Thiết kế showroom Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh được xem là một vị thuốc quý của người Việt, vì thế dự án thiết kế showroom Sâm Ngọc Linh cũng sở hữu tầm quan trọng không kém cạnh sản phẩm được bày bán trên. Đội ngũ AAU Interior Design đã nghiên cứu qua nhiều phong cách và quyết định lựa chọn cái tên Tân cổ điển, để thể hiện rõ nhất sự quý giá của vị thuốc quý cũng như giúp cho không gian trở nên thời thượng hơn. Cùng khám phá điểm nổi bật của mẫu nhà thuốc đẹp nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Sâm Ngọc Linh Kontum
  • Mô hình: Showroom Nhân sâm
  • Địa điểm: Tp. Kon Tum
  • Phong cách thiết kế: Tân cổ điển

Những điểm nổi bật có trong dự án thiết kế showroom Sâm Ngọc Linh

Màu sắc được sử dụng cho mẫu nhà thuốc đẹp

Tận dụng những gam màu xuất hiện trong logo thương hiệu cũng như packaging của Sâm Ngọc Linh, kiến trúc sư AAU Interior Design đã tạo ra một không gian thiết kế showroom nổi bật và đậm chất quyền quý, đúng với một mẫu thiết kế quầy thuốc tân cổ điển. Điểm đặc biệt ở chỗ, nếu logo lấy sắc đỏ là một điểm nhấn nhỏ thì diện tích cửa hàng lại sử dụng gam đỏ đó với tần suất cao hơn, tạo ra sự đối nghịch giữa hai gam màu xanh và đỏ vô cùng tinh tế.

Thiết kế showroom Sâm Ngọc Linh
Những gam màu được sử dụng trong thiết kế showroom

Bên cạnh hai sắc màu quen thuộc của thương hiệu, gam màu Beige và Nâu đất tinh tế cũng được kiến trúc sư lựa chọn cho những vị trí quan trọng trong bản vẽ thiết kế showroom Sâm Ngọc Linh. Toàn bộ phối màu trên tạo nên một khung cảnh rộng lớn và hào nhoáng cho cửa hàng.

Sự kết hợp chất liệu trong thiết kế quầy thuốc

Nhắc đến sự kết hợp giữa Cổ điển quyền quý và Hiện đại thời thượng, bạn sẽ nghĩ đến những loại chất liệu nào?! Gỗ, đá Granite, hay kính? Dự án thiết kế showroom từ AAU Interior Design có sự góp mặt của toàn bộ những cái tên đặc trưng nhất trong hai phong cách nội thất trên. Sàn nhà bóng bẩy với nền đá Granite sáng màu, đối ngược với nó là những khung kệ gỗ cao cấp mang tone nâu trầm.

Dự án thiết kế showroom
Sở hữu đầy đủ những chất liệu đặc trưng

Bên cạnh những thể loại quá đổi nổi tiếng trên, có một cái tên cũng thường xuyên được lựa chọn cho những dự án thiết kế showroom, cửa hàng cao cấp của AAU, đó chính là: Metallic đến từ kim loại – Một yếu tố thiết kế đầy xa hoa và hào nhoáng.

Thiết kế quầy thuốc đẹp thể hiện qua đường nét thiết kế

Nếu đã nhắc đến sự giao thoa trong chất liệu của một bản vẽ thiết kế quầy thuốc Tân cổ điển, ta khó có thể ngó lơ sự kết hợp hài hòa của đường nét thiết kế. Quả thật, với sự uyển chuyển của các đường cong mềm mại cùng vẻ đẹp mạnh mẽ, dứt khoát của những nét thẳng, một mẫu thiết kế showroom như Sâm Ngọc Linh sở hữu diện mạo hoàn hảo đến khó tin.

Mẫu thiết kế showroom
Tròn và thẳng tạo nên sự cân bằng cho mẫu nhà thuốc đẹp

Do đó kiến trúc sư AAU đã tiết chế tối đa nét cong, tạo ra sự cân bằng cho một bản thiết kế quầy thuốc đẹp, hào nhoáng và quyền quý. Dễ dàng nhận thấy đường nét thiết kế uyển chuyển của nội thất Cổ điển chỉ xuất hiện tại những ngọn đèn hoặc chi tiết trang trí bằng cây xanh tại khu vực sofa.

Thiết kế showroom tập trung vào việc cung cấp không gian trưng bày

Bố cục 2/3 một lần nữa được sử dụng cho một thiết kế showroom, đặc biệt khi sử dụng phong cách Tân cổ điển. Tại mẫu thiết kế quầy thuốc đẹp Sâm Ngọc Linh bên cạnh những mẫu kệ gỗ cao cấp, AAU còn thêm vào kiểu kệ gắn tường kết hộp cùng khung metallic nổi bật, làm đa dạng không gian trưng bày sản phẩm của thương hiệu Sâm Ngọc Linh.

Thiết kế showroom Sâm Ngọc Linh
Bố cục 2/3 được sử dụng cho một không gian cao cấp

Một số hình ảnh đẹp từ mẫu thiết kế quầy thuốc đẹp của AAU Interior Design

thiết kế quầy thuốc đẹp thiết kế quầy thuốc đẹpThiết kế quầy thuốc đẹp

Với sự kết hợp giữa những gam màu cổ điển cùng vật liệu hiện đại, cao cấp, hẳn dự án thiết kế showroom Sâm Ngọc Linh đã đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của chủ đầu tư đề ra cho đội ngũ AAU Interior Design. Không thể phủ nhận đây là mẫu thiết kế quầy thuốc đẹp, chúng tôi rất vinh dự là đơn vị tạo ra vẻ đẹp này!