Thiết kế shop thời trang nữ – MP Store

Một không gian sang trọng nổi bật trong khu dân cư đó chính là mẫu thiết kế shop thời trang nữ MP Store được thực hiện bởi đội ngũ AAU Interior Design. Những nét màu thời thượng nổi bật trên nền vật liệu cao cấp tạo nên một bức tranh tươi sáng và sang trọng đúng mong muốn của chủ đầu tư. Cùng AAU điểm qua những nét nổi bật của dự án này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: MP Store
  • Mô hình: Shop thời trang nữ
  • Địa điểm: Bắc Giang
  • Phong cách thiết kế: Luxury

Những nét nổi bật đến từ dự án thiết kế shop thời trang nữ MP Store

Mặt tiền dự án được đầu tư sang trọng từ màu sắc đến vật liệu

thiết kế shop thời trang nữ
Mặt tiền hiện lên đầy sang trọng 

Nổi bật trên khu phố là một không gian đầy sự sang trọng, những bức tường được ốp inox vàng sáng bóng nổi bật trên nền trắng của sơn. Không gian dự án thiết kế shop thời trang nữ được chia làm hai phần với một tầng là nơi đặt hệ thống kính và cửa ra vào. Sắc đen của khung cửa nổi bật trong không gian gam màu sáng, Khung kính bên cạnh được bo tròn đúng theo hơi hướng của phong cách Luxury.

thiết kế shop thời trang nữ
Không cần quá phức tạp trong đường nét thiết kế nhưng đủ làm nên sự nổi bật

Tên thương hiệu chiếm trọn spotlight khu vực tầng 2 với thiết kế đặt trong một vòng tròn sơn xanh vàng, cùng chất liệu inox vàng được trưng dụng làm tên thương hiệu và những thông tin khác của shop. Tất cả sắc vàng hòa quyện vào nhau, nổi bật khu phố cùng với những hàng cây xanh trồng phía dưới vỉa hè.

Quầy thu ngân nhỏ gọn nhưng nổi bật trong không gian sang trọng

thiết kế shop thời trang nữ
Sắc vàng của inox tạo nên sự sang trọng cho không gian mà không cần đến sự thiết kế cầu kỳ 

Vẫn là chất liệu inox vàng sử dụng quanh dự án thiết kế shop thời trang nữ, không cần đến quá nhiều nhưng đủ để tỏa sáng cho toàn bộ không gian. Nổi bật nhất phải kể đến quầy thu ngân với chất liệu nhựa mang sắc trắng được bo tròn và viền inox tựa chiếc thuyền đủ để đựng những thiết bị cần thiết. Không gian phía sau quầy được lấp đầy bằng những đường phào chỉ ốp tường cùng tên thương hiệu nổi bật tạo sự ấn tượng với khách hàng. Không gian không quá cầu kỳ hay nhiều chi tiết, bấy nhiêu thôi nhưng đủ để nổi bật sự sang trọng vốn có của phong cách Luxury.

Tổng thể mẫu thiết kế shop thời trang nữ với sắc màu tươi sáng

thiết kế shop thời trang nữ
Sắc màu sử dụng một cách hài hòa

Sắc vàng xuất hiện khá nhiều trong dự án và đây cũng là sắc màu thương hiệu của MP Store. Những bức tường được lấp đầy với tone vàng kết hợp với lam sóng nhựa tạo nên bức tranh không thể hoàn hảo hơn. Mặt khác, những sắc màu đó làm nổi bật hơn những bộ cánh mà MP Store cung cấp, tạo hiệu ứng ấn tượng cho khách hàng. Hệ thống quầy kệ lấy tone trắng làm chủ đạo đan xen với sắc vàng từ những đường viền và đó cũng là màu sắc của nền và trần nhà. 

Ánh sáng đồ sộ soi chiếu không gian mẫu thiết kế shop thời trang nữ

thiết kế shop thời trang nữ
Ánh sáng là yếu tố được đầu tư nhất trong dự án

Ánh sáng tự nhiên mà shop đón nhận thông qua hệ thống cửa kính kết hợp với một hệ thống đồ sộ đèn điện nhân tạo giúp cho không gian dự án thiết kế shop thời trang nữ trở nên sang trọng hơn. Hiếm có dự án nào sử dụng đèn điện dày đặc như MP Store, bởi chủ đầu tư thích sự long lanh khi ánh sáng chiếu vào những vật liệu inox hay mong muốn những bộ cánh khoác lên mình vẻ đẹp tự nhiên và tươi sáng nhất. Khi đó ánh sáng chính là thứ có thể giúp mong muốn đó của chủ đầu tư thành hiện thực. Hệ thống đèn bao gồm đèn âm tường, đèn rọi ray và đèn decor, tất cả đều mang ánh sáng trắng để chan hòa với không gian sang trọng phía dưới.

Một số hình ảnh đẹp khác

thiết kế shop thời trang nữ thiết kế shop thời trang nữthiết kế shop thời trang nữ thiết kế shop thời trang nữthiết kế shop thời trang nữ thiết kế shop thời trang nữ

Có thể nói, dự án thiết kế shop thời trang nữ MP Store đã thành công khi hô biến không gian vô tri vô giác trở nên có hồn hơn. AAU Interior Design rất vui khi được đóng góp chút công sức nhỏ bé của mình tạo nên sự thành công cho dự án. Nếu yêu thích những đường nét sáng tạo của AAU, hãy liên hệ với chúng tôi nhé!