Thiết kế shop thời trang nữ – Aroma House

Dự án thiết kế shop thời trang nữ Aroma House sở hữu vẻ ngọt ngào, lãng mạn tựa như vẻ đẹp và tính cách của các cô nàng hiện đại. Tuy nhiên bên cạnh vẻ đẹp nữ tính kia, Aroma còn là mẫu thiết kế shop quần áo mang đậm vẻ thời thượng từ đội ngũ AAU Interior Design chuyên nghiệp. Cùng chiêm ngưỡng những nét đẹp rất riêng trong dự án này cùng AAU nhé!

Thông tin dự án 

  • Tên dự án: Aroma House
  • Mô hình: Cửa hàng thời trang nữ
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Chi tiết trong dự án thiết kế shop thời trang nữ – Aroma House

Sử dụng 2 gam màu “kẹo bông” làm nền: xanh mint, hồng pastel, phần mặt tiền trong dự án thiết kế shop thời trang nữ sở hữu diện mạo ngọt ngào và dễ dàng thu hút sự chú ý của các cô nàng. Tên cửa hàng “Aroma House” được xuất hiện một cách đáng chú ý hơn cả. Với phần nền caro hồng phối xanh, yếu tố thương hiệu được đánh bật bởi phần khung hơi hướng retro cùng sắc đen hiện đại trên từng con chữ.

Mẫu thiết kế cửa hàng thời trang nữ
Diện mạo ngọt ngào của mặt tiền cửa hàng Aroma

Bên cạnh đó, biển treo với form dáng ngôi nhà độc đáo, thể hiện đúng tên thương hiệu có mặt trong dự án thiết kể shop thời trang nữ được AAU Interior Design đảm nhiệm. Kiến trúc sư cũng không quên thêm vào những chiếc đèn hắt sáng, giúp biển hiệu cửa hàng càng thêm phần nổi bật.

Khu vực trưng bày sản phẩm nổi bật trên ma-nơ-canh được bố trí ngay sau cửa ra vào. Cách thiết kế cửa shop thời trang nữ như trên sẽ tạo ra sự hấp dẫn, thu hút khách hàng hiệu quả. Không gian được tách biệt với những khu vực còn lại bởi vách ngăn trắng, không làm mất đi sự tinh tế có trong thiết kế.

Dự án thiết kể shop thời trang nữ
Chi tiết khu vực trưng bày ma-nơ-canh

Bên trong không gian Aroma House không sử dụng quá nhiều hai gam màu đã được lựa chọn phần mặt tiền. Mẫu thiết kế shop quần áo nữ dùng sắc trắng làm nền chủ đạo cho toàn bộ phần khung nội thất (trần nhà, cột trụ). Những màu sắc xanh mint hay hồng pastel chỉ xuất hiện tại một số khu vực trưng bày trong diện tích cửa hàng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của chất liệu gỗ trên sàn nhà hay tại những chiếc móc treo, giúp thêm vào sự ấm áp cho nội thất phong cách hiện đại.

Mẫu thiết kế shop quần áo nữ
Không gian nội thất bên trong Aroma House

Có thể thấy điểm đặc trưng trong cách thiết kế shop thời trang nữ tại AAU Interior Design là bố trí các kệ treo sản phẩm tại hai bên ở khu vực chính. Điều này giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng cũng như đem lại sự rộng rãi cho khách hàng khi mua sắm.

Điểm đáng chú ý trong mẫu thiết kế shop quần áo Aroma tại AAU: Thay vì sử dụng những chiếc kệ rời, chúng tôi đã bố trí kệ treo tường độc đáo với chất liệu cao cấp, giảm thiểu khả năng chiếm dụng diện tích. Đây cũng là cách thiết kế giúp cho không gian cửa hàng được rộng thoáng hơn.

Cách thiết kế shop thời trang nữ Aroma
Sử dụng kệ treo tường, giảm thiểu diện tích sử dụng

Thêm vào đó là những chiếc kệ tam giác được bố trí ở giữa trung tâm, nhằm phân tách khu vực trưng bày và gia tăng khả năng bày trí sản phẩm thời trang. Tại đây, kiến trúc sư AAU đã khéo léo thêm vào một chiếc ghế đôn nhung, cung cấp khu vực nghỉ ngơi và quan sát thuận tiện hơn cho khách hàng khi phải đi lại nhiều.

Khu vực thử đồ hay còn gọi là Fitting Room được đội ngũ AAU Interior Design sắp xếp tại ví trí đối diện với bàn thu ngân. Cách bố trí này không chỉ hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng mà còn giúp nhân viên có thể kiểm soát được số lượng khách thử đồ, giảm thiểu khả năng mất hay sót sản phẩm. Bên cạnh đó, diện mạo ngọt ngào của khu vực này được tạo ra bởi thiết kế bàn thu ngân nhỏ nhắn cùng sự hài hòa giữa ba gam màu chủ đạo.

Thiết kế shop thời trang nữ - Aroma House
Thiết kế quầy thu ngân cùng khu vực thử đồng

Hình ảnh từ dự án thiết kế cửa hàng thời trang nữ – Aroma House

Dự án thiết kế cửa hàng thời trang nữ Thiết kế cửa hàng thời trang nữ Thiết kế shop thời trang nữ - Aroma House

Dự án thiết kế shop thời trang nữ Aroma House xứng đáng là một thành phẩm xuất sắc của đội ngũ AAU Interior Design. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng trau dồi để giúp đỡ quý khách hàng trong quá trình kiến xây không gian nội thất hoàn hảo nhất.