Thiết kế siêu thị mini Hai Lá Xanh farm

“Hai Lá Xanh farm”, đúng với tên gọi của dự án thiết kế siêu thị mini, sở hữu diện mạo xanh ngát đầy tự nhiên. AAU Interior Design đã bàn bạc cùng chủ đầu tư: Mr. Thủy để cho ra một bản vẽ đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn thiết kế siêu thị mini Hai Lá Xanh Farm.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Hai Lá Xanh farm
  • Mô hình: Siêu thị
  • Khách hàng: Mr. Thủy
  • Địa điểm: Quận Tân Bình
  • Phong cách thiết kế: Modern

Chi tiết nổi bật trong dự án thiết kế siêu thị mini Hai Lá Xanh farm

Thiết kế mặt tiền siêu thị mini tinh giản

Khi nhắc đến tiêu chuẩn thiết kế siêu thị mini, khó có thể quá yếu tố ngoại thất. Bản vẽ thiết kế mặt tiền siêu thị mini có nổi bật, có tôn lên yếu tố thương hiệu mới có thể giúp chủ đầu tư thu hút được sự chú ý và ghi dấu ấn trong lòng khách hàng khi đến mua sắm nhu yếu phẩm.

Thiết kế mặt tiền siêu thị mini
Mặt tiền đơn giản nhưng nổi bật

Không sử dụng ánh đèn neon hay phần nền nổi bật với họa tiết độc đáo, dự án thiết kế siêu thị mini Hai Lá Xanh Farm tập trung thể hiện sự tươi mới của thương hiệu. AAU Interior Design đã phân bổ bộ nhận diện thương hiệu đầy hợp lý trên bản hiệu chính và cả biển hiệu treo bên dưới. Sự đồng điệu được thể hiện qua gam màu sử dụng: Vàng và Xanh lá.

Gam màu chủ đạo trong thiết kế nội thất siêu thị mini

Khác biệt hoàn toàn với phần thiết kế mặt tiền siêu thị mini, AAU Interior Design đã lựa chọn hai sắc màu: Xanh – Trắng cho toàn bộ bản vẽ thiết kế nội thất siêu thị mini. Có thể thấy không gian trưng bày là sự đối nghịch nhưng bổ trợ nhau đầy hoàn hảo của hai gam màu trên.

Thiết kế nội thất siêu thị mini
Sự đối lập của hai gam màu

Xuất hiện trong toàn bộ dự án thiết kế siêu thị mini Hai Lá Xanh Farm, những gam màu chủ đạo không chỉ hiện diện trên kệ trưng bày hay quầy thu ngân, chúng còn đến từ chính các dòng sản phẩm sạch được bày bán trong không gian siêu thị.

Dự án thiết kế siêu thị mini Hai Lá Xanh Farm
Màu sắc còn được thể hiện qua sản phẩm

Cách bày trí trong tiêu chuẩn thiết kế siêu thị mini

Như đã nói, xanh và trắng đã tạo ra một khung cảnh đối lập hoàn hảo trong không gian siêu thị. Điều đó xảy ra khi kiến trúc sư AAU đã khéo kéo phối chúng vào cách thiết kế kệ siêu thị tại Hai Lá Xanh Farm. Sử dụng sự đối xứng để mang lại sự đối nghịch, không nói quá khi AAU Interior Design đã thành công trong việc tuân thủ tiêu chuẩn thiết kế mini và còn tăng thêm sự độc đáo cho không gian bày bán thực phẩm xanh của Mr. Thủy.

Thiết kế kệ siêu thị
Sự đối xứng tạo nên vẻ đối lập

Hơn nữa, đội ngũ AAU Interior Design còn phối hợp cả hai loại kệ rời và kệ âm tường vô cùng ăn ý trong dự án thiết kế siêu thị mini này. Cách thiết kế kệ siêu thị này vừa giúp tiết kiệm tối đa diện tích sử dụng, vừa đảm bảo đủ không gian để trưng bày các loại thực phẩm lớn như: rau xanh, trái cây,…

Thiết kế siêu thị mini
Kết hợp ăn ý giữ hai loại kệ

Tất nhiên không thể bỏ qua những chiếc kệ được đặt tại trung tâm siêu thị, yếu tố có vai trò phân tách không gian một cách hoàn hảo trong việc thiết kế nội thất siêu thị mini. Thiết kế kệ tam giác và kệ rời được AAU lựa chọn để lắp đầy những khu vực trống có trong Hai Lá Xanh farm của chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất siêu thị mini
Kệ rời – Một yếu tố không thể thiếu khi nhắc đến siêu thị mini

Thiết kế nội thất siêu thị mini

Yếu tố ánh sáng xuất hiện trong bản vẽ 

Một trong những tiêu chuẩn thiết kế siêu thị mini khó có thể bị bỏ qua: Ánh sáng. Bởi diện tích có phần nhỏ hẹp, nguồn sáng từ ánh đèn sẽ là cách chính giúp cho không gian và các vật dụng được hiện rõ. Không chỉ sử dụng hệ thống đèn rọi, AAU còn đặc biệt thêm vào những bóng đèn trần nhỏ để gia tăng khả năng chiếu sáng tại dự án Hai Lá Xanh farm.

Thiết kế siêu thị mini Hai Lá Xanh farm
Ánh sáng trong tiêu chuẩn thiết kế siêu thị mini

AAU Interior Design rất vinh hạnh được Mr. Thủy tin tưởng cho bản vẽ thiết kế siêu thị mini này. Với những điểm nổi bật được chia sẻ bên trên, AAU tin rằng đây là một dự án thành công về mặt nhìn lẫn mặt cảm nhận. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhanh nhất nhé!