Thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store

Đã quá thành công với những dự án thiết kế siêu thị hiện đại và thời thượng, AAU Interior Design thử sức bản thân với dự án mới: Fuji Grocery Store. khác với những thành phẩm trước, mẫu thiết kế siêu thị đẹp này sở hữu vẻ ngoài hài hào giữa lối sống hiện đại cùng sự điềm tĩnh của phong cách Rustic. Cùng AAU điểm qua những điểm nổi bật có trong dự án thiết kế siêu thị Fuji ngay nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Fuji Grocery Store
  • Mô hình: Siêu thị
  • Khách hàng: Ms. Tú
  • Địa điểm: Quận 3
  • Phong cách thiết kế: Rustic

Chi tiết nổi bật trong dự án thiết kế siêu thị – Fuji Grocery Store

Nằm tại góc cua trên con đường tấp nập, Fuji Grocery Store hiện lên đây thư thái và nổi bật. Không có quá nhiều chi tiết trong yếu tố ngoại thấy trong bản thiết kế siêu thị Nhật, cái tên “Fuji” với sắc màu trắng tinh giản xuất hiện bên mặt tiền chính của siêu thị. Trong khi đó, bên phía còn lại bản hiệu lại có vẻ cổ điển hơn với dáng đứng cùng phối màu xanh dương đỏ.

Thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store
Fuji Grocery Store hiện lên đầy tinh tế

Phần nền với họa tiết caro lạ mắt góp phần đánh bật toàn bộ danh mục sản phẩm được giới thiệu bên ngoài Fuji  Grocery Store. Bên cạnh đó, toàn bộ ngoại thất của mẫu thiết kế siêu thị đẹp và thời thượng này sử dụng vật liệu kính, nhằm tạo chiều sâu cho không gian đồng thời phủ lên vẻ ngoài hiện đại cần thiết trong tiêu chi thiết kế siêu thị hiện nay.

Thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store
Sự khác biệt độc đáo của biển hiệu Fuji

Màu sắc trong tiêu chuẩn thiết kế siêu thị

Khi nhắc đến phong cách nội thất Rustic, tone màu của gỗ hay của những bức tường gạch cũ sẽ là yếu tố thường xuyên xuất hiện trong suy nghĩ của các kiến trúc sư cũng như gia chủ. Đối với dự án thiết kế siêu thị Nhật Fuji Grocery Store, team AAU cũng sử dụng các sắc màu trên để cho ra một bản vẽ chuẩn chỉnh phong cách nội thất mộc mạc.

Thiết kế siêu thị đẹp
Sử dụng các gam màu chuẩn Rustic style

Bao trọn không gian của Fuji là những bức tường gạch cổ kính đi cùng với đó là sàn nhà gỗ cao cấp, tạo nên một mẫu thiết kế siêu thị đẹp về cả mặt nhìn lẫn khía cạnh chất lượng.

Thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store
Sàn gỗ đi cùng tường gạch đậm chất cổ điển

Thiết kế siêu thị đẹp không bỏ quên chất liệu

Cổ điển nhưng không cổ lỗ sĩ, các vật liệu được sử dụng bản vẽ thiết kế Fuji Store vừa phù hợp với chất mộc mạc có trong phong cách nội thất, vừa đạt chất lượng hoàn hảo để đi đúng theo tiêu chí thiết kế siêu thị tại AAU Interior Design.

Tiêu chí thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store
Chú tâm vào chất lượng của chất liệu

Ngoài bức tường gạch chắc chắn hay sàn gỗ chất lượng cao đã kể trên, dự án thiết kế siêu thị Fuji còn có sự góp mặt của các loại vật liệu như kim loại (trên kệ trưng bày) và xi măng (trên tường nhà). Chúng xuất hiện để góp phần điểm thêm một chút khác biệt cho không gian cổ điển của siêu thị.

Tiêu chí thiết kế siêu thị
Sự xuất hiện của kim loại và xi măng

Thiết kế nội thất siêu thị chú ý tới cách bày trí

Tất nhiên, nguyên tắc bố trí vật dụng trong một thiết kế siêu thị đẹp cần được đặt lên hàng đầu. AAU Interior Design lựa chọn kệ rời cho toàn bộ không gian rộng lớn của Fuji Grocery Store. Kết hợp giữa khung kim loại chắc chắn cùng ván gỗ bền bỉ, khu vực trưng bày được sắp xếp một cách gọn gàng và ngăn nắp, tuân thủ đúng tiêu chuẩn thiết kế siêu thị.

Thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store
Kệ gỗ kết hợp kim loại

Ngoài ra, để hỗ trợ khách hàng trong quá trình mua sắm, những tấm biển phân loại đỏ nổi bật được treo theo từng khu vực. Bên cạnh đó khu vực thu ngân được sắp xếp tại hông cầu thang, vừa thuận tiện cho khách hàng thanh toán vừa giúp nhân viên di chuyển nhanh chóng khi cần thiết.

Tiêu chí thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store
Khu vực thu ngân được bố trí hợp lý

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế siêu thị đẹp của AAU Interior Design

Thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store Thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store Thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store Thiết kế siêu thị Fuji Grocery Store

Dự án thiết kế siêu thị Nhật – Fuji Grocery Store không chỉ góp phần làm phong phú bảng thành tích của đội ngũ AAU Interior Design, đây còn là bản vẽ thể hiện sự am hiểu về phong cách nội thất của các nhà thiết kế tại AAU. Chúng tôi sẽ không ngừng nỗ lực để hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình kiến tạo không gian sống hoàn hảo.