Thiết kế shop thời trang nam Bách Bảo – Dincox Sporty

Mẫu thiết kế shop thời trang nam dưới đây là sự kết hợp giữa hai thể loại kinh doanh khác nhau: Quần áo đến từ thương hiệu Bách Bảo và giày thể thao, sneaker của Dincox Sporty. Bởi sở hữu cả mô hình thiết kế shop giày thể thao và cửa hàng thời trang nam, vì thế dễ hiểu khi dự án Bách Bảo – Dincox Sporty có yêu cầu cao về phong cách nội thất. Đội ngũ AAU Interior Design đã lựa chọn cái tên thời thượng và phổ biến bậc nhất hiện này: Modern, để phủ lên toàn bộ không gian của mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đẹp này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Bách Bảo – Dincox Sporty
  • Mô hình: Cửa hàng thời trang nam, giày thể thao
  • Địa điểm: Vĩnh Long
  • Phong cách thiết kế: Modern x Neon

Những điểm nổi bật có trong thiết kế shop thời trang nam Bách Bảo – Dincox Sporty

Trước khi bước vào những điểm nổi bật có trong nội thất của mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đẹp Bách Bảo – Dincox Sporty, khu vực mặt tiền cũng là một dấu ấn riêng khó có thể bỏ qua của dự án đặc biệt này. Bởi đặc trưng kinh doanh các mặt hàng thể thao, do đó ngoại thất của bản vẽ thiết kế shop thời trang nam được kiến trúc sư AAU phủ lên một diện mạo trẻ trung và năng động, đúng với tinh thần của phong cách Modern.

Thiết kế shop thời trang nam Bách Bảo - Dincox Sporty
Khu vực mặt tiền của bản thiết kế shop thời trang nam

Mặt tiền không sở hữu quá nhiều chi tiết hay đường nét cầu kỳ, phần biển hiệu của dự án thiết kế shop thời trang nam đánh mạnh vào yếu tố thương hiệu. Diện tích được chia đều cho sự xuất hiện của hai cái tên: Bách Bảo và Dincox, đi cùng với đó là những phối màu đối lập: Xanh – Vàng, Đỏ – Đen, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng một cách hoàn hảo.

Tone màu tạo nên thiết kế cửa hàng quần áo đẹp

Màu sắc luôn được nhận định là một yếu tố giúp lột tả phong cách tối ưu bậc nhất, dù ở bất kỳ lĩnh vực nào: Nội thất, thời trang,…Và tại mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đẹp Bách Bảo – Dincox, những gam màu hiển nhiên đã thể hiện hoàn hảo khả năng truyền tải nói trên. Các gam màu chủ đạo xuất hiện bên ngoài khu vực mặt tiền: Xanh dương và đen, được kiến trúc sư AAU sử dụng cho phần nền bên trong, tạo nên sự đồng điệu trong màu sắc của toàn bộ dự án thiết kế shop thời trang nam.

Thiết kế shop thời trang nam Bách Bảo - Dincox Sporty
Xanh dương, đen được lựa chọn làm màu chủ đạo

Bên cạnh hai gam màu chủ đạo kể trên, có thể thấy thêm sự hiện diện của tone màu trắng xám và beige, hai yếu tố giúp tăng cường độ sáng cho tổng thể không gian bên trong của bản thiết kế shop giày thể thao kiêm mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đẹp Bách Bảo – Dincox này.

Thiết kế shop thời trang nam gấy ấn tượng mạnh

Bản vẽ thiết kế shop thời trang nam Bách Bảo – Dincox được nhận xét là mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đẹp và ấn tượng, bởi đường nét mạnh mẽ cùng chi tiết Neon cực kỳ thu hút xuất hiện xuyên suốt bên trong không gian shop. Có thể dễ dàng nhận thấy, chiếm lĩnh toàn bộ bản thiết kế shop giày thể thao này là những khối hình lập phương đi cùng đường thẳng đầy dứt khoát, không có bất kỳ sự hiện diện của nét cong mềm mại nào.

Thiết kế shop thời trang nam Bách Bảo - Dincox Sporty
Toàn bộ dự án là sự xuất hiện của những đường thẳng

Ngoài ra, vẻ đẹp độc đáo của mẫu thiết kế shop thời trang nam còn đến từ yếu tố ánh sáng đầy mới lạ. Ánh sáng từ bóng đèn neon khi kết hợp với tone màu xanh dương của kệ trưng bày, đã giúp cho nội thất của Bách Bảo – Dincox sở hữu một điểm nhấn cực kỳ nổi bật và cuốn hút khách hàng.

Thiết kế shop thời trang nam Bách Bảo - Dincox Sporty
Ánh đèn neon cũng là một điểm nhấn nổi bật

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đẹp Bách Bảo – Dincox

Thiết kế shop thời trang nam Bách Bảo - Dincox Sporty Thiết kế shop thời trang nam Bách Bảo - Dincox Sporty

Mang vẻ đẹp thời thượng của phong cách nội thất Modern cùng sự huyền hảo đến từ ánh đèn Neon, dự án thiết kế shop thời trang nam Bách Bảo – Dincox Sporty đã được đội ngũ kiến trúc sư AAU Interior Design phủ lên một diện mạo ấn tượng, phù hợp với một thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ. Thương hiệu thiết kế nội thất AAU rất mong đợi sẽ được thực hiện nhiều dự án thú vị hơn nữa trong tương lai không xa.