Thiết kế showroom ô tô Huy Tiến Dũng

Tọa lạc tại một diện tích rộng lớn với mặt tiền kéo dài, mẫu thiết kế showroom ô tô Huy Tiến Dũng kết tinh những nét hiện đại nhất trong thiết kế để tạo ra một tác phẩm không thể hoàn hảo hơn. Đội ngũ AAU Interior Design rất vui vì được đóng góp công sức tại dự án này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Huy Tiến Dũng
  • Mô hình: Showroom ô tô, xe máy
  • Địa điểm: Đồng Tháp
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Một số yếu tố tạo nên thành công của dự án thiết kế showroom ô tô Huy Tiến Dũng

Ngoại thất rộng lớn, thiết kế ấn tượng

thiết kế showroom ô tô
Mặt tiền dự án rộng lớn với thiết kế cửa kính tạo không gian mở

Ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng có lẽ nằm ở mặt tiền showroom với thiết kế 3 tầng giật cấp, để lại khoảng không gian phía trước. Thiết kế mặt tiền không nằm trên một mặt phẳng đã được khá nhiều dự án áp dụng nhưng khó có mẫu nào có thể thành công được như Huy Tiến Dũng.

thiết kế showroom ô tô
Hai mặt tiền bao trọn spotlight khu phố

Một phần ba không gian mặt tiền được làm hoàn toàn bằng kính sử dụng làm lối ra vào chiếm trọn tầng trệt. Một số hãng xe mà showroom cung cấp được đặt trang trọng phía ngoài giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và xác định được nhu cầu mua sắm. Và điểm nhấn cuối cùng cũng là ấn tượng nhất thuộc về tên thương hiệu và logo được đặt ở vị trí cao nhất của showroom, để khách hàng khi đứng từ những công trình ở xa vẫn có thể ngắm trọn thương hiệu Huy Tiến Dũng với chất liệu inox vàng bóng.

Mang sắc xanh thiên nhiên vào trong thiết kế showroom ô tô

thiết kế showroom ô tô
Sắc xanh được bao trùm toàn bộ không gian

Một không gian khá rộng lớn nên bài toán đặt ra đối với đội ngũ AAU là làm cách nào để không gian không quá trống trải. Một số phương án được đưa ra, có thể sử dụng những chi tiết trang trí, hay tăng số lượng đồ nội thất… và cuối cùng, AAU quyết định mang không gian xanh vào trong thiết kế bằng cách đặt những chậu cảnh xuyên suốt dự án.

thiết kế showroom ô tô
Một vài vị trí được nhấn ấn tượng với sắc vàng

Với hai lợi thế to lớn, giúp không gian được trao đổi không khí tốt nhất, khách hàng sẽ cảm nhận như hòa mình vào thiên nhiên giúp tăng nhu cầu mua sắm. Thứ hai là giải quyết được bài toán không gian trống trải ở một số góc được coi là “điểm chết” bởi khó đặt được những đồ nội thất cồng kềnh.

Màu sắc, ánh sáng là điểm cộng của dự án thiết kế showroom ô tô

thiết kế showroom ô tô
Quầy thu ngân lát đá hoa cương sang trọng

Toàn bộ dự án sử dụng những gam màu trung tính mang hơi hướng hiện đại như trắng, xám, ghi và màu vân gỗ… Tuy nhiên, một vài vị trí được đội ngũ AAU tạo điểm nhấn bằng sắc vàng đẹp mắt, giúp phân chia không gian để khách hàng dễ dàng xác định vị trí. Ngoài ra, không thể phủ nhận vai trò của sắc xanh đến từ những chậu cây cảnh.

thiết kế showroom ô tô
Ánh sáng hoàn toàn từ đèn âm trần

Vì là mẫu thiết kế showroom ô tô với những sản phẩm cao cấp, ánh sáng được chủ đầu tư rất chú trọng. AAU sử dụng hệ thống đèn âm trần cho toàn bộ dự án đồng thời, những vật liệu kính được bố trí quanh showroom để phản chiếu ánh sáng tạo thành một tác phẩm không thể hoàn hảo hơn. Ánh sáng bố trí dày đặc cũng làm hiệu ứng màu sắc của những chiếc ô tô tăng lên đáng kể.

Một số hình ảnh đẹp khác của dự án thiết kế showroom ô tô Huy Tiến Dũng

thiết kế showroom ô tôthiết kế showroom ô tôthiết kế showroom ô tô thiết kế showroom ô tôthiết kế showroom ô tô thiết kế showroom ô tôthiết kế showroom ô tô thiết kế showroom ô tôthiết kế showroom ô tô thiết kế showroom ô tôthiết kế showroom ô tô thiết kế showroom ô tôthiết kế showroom ô tô thiết kế showroom ô tôthiết kế showroom ô tô thiết kế showroom ô tôthiết kế showroom ô tô thiết kế showroom ô tô

Với một không gian vô cùng rộng lớn, không phải đơn vị thiết kế nào cũng dám tiếp nhận một dự án lớn như vậy. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đội ngũ AAU Interior Design hoàn toàn tự tin vào khả năng của mình sẽ giúp chủ đầu tư hài lòng. Và dự án thiết kế showroom ô tô Huy Tiến Dũng ra đời đã vượt qua sự kỳ vọng bởi sự sáng tạo không giới hạn đến từ đội ngũ AAU. Nếu yêu thích những mẫu thiết kế nhà AAU cùng những ý tưởng độc lạ thì quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được nghe tư vấn nhé!