Thiết kế shop thời trang EKA Luxury 

Vượt qua tất cả những giới hạn trong thiết kế, đội ngũ kiến trúc sư nhà AUU Interior Design đã vẽ ra một tác phẩm thiết kế shop thời trang EKA Luxury với những điểm khác biệt, khác hoàn toàn với những dự án khác. Từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong dự án cũng được đầu tư công phu và chắc hẳn, bất kỳ ai khi chiêm ngưỡng mẫu thiết kế này cũng sẽ phải thốt lên “quá hoàn hảo”.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: EKA Luxury 
  • Mô hình: Shop thời trang
  • Địa điểm: TP HCM
  • Phong cách thiết kế: Luxury x Modern

Sự khác biệt trong dự án thiết kế shop thời trang EKA Luxury 

Bao trùm lên toàn bộ dự án là sự khác biệt

thiết kế shop thời trang
Sự khác biệt đến từ màu sắc, hình dáng nội thất và cả những chi tiết nhỏ

Có thể nói, mỗi góc dù là nhỏ nhất của mẫu thiết kế shop thời trang đều mang trong mình sự khác biệt nhưng tổng hòa lại hướng tới một sự đồng nhất. Sự khác biệt đầu tiên có thể quan sát được là ở hệ thống kệ rời đặt ở vị trí trung tâm, với thiết kế bậc không theo một quy ước cụ thể mà lấy cảm hứng xoay tròn. Kế đến là bức tường nhám thô chưa được mài nhẵn được sơn trắng rồi hệ thống cầu thang không tay vịn được trưng dụng không gian phía dưới làm kệ.

thiết kế shop thời trang
Thiết kế mặt tiền không theo một khuôn mẫu hay hình dáng cụ thể mà thiết kế hoàn toàn ngẫu hứng

Khu vực cửa ra vào cũng lại mang trong mình một thiết kế không giống ai khi sử dụng một hình thù khá lạ lẫm và mang tính phóng khoáng thể hiện đúng như phong cách của chủ đầu tư. Inox nhiều màu sắc làm vách ngăn với không gian bên ngoài nhưng để lại nhiều kẽ hở đủ để ngắm trọn không gian bên trong shop.

Mẫu thiết kế shop thời trang EKA Luxury sử dụng gam màu trung tính

thiết kế shop thời trang
Những gam màu sắc trung tính thiên lạnh được sử dụng và điểm xuyết thêm sắc đỏ đô

Những tone màu mang hơi thở hiện đại được đội ngũ AUU sử dụng vào trong mẫu thiết kế này. Ngoài những bức tường và vật liệu đơn sắc thì màu loang của thảm trải sàn và hệ thống kệ tạo nên vẻ đẹp khác biệt. Để không gian có sự gắn kết thì một vài khu vực được thiết kế tone-sur-tone, nếu như tổng thể không gian là những gam màu trung tính thì sắc đỏ đô lại tạo nên điểm nhấn ấn tượng và cũng là sắc màu nóng duy nhất tại mẫu thiết kế shop thời trang này.

Vật liệu và ánh sáng được lựa chọn kỹ lưỡng, toát lên sự đặc biệt của dự án

thiết kế shop thời trang
Không gian tràn ngập ánh sáng tự nhiên và nhân tạo

Ánh sáng đến từ hệ thống đèn nhân tạo khá dày đặc để tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm và đồ nội thất. Bao gồm cả những chiếc đèn rọi ray và đèn decor, ngoài ra không thể phủ nhận vai trò của ánh sáng tự nhiên soi chiếu qua lớp cửa kính tạo nên một không gian mở đa chiều. 

thiết kế shop thời trang
Sử dụng khá đa dạng vật liệu nhằm tạo nên nhiều điểm nhấn trong thiết kế

Vật liệu trong dự án thiết kế shop thời trang khá đa dạng, đó cũng là dụng ý của đội ngũ AUU nhằm mang đến một không gian cầu kỳ, khác biệt. Đó là những miếng giấy dán tường, vật liệu inox vàng làm kệ treo, giấy bạc dán kệ,… Ngoài ra, việc bố trí không gian cũng là điều kiện cần và đủ làm nên thành công của một dự án. Quầy thu ngân và bộ sofa tiếp khách nằm ở những vị trí quan trọng ngay cửa bước vào nhằm thuận lợi nhất cho khách hàng và nhân viên. Đồng thời kiểu dáng thiết kế phá cách tạo nên những nét đặc trưng riêng mà không dự án thiết kế shop thời trang nào có được.

Vượt ra khỏi những khuôn khổ trong thiết kế, sau một thời gian nghiên cứu tận tâm, đội ngũ AUU Interior Design đã vẽ ra một bản thiết kế shop thời trang hoàn hảo và khác biệt đến từng chi tiết. Đây là một lựa chọn khá khó và nhiều rủi ro bởi nó khá kén chủ đầu tư cũng như chỉ một sơ suất nhỏ có thể dẫn tới hỏng cả một dự án. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, AUU đã tạo ra một EKA Luxury độc nhất trong thiết kế và là điểm dừng chân lý tưởng của những khách hàng yêu thích cái đẹp.