Thiết kế shop thời trang mẹ và bé – Nắng của mẹ

Lấy ý tưởng những thiết kế bộ cánh sang trọng làm đồ đôi cho mẹ và bé nên mẫu thiết kế shop thời trang mẹ và bé được đội ngũ AUU Interior Design lựa chọn phong cách Luxury bao trùm lên toàn bộ dự án. Nhờ vậy mà toàn bộ không gian shop Nắng của mẹ là những vật liệu, màu sắc toát lên sự tinh tế, sang trọng. Dự án đã góp phần to lớn vào thành công của AUU cũng như chủ đầu tư nên chúng tôi muốn giới thiệu để khách hàng cùng tham khảo.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Nắng của mẹ
  • Mô hình: Shop thời trang mẹ và bé
  • Địa điểm: Cầu Giấy, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Luxury

Chi tiết dự án thiết kế shop thời trang mẹ và bé – Nắng của mẹ

Mẫu thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết

Dành trọn tâm trí vào từng chi tiết dù là nhỏ nhất trong mẫu thiết kế shop thời trang mẹ và bé nên nhìn tổng quan, có thể thấy mỗi góc cạnh đều trở thành những điểm nhấn độc đáo mà khách hàng có thể mê đắm khi tham quan và mua sắm. Những nét đặc trưng có thể đến từ những chi tiết như hoa baby được trưng bày xuyên suốt dự án, hay có thể là những chiếc ô trong suốt đặt phía trên ma-nơ-canh, lúc khác có thể là những chiếc đèn decor hình lá rủ từ phía trần nhà xuống dưới…

thiết kế shop thời trang mẹ và bé
Mẫu thiết kế hiện lên đầy sang trọng với những đường nét thiết kế độc đáo

AUU luôn muốn lấp đầy những khoảng trống để mẫu thiết kế shop thời trang mẹ và bé được Luxury nhất. Những họa tiết trang trí là vô cùng quan trọng để tôn lên được sự sang trọng, tinh tế mà phong cách Luxury truyền tải và dường như, mẫu thiết kế đã đạt tới ngưỡng yêu cầu đó nên toát lên tất cả những gì đẹp nhất mà khách hàng có thể cảm nhận được.

Mẫu thiết kế shop thời trang mẹ và bé tập trung vào việc phân chia bố cục

Bước từ khu vực ngoài vào trong, khách hàng sẽ thấy ngay một tấm pano viền inox vàng có gắn led phía trong nổi bật tên thương hiệu Nắng của mẹ cùng một vài chi tiết mang phong cách Luxury đến từ chiếc gương và phào chỉ của bức tường. Kế đến khu vực bên trong là một sự sắp đặt vô cùng tinh tế với một hệ thống kệ inox vàng cao cấp, dưới ánh đèn hiện lên đầy sang trọng. 

thiết kế shop thời trang mẹ và bé
Mọi không gian được sắp xếp hài hòa, khoa học nên trưng bày được khá nhiều sản phầm cùng họa tiết trang trí mà vẫn tạo độ thông thoáng

Để lấp đầy những khoảng trống giữa shop, một chiếc đôn dài lát đá hoa cương được sử dụng để đặt ma-nơ-canh cùng những bộ cánh best seller. Và quầy thu ngân được đặt trang trọng ở vị trí trong cùng, kiến trúc sư nhà AUU không quên nhấn mạnh một lần nữa tên thương hiệu với nét chữ uốn lượn, nhẹ nhàng như chính tính cách của chị em phụ nữ.

Ánh sáng, màu sắc chan hòa trong mẫu thiết kế shop thời trang mẹ và bé

Thiết kế sử dụng phong cách Luxury nên màu sắc mang đậm hơi hướng sang trọng, nhẹ nhàng với những gam màu vintage. Những gam màu trung tính thiên lạnh được sử dụng và cả mẫu thiết kế không xuất hiện bất kỳ gam màu nóng nào. Tuy nhiên vẫn toát lên sự cá tính, độc đáo riêng bởi những đường nét thiết kế và họa tiết trang trí.

thiết kế shop thời trang mẹ và bé
Màu sắc, ánh sáng được thiết kế chan hòa, không sử dụng những gam màu đối lập nhưng vẫn giữ được nét độc đáo riêng

Do không có lợi thế để đón ánh sáng tự nhiên nên mẫu thiết kế shop thời trang mẹ và bé sử dụng hoàn toàn ánh đèn nhân tạo. Ánh sáng đến từ những chiếc đèn tròn âm trần kết hợp với đèn rọi ray cùng một vài chiếc đèn decor. Tất cả hòa quyện tạo thành một không gian tươi sáng và sang trọng.

Tất cả những yếu tố tạo nên phong cách Luxury đã được đội ngũ AUU Interior Design tận dụng triệt để đồng thời có những sáng tạo riêng biệt để tạo ra một mẫu thiết kế shop thời trang mẹ và bé độc đáo và duy nhất. AUU luôn không ngững nâng cao và nghiên cứu để ngày càng có nhiều ý tưởng mới mẻ hơn phục vụ quý khách. Nếu yêu thích những nét thiết kế của đội ngũ nhà AUU, quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được tham khảo và nghe tư vấn nhé!