Thiết kế shop thời trang nữ Hải Lâm

“Sang trọng – Đẳng cấp – Quý phái” là những mỹ đội ngũ AAU Interior Design được nhận lại từ những khách hàng khi nhìn thấy bản vẽ thiết kế shop thời trang nữ Hải Lâm. Quả thật, dự án này là sự thành công vượt cả mong đợi của toàn thể nhân sự AAU. Sở hữu vẻ đẹp quyền quý nhưng không kém phần trang nhã, Hải Lâm là ví dụ tiêu biểu của các mẫu thiết kế shop quần áo nữ đẹp.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Thời trang cao cấp Hải Lâm
  • Mô hình: Cửa hàng thời trang nữ
  • Địa điểm: Long Biên, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Luxury

Những điểm nổi bật trên thiết kế shop thời trang nữ Hải Lâm

Trước khi đi vào những chi tiết nổi bật của dự án thiết kế shop thời trang nữ Hải Lâm, AAU xin giới thiệu phần ngoại thất được kiến trúc sư công ty đảm nhiệm. Lấy ý tưởng từ những chiếc cột trong kiến trúc cổ điển, mặt tiền Hải Lâm gây chú ý với thiết kế tương tự đi cùng đường phào chỉ đơn giản nhưng vô cùng thu hút. Ngoài ra, AAU còn sử dụng chất liệu kính nhằm tạo ra độ sâu cho không gian nội thất bên trong.

Thiết kế shop thời trang nữ Hải Lâm
Phần ngoại thất đơn giản của thiết kế thời trang nữ

Thiết kế nội thất shop quần áo Hải Lâm tôn vinh vẻ quyền quý

Tiến vào bên trong không gian thiết kế shop thời trang nữ Hải Lâm, quý khách hàng sẽ cảm nhận được một khung cảnh sang trọng, đậm chất hoàng gia. AAU Interior Design lựa chọn gam màu Beige quen thuộc cho toàn bộ thiết kế nội thất shop quần áo, đi đúng với tinh thần quý phái nức tiếng của phong cách Luxury. Bên cạnh đó, phần nền gỗ tối màu được thêm vào để tạo ra sự đối lập bắt mắt cũng như nâng tầm vẻ đẹp của các thiết kế thời trang của thương hiệu.

Thiết kế nội thất shop quần áo
Màu sắc quyền quý của mẫu thiết kế shop thời trang nữ

Ngoài ra, không thể thiếu sự lấp lánh đầy vẻ sang trọng đến từ chất liệu metallic – Một yếu tố quan trọng, xuất hiện đầu hết trong các mẫu thiết kế shop quần áo nữ đẹp từ đội ngũ kiến trúc sư AAU. Tuy nhiên, để cân bằng sự tinh tế, không quá “ô dề”, chi tiết đắt giá này được cho phép xuất hiện ở một mức độ nhất định (trên kệ treo sản phẩm, tại quầy thu ngân,…).

Các mẫu thiết kế shop quần áo nữ đẹp chú trọng vào phân chia bố cục 

Tất cả các dự án thiết kế shop thời trang nữ, dù sở hữu không gian rộng lớn hay có phần khiêm tốn, đều cần phải chú tâm vào việc cung cấp đủ diện tích trưng bày. Điều này đã trở thành tiêu chuẩn cố định trong lĩnh vực thiết kế nội thất nói chung. Như thường lệ, AAU chia tách khu vực chính thành hai nửa hoàn hảo, phù hợp cho việc bày trí sản phẩm và đem lại không gian rộng rãi cho khách hàng.

Dự án thiết kế shop thời trang nữ
Lối trưng bày quen thuộc nhưng không nhàm chán 

Và hiển nhiên, một khu vực trang trọng cho bộ sofa cũng không bị kiến trúc sư bỏ quên! Không chiếm quá nhiều diện tích, hai chiếc ghế bành với hoa văn nhẹ nhàng cùng thiết kế bàn kính tròn, đã đủ trở thành điểm nhấn đặc sắc của thiết kế shop thời trang Hải Lâm.

Thiết kế shop thời trang nữ
Khu vực sofa không chiếm nhiều diện tích nhưng hoàn hảo

Thiết kế shop thời trang nữ yêu cầu cao về yếu tố ánh sáng

Đối với những thiết kế thời trang dành cho phái nữ, một không gian đầy đủ ảnh sáng sẽ là cách thức giúp vẻ đẹp mĩ miều được khắc họa rõ nét. Tại dự án thiết kế shop thời trang nữ Hải Lâm, ngoài hệ thống đèn rọi và đèn âm tường, những mẫu đèn trang trí sang trọng cũng được AAU thêm vào để tăng phần lung linh. Ngoài ra, sự xuất hiện của những khung gương còn tạo hiệu ứng chiều sâu cho không gian vô cùng hiệu quả.

Thiết kế shop thời trang nữ Hải Lâm
Hiệu ứng ánh sáng trong thiết kế shop thời trang nữ cùng hệ thống gương soi

Một số hình ảnh trong mẫu thiết kế shop thời trang Hải Lâm

Thiết kế shop thời trang nữ Hải Lâm Thiết kế shop thời trang

Dù nhắc đến lĩnh vực thiết kế Shop hay Cửa hàng thời trang, quần áo, AAU Interior Design luôn tự hào Hải Lâm là một trong những dự án chứa đựng sự tâm huyết cũng như công sức của mỗi một nhân viên thiết kế, kiến trúc sư. Chúng tôi sẽ không ngừng cố gắng để cho ra đời các mẫu thiết kế shop thời trang nữ hoàn hảo trong tương lai không xa.