẹp Minigo

Ánh sáng đến từ 3 nguồn chính bao gồm: ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa kính, ánh sáng nhân tạo từ đèn âm trần và đèn rọi ray. Tất cả được sơn trắng để đồng bộ với màu trần và tổng thể không gian. Ánh sáng trắng được thiết kế giúp nổi bật những sản phẩm vốn dĩ nhiều màu sắc mà shop cung cấp.

thiết kế shop thời trang đẹp
Ánh sáng và màu sắc là nhân tố quan trọng tạo nên sự thành công cho dự án

Có lẽ, Minigo là dự án thiết kế shop thời trang đẹp hiếm hoi sử dụng duy nhất 2 sắc màu với tone trắng làm chủ đạo và điểm xuyết thêm màu vân gỗ. Tuy nhiên, chính sự đơn giản đó lại tôn lên vẻ đẹp sang trọng của toàn bộ cửa hàng. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn màu sắc của sản phẩm yêu thích mà không bị phân tâm bởi những màu sắc của đồ nội thất trong shop.

Mẫu thiết kế shop thời trang đẹp Minigo là kết tinh của những ý tưởng táo bạo đến từ đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu khi tôn lên vẻ đẹp nhờ sự đơn giản trong lựa chọn màu sắc và vật liệu đồ nội thất. Chắc hẳn, những ai đã từng đến với Minigo đều cảm nhận được sự thư thái khi tham quan mua sắm, đồng thời nhận thất mẫu thiết kế có nét đẹp rất riêng, không hòa lẫn với những dự án đang có xu hướng nổi bật hóa để thu hút khách hàng. Nếu yêu thích những ý tưởng táo bạo đó của Á Âu hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé!