Thiết kế Spa đẹp – Măng Spa

Đi đúng với tinh thần của thương hiệu, dự án Măng spa được AAU Interior Design phủ lên một sự tươi mát hoàn hảo cho toàn bộ không gian. Bản thiết kế Spa của khách hàng được đội ngũ nghiên cứu tỉ mỉ từ phối màu cho đến cách bố trí công năng sử dụng của từng khu vực. Cùng AAU Interior Design tìm hiểu những chi tiết nổi bật đến từ dự án thiết kế Spa đẹp – Măng Spa.

Thông tin dự án Thiết kế Spa

  • Tên dự án: Măng Spa
  • Mô hình: Spa làm đẹp
  • Phong cách thiết kế: Luxury – Eco

Chi tiết dự án Thiết kế nội thất Spa – Măng Spa

Kết hợp giữa sự xa hoa, quý phái của phong cách nội thất Luxury cùng sắc xanh rêu dịu mát – Một trong những đặc trưng từ Eco interior style, dự án thiết kế spa đến từ AAU Interior Design là “bản hòa tấu” nhẹ nhàng nhưng đầy kiêu kì. Bước vào Măng spa, khách hàng sẽ bị thu hút ngay từ khu vực sảnh, bởi sự đối xứng đến từ đèn tường cùng những nhánh cọ tươi tắn. Bản thiết kế nội thất Spa còn chú trọng vào tên thương hiệu, sở hữu viền led vàng ấm, “MĂNG” trở thành một điểm nhấn vô cùng trang nhã, cuốn hút.

Thiết kế Spa đẹp - Măng Spa
Khu vực sảnh đầy thu hút

Nhằm tạo ra một cảm giác rộng thoáng cho không gian nội thất Spa, cửa kính được đội ngũ AAU lựa chọn để đem lại không gian mở đầy khéo léo. Đây cũng là một điểm đáng chú ý trong mẫu thiết kế Spa đẹp tại công ty chúng tôi.

Bước vào bên trong, phong cách nội thất Luxury được xuất hiện một cách rõ nét với những gam màu: Vàng ánh kim, trắng tinh khiết. Thế nhưng, khi thiết kế nội thất Spa, AAU không bỏ quên những chi tiết đắt giá của phong cách Eco. Sắc xanh rêu và muôn vàn chậu cây tươi mát được hài hòa hoàn hảo trong nét mỹ miều của thiết kế Spa sang trọng tại dự án Măng Spa.

Thiết kế Spa đẹp - Măng Spa
Sự kết hợp hài hòa giữa Luxury style và Eco style

Nghệ thuật đối xứng vẫn được đội ngũ kiến trúc sư tại AAU Interior Design lựa chọn cho thiết kế nội thất Spa tại khu vực trung tâm. Dễ dàng nhận thấy, việc bố trí quầy lễ tân song song với nơi tư vấn sẽ đem lại sự thuận tiện cho nhân viên tại Măng Spa. Bên cạnh đó, hai yếu tố này còn được đồng điệu về mặt thiết kế, khi đều sở hữu chất liệu đá Marble cùng các kẻ sọc vàng kim bắt mắt. Tạo nên một thiết kế Spa sang trọng, đầy chỉnh chu theo yêu cầu từ chủ đầu tư.

Tương tự với khu vực sảnh, yếu tố tên thương hiệu cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua khi thiết kế spa. “MĂNG” nổi bật lên ngay bên trên ghế sofa, vẫn sử dụng gam màu vàng ấm cho viền led, vẫn thành công trong việc thu hút mọi ánh nhìn. Chi tiết nhỏ tại khu vực bàn sofa không hề bị AAU quên lãng, để hài hòa với các gam màu trong tổng thể thiết kế nội thất spa, chiếc bàn tròn hai tầng với ba tone màu được chúng tôi lựa chọn.

Thiết kế Spa đẹp - Măng Spa
Tên thương hiệu và chi tiết bàn sofa

Vách ngăn được dùng để phân chia khu vực trung tâm với không gian spa, AAU đã tận dụng yếu tố này trở thành kệ trưng bày các loại dược mỹ phẩm, vừa thuận tiện cho kỹ thuật viên sử dụng vừa giúp nhân viên tư vấn được nhanh chóng hơn. Ngoài ra, vách ngăn trong thiết kế spa là một yếu tố cần có để tạo ra sự riêng tư cho mỗi khách hàng.

Thiết kế Spa đẹp - Măng Spa
Vách ngăn được tận dụng làm kệ trưng bày

AAU Interior Design lựa chọn cách bố trí đối xứng trong thiết kế nội thất Spa, bởi điều này giúp đem lại sự ngăn nắp. Do đó, những chiếc giường massage cũng được chúng tôi sắp xếp theo nghệ thuật cân xứng. Ngoài ra, điểm đặc biệt tại khu vực spa chính là sắc xanh rêu trong hầu hết toàn bộ không gian, mang đến sự thư thái cho khách hàng. Khác với khu vực trung tâm xuất hiện nhiều ánh đèn vàng sang trọng, hệ thống đèn ánh sáng trắng dịu nhẹ được ưu ái cho nơi đây.

Thiết kế Spa đẹp - Măng Spa
Sắc vàng ánh kim hiện diện đầy tinh tế

Tuy nhiên, không vì thế mà phong cách Luxury không hiện hữu tại nơi đây. Sắc vàng ánh kim xuất hiện đầy tinh tế trên những chiếc kệ đẩy, tạo nên sự đẳng cấp trong dịch vụ spa tại Măng Spa.

Một số hình ảnh khác trong dự án thiết kế Spa đẹp – Măng Spa

Thiết kế Spa đẹp - Măng Spa Thiết kế Spa đẹp - Măng Spa

Không nói quá khi dự án thiết kế Spa – Măng Spa được xem là một thiết kế spa đẹp tại hàng ngàn thành phẩm đến từ đội ngũ AAU Interior Design. Chúng tôi chân thành cảm ơn chủ đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Thiết kế nội thất AAU cho không gian kinh doanh của thương hiệu.