Thiết kế showroom cửa hàng chăn ga gối Hanvico

Điều gì tạo nên một thiết kế showroom cửa hàng chăn ga gối hoàn hảo? Đó sẽ là không gian được bố trí hợp lý, màu sắc nội thất tươi sáng, đảm bảo được ánh sáng hài hòa,…Tất cả mọi tiêu chí trên đều xuất hiện trong mẫu thiết kế showroom nội thất AAU Interior Design sắp sửa giới thiệu dưới đây!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Shop chăn ga gối Hanvico
  • Mô hình: Showroom cửa hàng 
  • Địa điểm: Nghệ An
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Điểm nổi bật tại thiết kế showroom cửa hàng chăn ga gối Hanvico

Màu sắc được sử dụng trong thiết kế showroom cửa hàng Hanvico

Hanvico là một thương hiệu chuyên về các dòng sản phẩm chăn ga gối cao cấp cho gia đình, vì thế khi thiết kế showroom cửa hàng này AAU Interior Design đã quyết định sử dụng màu sắc cơ bản nhất: Trắng. Đây là gam màu dễ chịu nhất trong mọi sắc màu, không gian sở hữu sắc trắng sẽ dễ giúp các sản phẩm được trưng bày nổi lên một cách tối ưu nhất. Hơn nữa, tone trắng rất dễ phối với màu sắc khác mà không gây ra sự rối mắt hay thiếu tinh tế.

Thiết kế showroom cửa hàng
Sử dụng sắc trắng cho toàn bộ không gian nội thất

Nội thất mẫu thiết kế showroom đạt tiêu chuẩn thiết kế 

Khi nhắc đến việc thiết kế showroom nội thất theo phong cách hiện đại, những đường nét thẳng thắn và dứt khoát được chú trọng hơn cả. Đối với dự án Havico, AAU Interior Design cũng tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn trên, những đường thẳng chính là yếu tố chủ chốt tạo nên toàn bộ bản vẽ thiết kế showroom cửa hàng Hanvico, từ các phần lớn như khung kiến trúc cho đến chi tiết nhỏ hơn như chậu cây cảnh.

Thiết kế showroom cửa hàng
Tập trung sử dụng những đường thẳng

Mẫu thiết kế showroom tập trung vào yếu tố công năng

Đối với mẫu thiết kế showroom cửa hàng chăn ga gối, một diện tích rộng lớn cần được tạo ra để có đủ không gian cho mục đích trưng bày các sản phẩm drap, áo gối,… Đội ngũ AAU Interior Design đã sử dụng nghệ thuật đối xứng cho toàn bộ việc bày trí, từ những chiếc kệ trưng bày đến các thiết kế giường mẫu. Bên cạnh đó, kiến trúc sư còn khéo léo ngăn cách giường ngủ thông qua thiết kế trụ có sẵn trong nội thất mẫu thiết kế showroom Hanvico.

Thiết kế showroom cửa hàng chăn ga gối Hanvico
Thiết kế showroom cửa hàng đảm bảo đủ diện tích để trưng bày sản phẩm

Bên cạnh đó, một bộ bàn ghế được AAU Interior Design đặt ngay tại chính giữa khu vực mua sắm, là một điểm thiết kế hoàn hảo để khách hàng có thể bàn bạc với nhân viên tư vấn về các sản phẩm chăn ga gối ưng ý. Và như thường lệ, khu vực thu ngân đặt tại vị trí trong cùng của dự án thiết kế showroom cửa hàng, giúp nhân viên dễ dàng quan sát và di chuyển khi cần thiết.

Thiết kế showroom nội thất chú trọng vào việc kết hợp nguồn sáng

Bởi vì mỗi thiết kế drap phủ hay bộ drap ga giường lại được sở hữu những họa tiết và màu sắc riêng biệt, do đó yếu tố ánh sáng sẽ là phương thức hoàn hảo, giúp khách hàng có thể lựa chọn đúng mẫu sản phẩm phù hợp với nội thất gia đình.

Mẫu thiết kế showroom cửa hàng
Ánh sáng tự nhiên và nhân tạo được kết hợp hài hòa

Tại dự án thiết kế showroom cửa hàng chăn ga gối Hanvico, AAU Interior Design đã xuất sắc kết hợp cả ánh sáng nhân tạo và nguồn sáng tự nhiên, cung cấp đủ độ sáng cho toàn bộ không gian cửa hàng vào ngày lẫn đêm. Hệ thống đèn rọi so le và thiết kế đèn âm tường được phủ khắp phía trên trần nhà, trong khi đó cửa kính không viền tại nơi vào giúp Hanvico đón nhận được nguồn sáng tự nhiên một cách tối đa.

Một số hình ảnh từ bản thiết kế showroom cửa hàng chăn ga gối Hanvico

Thiết kế showroom cửa hàng chăn ga gối Hanvico Thiết kế showroom cửa hàng chăn ga gối Hanvico

Mẫu thiết kế showroom cửa hàng chăn ga gối như dự án Hanvico đã đi đúng với những tiêu chuẩn nội thất đã được đề ra lâu nay. Đội ngũ AAU Interior Design rất vinh dự là đơn vị được nhiều khách hàng và doanh nghiệp đặt niềm tin vào việc tạo ra không gian showroom hiện đại và sang trọng trong tương lai.