Thiết kế shop thời trang nam đẹp Pierre Cardin

Lựa chọn thương hiệu thời trang sang trọng để cung cấp tới thượng khách nên chủ đầu tư cũng mong muốn mẫu thiết kế shop thời trang nam đẹp, lịch lãm như chính những quý ông sẽ sử dụng thương hiệu Pierre Cardin. Sau một thời gian nghiên cứu, đội ngũ thiết kế nhà AUU Interior Design quyết định lựa chọn phong cách hiện đại xuyên suốt dòng chảy của mẫu thiết kế kết hợp với những nét ấn tượng khó phai.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Pierre Cardin
  • Mô hình: Shop thời trang nam
  • Địa điểm: Time City, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những dấu ấn nổi bật trong mẫu thiết kế shop thời trang nam đẹp

Vật liệu gỗ làm chủ đạo giúp không gian sang trọng, thời thượng

Sử dụng phong cách hiện đại làm kim chỉ nam nên tất cả các yếu tố trong bản thiết kế đều mang hơi hướng hiện đại. Gỗ từ lâu là vật liệu không thể thiếu sử dụng cho phong cách này bởi tính tiện dụng, giá thành phải chăng cùng màu sắc bắt mắt. Với mẫu thiết kế shop thời trang nam đẹp Pierre Cardin, vật liệu gỗ được sử dụng chiếm đến 1/2 diện tích với phần sàn được ốp gỗ màu sắc đồng điệu cùng hệ thống kệ.

thiết kế shop thời trang nam đẹp
Không gian không quá nhiều màu sắc nhưng lại rất sang trọng, hiện đại nhờ vật liệu gỗ và sự kết hợp hoàn hảo của đội ngũ AUU

Ngoài gỗ thì những thanh sắt sơn trắng cũng được sử dụng để làm giá đỡ một vài vị trí, những tấm thảm trải sàn và ghế bọc nỉ giúp không gian thêm phần sang trọng, là nơi lý tưởng để khách hàng ngồi nghỉ ngơi và thử giày dép.

Bố trí không gian khoa học, hiện đại theo từng khu vực riêng biệt

Tận dụng lợi thế diện tích rộng lớn, mẫu thiết kế shop thời trang nam đẹp Pierre Cardin được đội ngũ nhà AUU lựa chọn xu hướng lấp đầy những khoảng trống, tối ưu hóa không gian để mỗi khu vực sẽ trưng bày được nhiều sản phẩm nhưng vẫn đảm bảo sự khoa học, ngăn nắp. 

Tổng thể thiết kế là một sự pha trộn đa dạng những mẫu kệ khác nhau, có thể nói sự linh hoạt đến từ đội ngũ AUU thể hiện đậm nét ở đây. Mỗi khu vực sẽ có chức năng trưng bày những sản phẩm khác nhau nên được thiết kế đa dạng để bớt đơn điệu. Những chiếc kệ tầng ốp tường với 2 gam màu trắng và vân gỗ được sử dụng đan xen và tận dụng tối đa không gian khi thiết kế cao tới trần nhà. Ngoài ra là một hệ thống quầy kệ rời dạng tầng, dạng treo được đặt quanh khu vực giữa shop.

thiết kế shop thời trang nam đẹp
Mỗi khu vực thực hiện một chức năng khác nhau nhưng đồng nhất trong tổng thể

Những chậu cây xanh là không thể thiếu trong dự án thiết kế shop thời trang nam đẹp nói riêng và các mẫu thiết kế khác nhà AUU nói chung. Ngoài ra, một nét nổi bật nữa có trong Pierre Cardin đến từ chiếc ghế ngồi thử giày với thiết kế ấn tượng lấy hình tròn làm trọng tâm, chiếc thảm cuộn tròn từ những sợi thừng cũng là nét phá cách của dự án này.

Ánh sáng hiện đại, sang trọng đến từ nhiều nguồn

Hệ thống ánh sáng của mẫu thiết kế shop thời trang nam đẹp được sắp xếp trên hệ thống trần với những bóng đèn âm trần kết hợp với đèn rọi, đèn led. Mỗi loại đèn sẽ mang đến những công dụng khác nhau nhưng tựu chung lại giúp không gian có được ánh sáng tối ưu nhất với hệ thống đèn tiết kiệm chi phí.

thiết kế shop thời trang nam đẹp
Nhiều nguồn ánh sáng khác nhau đến từ hệ thống đèn led, đèn âm trần và đèn rọi

Những sản phẩm dưới ánh sáng thần kỳ trở nên sang trọng hơn bao giờ hết nên với bất kỳ mẫu thiết kế nào, ánh sáng luôn đóng một vai trò quan trọng tạo nên thành công của một dự án.

Với những nét phác họa cơ bản, không quá cầu kỳ về màu sắc khi kiến trúc sư nhà AUU Interior Design chỉ sử dụng 2 gam màu cơ bản là trắng và vân gỗ nhưng vẫn mang đến một mẫu thiết kế shop thời trang nam đẹp, hiện đại và sang trọng. Điều đó thể hiện được sự tài ba đến từ đội ngũ AUU. Chúng tôi rất vui khi được mang đến những mẫu thiết kế ấn tượng gửi đến quý khách hàng và mong muốn nhận được nhiều sự tin tưởng hơn nữa để AUU được cháy hết mình với những ý tưởng mới lạ.