Thiết kế siêu thị We care – Food of the world

We care – Food of the world là nhân vật chính của bản thiết kế siêu thị được tạo ra từ đội ngũ AAU Interior Design bên dưới đây. Bám sát sứ mệnh đem lại những sản phẩm thuần tự nhiên, lành tính và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng của thương hiệu, đội ngũ kiến trúc sưu AAU đã vận dụng toàn bộ kỹ năng để tạo ra một mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp, đi đúng với những tiêu chuẩn thiết kế siêu thị cao cấp. Dưới đây là những điểm nổi bật của dự án We care – Food of the world.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: We care – Food of the world
  • Mô hình: Siêu thị
  • Địa điểm: Thanh Xuân, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Modern 

Những điểm nổi bật trong thiết kế siêu thị We care – Food of the world

Đường nét đáp ứng tiêu chuẩn thiết kế siêu thị 

Tiêu chuẩn thiết kế siêu thị luôn đề cao vào khả năng bày trí các dòng sản phẩm được bày bán, dù sở hữu diện tích rộng lơn hay có phần chật hẹp. Đối với dự án We care – Food of the world, kiến trúc sư AAU không chỉ thành công trong việc đem đường nét đặc trưng của phong cách Hiện đại vào trong bản thiết kế nội thất, mà còn cung cấp một không gian rộng lớn đáp ứng nhu cầu trưng bày sản phẩm.

Thiết kế siêu thị We care - Food of the world
Đường nét tối giản của bản thiết kế siêu thị mini

Bởi lựa chọn phong cách Modern, do đó kiến trúc sư AAU Interior Design đã chọn lọc các mẫu kệ tối giản nhất để xuất hiện bên trong không gian của bản thiết kế siêu thị We care – Food of the world. Một điểm đáng chú ý trong mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp còn phải nhắc đến tạo hình cây cổ thụ với chất liệu gỗ xuất hiện tại khu vực trung tâm.

Thiết kế siêu thị We care - Food of the world
Tạo hình cây cổ thụ độc đáo tại khu vực trung tâm

Màu sắc tạo ra bản thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp

Màu sắc luôn là một yếu tố quyết định đến sự thành công của dự án thiết kế nội thất. Và tại mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp We care, kiến trúc sư AAU Interior Design đã lựa chọn các gam màu tươi sáng: Beige, xanh lá, để phủ lên toàn bộ không gian bên trong bản vẽ thiết kế siêu thị. Trong đó, tone beige tới từ chất liệu gỗ trên các khung kệ trưng bày.

Thiết kế siêu thị We care - Food of the world
Không gian được bao phủ bởi gam màu tươi sáng

Bên cạnh yếu tố màu sắc, tiêu chuẩn thiết kế siêu thị còn đề cập đến ánh sáng – Chi tiết góp phần làm nổi bật các gam màu xuất hiện trong không gian. Tại mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp We care – Food of the world, hệ thống đèn rọi đa hướng được bố trí rộng khắp diện tích siêu thị, đi cùng đó chi tiết tên thương hiệu với ánh sáng trắng, tạo điểm nhấn cho bản vẽ thiết kế siêu thị mini. Đặc biệt những bóng đèn thả trần cổ điển được bố trí tại tạo hình cây đại thụ càng giúp cho We care trở nên ấn tượng.

Thiết kế siêu thị We care - Food of the world
Màu sắc, ánh sáng của dự án We care

Thiết kế siêu thị mini bố trí không gian hợp lý

Và bởi là một dự án thiết kế siêu thị mini, do đó bố cục sắp xếp cần được chú ý hơn cả. Như đã đề cập ở trên, các mẫu kệ gỗ tinh giản được lựa chọn để bố trí cho không gian We care – Food of the world và vị trí của chúng được phân bổ đồng đều. Ngoài ra, để phân chia khu vực trưng bày, những bảng phân loại gian hàng được thêm vào bên trên, thuận tiện cho khách hàng tìm kiếm và chọn lựa đúng nhu yếu phẩm cần thiết.

Thiết kế siêu thị We care - Food of the world
Bố cục hợp lý của bản thiết kế siêu thị

Một số hình ảnh thực tế từ dự án thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp We care – Food of the world

Thiết kế siêu thị We care - Food of the world Thiết kế siêu thị We care - Food of the world Thiết kế siêu thị We care - Food of the world Thiết kế siêu thị We care - Food of the world

Có thể thấy dự án thiết kế siêu thị We care – Food of the world đã được đội ngũ AAU tạo ra theo một cách toàn diện nhất. Tuy không sở hữu một diện tích rộng lớn nhưng với việc phân bổ hợp lý các kệ trưng bày cùng gam màu tươi sáng, bản vẽ đã đáp ứng đúng những tiêu chuẩn thiết kế siêu thị, tận dụng tối đa không gian sẵn có và cung cấp nơi mua sắm hoàn hảo cho khách hàng. AAU Interior Design rất vinh dự được tin chọn cho mẫu thiết kế cửa hàng tạp hóa đẹp lần này.