Thiết kế showroom kính Sky Optical

Là nơi giúp cho đôi mắt của người dùng được tinh tường hơn, do đó thiết kế showroom kính Sky Optical thể hiện đúng sự tươi sáng cần có của một bản thiết kế cửa hàng mắt kính. Đội ngũ AAU Interior Design đã nghiên cứu và bàn luận cùng chủ đầu tư trong một thời gian dài và đưa ra quyết định lựa chọn phong cách Luxury kết hợp cùng Modern cho mẫu thiết kế showroom sang trọng này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Beer Club Bùi Viện
  • Mô hình: Nhà hàng, Beer club
  • Địa điểm: Bùi Viện, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Luxury x Modern 

Những điểm nổi bật có trong mẫu thiết kế showroom kính Sky Optical

Phối màu sang trọng của bản vẽ thiết kế cửa hàng mắt kính

Không gian của một mẫu thiết kế showroom kính cần đến màu sắc hài hòa, đặc biệt khi Sky Optical thuộc phong cách luxury. Vì thế, không có gì hợp lý hơn ba tone màu: Trắng ngà, xám xi măng và đen, vừa hòa hợp vừa mạng lại vẻ trang nhã và sang trọng. Các gam màu được kiến trúc sư lựa chọn và bố trí hợp lí trong toàn bộ bản thiết kế shop phụ kiện thời trang của chủ đầu tư, góp phần phân tách khu vực trung bày.

Thiết kế showroom kính Sky Optical
Phối màu trong mẫu thiết kế showroom

Đi cùng với những sắc màu trên là vật liệu sử dụng tone màu đó trong thiết kế showroom kính. Có thể kể đến: Gỗ nâu đen, đá granite tone xám xi măng và marble. Các loại chất liệu này được chọn lọc từ những điểm đặc trưng nhất của hai thể loại phong cách nội thất: Luxury và Modern, tạo ra sự hài hòa trong màu sắc và trang nhã, quyền quý trong diện mạo.

Thiết kế showroom kính Sky Optical
Tạo ra sự hài hòa trong diện mạo

Bởi tọa lạc trong một khu trung tâm thương mại sầm uất, do đó toàn bộ không gian trong mẫu thiết kế showroom được bao phủ bởi một lớp kính dày, tạo sự ngăn cách “trong suốt, tàng hình” cho khu vực bên trong và đường đi bên ngoài.

Thiết kế shop phụ kiện thời trang cung cấp khu vực trưng bày đa dạng

Mắt kính có nhiều phân loại khác nhau, từ độ cận – loạn – viễn cho đến thiết kế và chất liệu. Vì thế, khi thiết kế showroom Sky Optical, kiến trúc sư AAU đã phân tách các thể loại trên bằng cách đa dạng hóa form dáng của kệ, tủ trưng bày trong tại không gian chính. Bên cạnh các tủ kính được sử dụng quanh không gian bản thiết kế shop phụ kiện thời trang, hai mẫu kệ bày trí còn lại được xem là điểm nhấn độc đáo của mẫu thiết kế showroom fancy này.

Thiết kế showroom kính Sky Optical
Thiết kế kệ xương rồng và kệ vòng

Thiết kế kệ xương rồng với nhiều nhánh nhỏ cùng chi tiết gương soi thực sự là một chi tiết đặc biệt trong bản thiết kế showroom kính. Kiểu dáng kệ độc đáo này đã kết hợp hài hòa cả đường nét thiết kế mạnh mẽ của Modern style và sự cầu kỳ của phong cách Luxury. Trong khi đó, mẫu kệ vòng ôm sát cột tường cũng sở hữu sức hút không kém cạnh điểm nhấn trước.

Thiết kế showroom kính tập trung vào việc cung cấp nguồn sáng  

Như đã nói ở trên, một không gian chăm sóc những đôi mắt hiển nhiên cần đến một nguồn sáng đủ đầy. Trong bản thiết kế showroom kính Sky Optical, để cung cấp ánh sáng, AAU Interior Design đã sử dụng hệ thống đèn rọi hay led âm bản tại khu vực tủ kính. Ngoài ra, để điểm xuyết nét sang trọng cần có của nội thất Luxury, kiến trúc sư còn thêm vào mẫu đèn trần kích thước lớn với thiết kế quyền quý cùng đèn chùm thả trần.

Thiết kế showroom kính Sky Optical
Hệ thống ánh sáng được chăm chút kỹ lưỡng

Đây là mẫu thiết kế showroom sở hữu sự kỳ công bậc nhất trong việc lựa chọn ánh sáng của AAU Interior Design từ trước đến nay. Các chi tiết trên đã tạo nên một không gian lung linh cho bản thiết kế shop phụ kiện thời trang, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng khi mua sắm tại trung tâm thương mại.

Những hình ảnh đẹp từ mẫu thiết kế cửa hàng mắt kính Sky Optical 

Thiết kế showroom kính Sky Optical Thiết kế showroom kính Sky Optical Thiết kế showroom kính Sky Optical Thiết kế showroom kính Sky Optical

Với gam màu trang nhã cùng những đường nét thiết kế sang trọng, đúng chuẩn sự kết hợp của phong cách Luxury và Hiện đại, bản vẽ thiết kế showroom kính Sky Optical là một trong những dự án minh chứng sự thành công trong khoảng thời gian hoạt động của thương hiệu AAU Interior Design chúng tôi.