Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ – Flynn’s store

Dự án thiết kế shop thời trang nữ nhỏ: Flynn’s store là một dự án chứa đựng nhiều tâm huyết của đội ngũ AAU Interior Design. Bởi không có lợi thế về một diện tích không gian rộng lớn như các thành phẩm trước đây, vì thế cách thiết kế shop thời trang này cần được kiến trúc sư đầu tư nhiều chất xám và công sức. Để phù hợp với đặc điểm sẵn có, AAU đã chọn phong cách hiện đại cho mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đơn giản.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Flynn’s store clothing shop design
  • Mô hình: Cửa hàng thời trang nữ
  • Địa điểm: Hà Đông, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những điểm nổi bật trong bản thiết kế shop thời trang nữ nhỏ – Flynn’s Store

Thiết kế mặt tiền của bản thiết kế shop thời trang nữ nhỏ

Hiển nhiên với một diện tích có phần khiêm tốn, một dự án thiết kế shop thời trang nữ nhỏ như Flynn’s khó có thể sở hữu phần mặt tiền nhiều chi tiết nổi bật như các tiền bối đi trước. AAU Interior Design đã tiết chế tối đa việc thêm vào quá nhiều đường nét rườm rà trong công đoạn thiết kế mặt tiền, sự khác biệt khi được so sánh với đa số các mẫu thiết kế shop quần áo trước kia.

Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ - Flynn's store
Mặt tiền tối giản của bản thiết kế shop thời trang nữ nhỏ

Toàn bộ diện mạo ngoại thất của bản thiết kế shop thời trang nữ nhỏ chỉ sử dụng hai chất liệu và một đường nét duy nhất. Mặt kính cùng các khung gỗ vững chắc bao phủ phần bên ngoài của Flynn’s store giúp đem lại không gian mở và tạo hiện ứng chiều sâu cho phần bên trong của mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đơn giản. Yếu tố thương hiệu chắc chắn không thể bị bỏ qua trong các mẫu thiết kế shop thời trang, tại đây “Flynn’s” xuất hiện một cách tối giản chỉ với một sắc đen.

Màu sắc trong mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đơn giản

Gam màu vàng nâu ấm áp của phần mặt tiền Flynn’s Store cũng được kiến trúc sư AAU Interior Design sử dụng để trở thành một phần trong nội thất của dự án thiết kế shop thời trang nữ nhỏ này. Tuy nhiên, đây không phải là màu sắc chủ đạo của toàn bộ không gian bên trong. Gam màu trắng tinh khiết với tạo hình tường gạch cùng sắc xám của sàn nhà mới chính là nhận vật chính được AAU lựa chọn cho phần màu nền có trong cách thiết kế shop thời trang.

Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ - Flynn's store
Phối màu hiện đại của không gian cửa hàng Flynn’s

Hai gam màu này vừa đi đúng với tinh thần của phong cách nội thất hiện đại, vừa giúp cho tổng thể diện tích cửa hàng bên trong trở nên rộng rãi và tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, gam màu đen cũng được tận dụng để làm điểm nhấn trong bản thiết kế shop thời trang nữ nhỏ, tạo nên sự tương đồng cần thiết cho toàn bộ hai không gian trong và ngoài của thương hiệu Flynn’s store.

Các mẫu thiết kế shop quần áo chú trọng vào bố cục không gian

Công năng luôn là một vấn đề yêu cầu khả năng sắp xếp cũng như tầm nhìn rộng của một người làm kiến trúc sư. Trong bản vẽ thiết kế cửa hàng quần áo đơn giản, yếu tố này không hề bị bỏ lơ. AAU Interior Design vẫn lựa chọn bố cục đối xứng – Cách thiết kế shop thời trang quen thuộc, cho không gian của dự án thiết kế shop quần áo nữ nhỏ Flynn’s. Toàn bộ kê trưng bày đều sử dụng dáng kệ gắn tường, nhằm tiết kiệm tối đa diện tích chiếm dụng.

Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ - Flynn's store
Bố cục đối xứng cho mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đơn giản

Bên cạnh đó, mẫu kệ tam giác được đặt xéo tại khu vực trung tâm, vẫn đi đúng với bố cục không gian trong các mẫu thiết kế shop quần áo trước nhưng lại là một điểm nhấn mới lạ cho một dự án thiết kế shop thời trang nữ nhỏ và đơn giản.

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế cửa hàng quần áo đơn giản – Flynn’s Store

Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ - Flynn's store Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ - Flynn's store Thiết kế shop thời trang nữ nhỏ - Flynn's store

Mặc dù gặp hạn chế về mặt diện tích nhưng kiến trúc sư AAU Inteiror Design với nền tảng kiến thức cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, đã cho ra đời một bản vẽ thiết kế shop thời trang nữ nhỏ hoàn thiện và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ đầu tư.