Thiết kế showroom Joe Jewellery & Diamond

Dự án thiết kế showroom Joe là một bản thiết kế cửa hàng trang sức đá quý và kim cương được đội ngũ AAU Interior Design hết mực chăm chút từng chút một. Bởi với sự đẳng cấp và sang trọng có trong dòng sản phẩm được bày bán của thương hiệu nổi tiếng này, không gian trong bản thiết kế showroom cửa hàng cũng cần phải sở hữu vẻ đẹp sang chảnh không kém cạnh. Do đó, team AAU đã quyết định lựa chọn phong cách hiện đại cho mẫu thiết kế showroom đẹp này!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Joe Jewellery & Diamond
  • Mô hình: Showroom trang sức đá quý và kim cương
  • Địa điểm: Quận 3, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những điểm nổi bật trong bản thiết kế showroom Joe Jewellery&Diamond

Thiết kế mặt tiền showroom đơn giản nhưng đầy thu hút

Thương hiệu thiết kế nội AAU được ưu ái đảm nhận cả khu vực mặt tiền của dự án thiết kế showroom Joe. Bởi tập trung vào không gian sang trọng bên trong, diện mạo bên ngoài của cửa hàng trang sức này được kiến trúc sư thiết kế không quá cầu kỳ nhưng đủ bắt mắt để thu hút mọi sự chú ý. Điều đó đến từ hệ thống đèn led âm bản được bố trí dọc theo các đường cắt chéo xuất hiện xuyên xuốt bên ngoài cửa hàng, từ bảng hiệu đến phần cột trụ bên trái.

Thiết kế showroom Joe Jewellery & Diamond
Phần mặt tiền của mẫu thiết kế showroom đẹp

AAU Interior Design lựa chọn chất liệu kính cho khu vực cửa ra vào nhằm tận dụng không gian cho mục đích trưng bày sản phẩm cũng như tạo hiệu ứng chiều sâu cho diện tích bên trong. Phối màu xám đen – vàng trendy được sử dụng cho toàn bộ diện mạo thiết kế mặt tiền showroom shop Joe, tạo nên vẻ đẹp hài hòa, sang trọng và tinh tế.

Những màu sắc độc đáo của mẫu thiết kế showroom đẹp

Nếu bên ngoài có gam màu xám làm chủ toàn bộ thiết kế mặt tiền showroom, không gian bên trong cửa hàng trang sức đá quý Joe lại là sự chiếm lĩnh của sắc trắng tinh tế, một sự đối ngược độc đáo trong mẫu thiết kế showroom đẹp này. Bên cạnh gam màu tinh khiết trên, phối màu xám đen – vàng tương tự phần mặt tiền cũng được kiến trúc sư sử dụng để tạo nên sự đồng bộ cho toàn bộ dự án thiết kế showroom cửa hàng.

Thiết kế showroom Joe Jewellery & Diamond
Màu sắc được phối hợp hài hòa trong không gian cửa hàng

Ngoài ra, có sự xuất hiện của một gam màu mới mẻ khác góp phần tạo sự khác biệt cho dự án thiết kế showroom cửa hàng cao cấp, đó là sắc hồng đất trang nhã. Tuy không có nhiều đất diễn như những gam màu chủ đạo khác nhưng màu sắc này lại là điểm nhấn hoàn hảo cho tổng thể bản thiết kế showroom Joe của AAU Interior Design.

Sắp xếp không gian hợp lý trong thiết kế showroom cửa hàng

Tính chất của dòng sản phẩm trang sức cần đến việc thử và lựa chọn khá lâu, vì thế việc trang bị nhiệu bàn ghế là điều không thể tránh khỏi. Kiến trúc sư AAU đã tính toán vô cùng kỹ lưỡng để có thể tận dụng triệt để không gian bên trong và tạo ra một mẫu thiết kế showroom đẹp về phối màu lẫn bố cục. Khu vực trưng bày kết hợp giữa kiểu tủ âm tường, gắn tường và cả tủ kính rời, giúp tối đa hóa diện tích bày trí sản phẩm trang sức.

Thiết kế showroom Joe Jewellery & Diamond
Kết hợp cả kệ âm tường, kệ gắn tường và cả tủ kệ rời

Bên cạnh đó, có thể thấy AAU đã tinh ý lựa chọn mẫu ghế da nâu và xám để phân biệt giữa khu vực chính và không gian chờ đợi của khách hàng trong bản thiết kế showroom. Những thiết kế ghế sofa đơn và sofa băng cũng được tiết chế về mặt kiểu dáng và kích thước để phù hợp với phong cách nội thất hiện đại đã được xác định ban đầu.

Thiết kế showroom Joe Jewellery & Diamond
Sử dụng thiết kế ghế có để phân biệt khu vực

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế showroom cửa hàng trang sức đá quý kim cương Joe

Thiết kế showroom Joe Jewellery & Diamond Thiết kế showroom Joe Jewellery & Diamond

Với cách phối màu độc đáo cùng vận dụng hoàn hảo những chất liệu thiết kế nổi tiếng của phong cách nội thất hiện đại, mẫu thiết kế showroom đẹp và sang trọng của thương hiệu Joe Jewellery & Diamond là một trong những thành phẩm đáng tự hào của tập thể AAU Interior Design. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được nhiều sự tin tưởng của nhiều khách hàng trên mọi miền đất nước.