Thiết kế showroom rượu – Dalat Wonder Wine Cave

Không gian trưng bày, kinh doanh rượu đồ sộ, quy mô lớn là đặc điểm của dự án thiết kế showroom rượu Dalat Wonder Wine Cave. Với đặc trưng diện tích rộng lớn cùng yêu cầu tạo ra một diện mạo phù hợp với những sản phẩm rượu cao cấp, AAU Interior Design đã lựa chọn vẻ đẹp điềm đạm của phong cách Rustic kết hợp với sự nguy nga, tráng lệ của nội thất Cổ điển. Hãy cùng chiêm ngưỡng kết quả của sự kết hợp trên nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Dalat Wonder Wine Cave
  • Mô hình: Showroom rượu
  • Địa điểm: Lâm Đồng
  • Phong cách thiết kế: Rustic x Classic

Những điểm nổi bật trên thiết kế showroom rượu – Dalat Wonder Wine Cave

Trước tiên hãy xét về thiết kế ngoại thất của dự án thiết kế showroom rượu, kiến trúc sư AAU đã dành toàn bộ không gian này cho sự xuất hiện của phong cách Cổ điển, để tạo ra một ấn tượng khó phai ban đầu cho mọi khách hàng khi ghé thăm. Toàn bộ khu vực của bản vẽ thiết kế cửa hàng bán rượu sử dụng cách bố trí nội thất đối xứng, tôn lên sự hào nhoáng của phong cách Classic (cầu thang vòm, đèn chùm kích thước lớn, sofa bọc da xa hoa,…).

Bản vẽ thiết kế cửa hàng bán rượu
Mặt tiền hào nhoáng và sang trọng của dự án thiết kế showroom rượu

Những đường vòm xuất hiện với tần suất lớn khi thiết kế khu vực mặt tiền của The Wine Cave, tạo ra một vẻ đẹp bề thế phổ biến, thường xuất hiện trong các công trình kiến trúc thời kỳ phục hưng. Phối màu: Trắng ngà, vàng, nâu, được sử dụng trong bản vẽ thiết kế cửa hàng rượu, mang đến một cảm giác tinh tế đầy sang trọng.

Bản vẽ thiết kế cửa hàng rượu
Đèn chùm, sofa bọc da tô điểm thêm sự quý phái   

Gam màu được sử dụng trong nội thất thiết kế cửa hàng bán rượu

Khác với khu vực bên ngoài, không gian trưng bày sản phẩm bên trong dự án thiết kế showroom rượu sở hữu một diện mạo trầm ấm, tạo nên sự hài hòa khi đặt cạnh mẫu mã của các dòng rượu vang, sâm-panh,… Nơi đây chính là sân khấu biểu diễn của phong cách Rustic với đặc trưng là vẻ đẹp mộc mạc, điềm tĩnh. Cũng chính vì thế, những sắc màu như: nâu, xám, vàng trà,…được AAU lựa chọn để phủ lên toàn bộ bản thiết kế cửa hàng rượu.

Dự án thiết kế showroom rượu
Những tone màu trầm ấp tạo nên sự mộc mạc

Thiết kế cửa hàng bán rượu

Đường nét trong dự án thiết kế cửa hàng rượu The Wine Cave

Nếu ngoại thất bản thiết kế showroom rượu sở hữu những thiết kế hoa mỹ cầu kỳ với nhiều đường cong cùng hoa văn mỹ miều, thì đường nét thiết kế bên trong lại hài hòa giữa độ cong và đường thẳng, giữa Rustic và Classic. Vẫn là khung cửa vòm cung đặc trưng trong nội thất cổ điển nhưng có thêm sự xuất hiện của họa tiết caro và các hình khối mạnh mẽ, đem lại sự khác biệt.

Thiết kế showroom rượu Dalat Wonder Wine Cave
Sự phối hợp hài hòa giữa đường cong và nét thẳng

Thiết kế showroom rượu cần đặc biệt lưu ý tới chất liệu nội thất

Khi nhắc đến nội thất Rustic, sự thô sơ của chất liệu là điều khiến người xem phải ấn tượng ngay từ cái nhìn ban đầu. Trong dự án thiết kế showroom rượu Dalat Wonder Wine Cave, đá nguyên khối, bức tường gạch và nội thất gỗ chính là những yếu tố miêu tả rõ nét vẻ đẹp mộc mạc của một phong cách thiết kế nguyên sơ như Rustic style.

Thiết kế showroom rượu Dalat Wonder Wine Cave
Đá nguyên khối, tường gạch và nội thất gỗ

Thiết kế showroom rượu

Tuy nhiên bởi đây là mẫu thiết kế mix&match từ hai phong cách nội thất, vì thế chất liệu cao cấp của Classic không thể bị bỏ qua khi thi công vật dụng showroom rượu. Và sàn đá granite sang trọng chính là cái tên được kiến trúc sư AAU lựa chọn cho bước cuối để hoàn thiện vẻ đẹp hài hòa giữa nội thất Rustic và Cổ điển của Dalat Wonder Wine Cave.

Thiết kế showroom rượu
Không thể thiếu đi sự sang trọng của sàn đá granite

Một số hình ảnh trong bản thiết kế cửa hàng bán rượu – Dalat Wonder Wine Cave

Thiết kế showroom rượu - Dalat Wonder Wine Cave

Dalat Wonder Wine Cave là một dự án thiết kế showroom rượu đạt chuẩn các tiêu chuẩn thiết kế cũng như sở hữu một vẻ đẹp đầy quý phái, sang trọng, phù hợp với một không gian kinh doanh rượu cao cấp của chủ đầu tư. AAU Interior Design rất vinh dự được là đơn vị đảm nhận bản tạo ra một bản vẽ thiết kế nội thất hoàn hảo và thể hiện phong cách riêng của quý khách hàng.