Thiết kế showroom đẹp Ever Home

Những bộ drap ga giường chất lượng cao sẽ giúp giấc ngủ của gia đình được nâng cấp. Và một không gian thiết kế showroom đẹp danh cho những sản phẩm cao cấp trên sẽ là nơi hoàn hảo cho khoảng thời gian mua sắm của người tiêu dùng. AAU Interior Design xin phép giới thiệu với quý khách hàng một dự án thiết kế cửa hàng nội thất phòng ngủ sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo trên, cụ thể ở đây là thương hiệu chăn ga gối đệm Ever Home.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Showroom chăn ga gối đệm Ever Home 
  • Mô hình: Showroom cửa hàng 
  • Địa điểm: Đống Đa, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Modern

Những điểm nổi bật trong mẫu thiết kế showroom đẹp Ever Home

Thiết kế showroom đẹp đến từ những màu sắc được sử dụng

Hầu hết các màu sắc trong mẫu thiết kế showroom đẹp đều có một điểm chung chính là tính trung lập. Kiến trúc sư AAU đã chọn lọc những sắc màu trầm và tinh tế nhất để có thể làm nền cho sự nổi bật của các mẫu drap, ga giường cao cấp được bày trí trong không gian cửa hàng. Bao phủ toàn bộ các phần kiến trúc chính trong bản thiết kế cửa hàng nội thất giường ngủ chính là các tone màu: Trắng, xi măng, charcoal. Phối màu này tạo nên một vẻ đối nghịch đầy thu hút, đúng với tiêu chuẩn thiết kế showroom phong cách hiện đại.

Thiết kế showroom đẹp Ever Home
Bảng màu tinh tế của bản vẽ thiết kế showroom đẹp

Thế nhưng, để tăng vẻ nổi bật cho một mẫu thiết kế showroom đẹp, AAU Interior Design đã thêm vào một sắc màu ấm áp: Beige. Tuy không xuất hiện quá nhiều như ba cái tên trên nhưng màu sắc này là chọn lựa hợp lý cho một dự án thiết kế cửa hàng nội thất giường ngủ như Ever Home, bởi nó đem đến vẻ ấm áp và tinh tế cho không gian cửa hàng.

Không gian gây chú ý trong bản thiết kế cửa hàng nội thất

Bởi toàn bộ diện tích trong showroom Ever Home đều được sử dụng cho việc bày trí giường ngủ và những mẫu drap mới nhất, vì thế khu vực thu hút sự chú ý lớn nhất của mẫu thiết kế showroom đẹp phải kể đến quầy thu ngân kiêm không gian tư vấn. Nơi đây được phủ lên một diện mạo pha trộn giữa sự mạnh mẽ và nét đẹp nhẹ nhàng. Bức tường đá khối với gam màu charcoal kết hợp cùng quầy thu ngân sử dụng chất liệu đá granite họa tiết marble là đại diện của sự khỏe khoắn.

Thiết kế showroom đẹp Ever Home
Thiết kế showroom đẹp gây chú ý với khu vực trên

Trong khi đó, chất liệu nhung, lông xuất hiện tại bàn sofa cùng những đám mây thả trần lại mang lại cảm giác nhẹ nhàng và tinh tế một cách xuất sắc. Cả hai “tính cách” trái ngược này được kết nối với nhau thông qua sự tỏa sáng của chi tiết metallic với ánh vàng kim sang trọng.

Tiêu chuẩn thiết kế showroom chú trọng phân chia không gian

Như đã đề cập ở trên, hầu hết diện tích trong mẫu thiết kế showroom đẹp đều được dùng cho việc trưng bày giường ngủ và các bộ drap. Kiến trúc sư AAU Interior Design lựa chọn bố cục 2/3 cho mục đích chính này. Phần lớn không gian phía bên phải có thiết kế cao hơn khi sử dụng bục gỗ và được chia thành từng ô lớn để bố trí giường ngủ. Mỗi khu vực trưng bày đều là khung cảnh tái hiện hoàn hảo một không gian phòng ngủ với đèn trang trí và tab đầu giường.

Thiết kế showroom đẹp Ever Home
Phần lớn không gian được dùng cho các thiết kế giường ngủ

Thiết kế showroom đẹp Ever Home

Đối với phần diện tích còn lại, AAU lựa chọn các thiết kế kệ trưng bày cao cấp và sắp xếp so le để tạo sự mới lạ cho tiêu chuẩn thiết kế showroom. Điểm đầu của khu vực này gây sự chú ý với một mẫu giường ngủ gắn tường cùng cam kết của thương hiệu Ever Home.

Một số hình ảnh đẹp trong dự án thiết kế cửa hàng nội thất từ AAU

Thiết kế showroom đẹp Ever Home Thiết kế showroom đẹp Ever Home Thiết kế showroom đẹp Ever Home

Dù đã dành hầu như toàn bộ diện tích trong không gian cửa hàng cho các mẫu drap ga giường thời thượng, nhưng Ever Home vẫn xứng đáng là một dự án thiết kế showroom đẹp được AAU Interior Design hoàn thiện với toàn bộ sức lực. Những điểm nhấn đầy độc đáo có trong bản thiết kế cửa hàng nội thất kể trên đã đủ khiến cho mọi khách hàng khi ghé đến Ever Home sẽ có một ấn tượng khó phai.