Thiết kế spa sang trọng CIORIN

Chủ đầu tư yêu cầu dự án thiết kế spa sang trọng thể hiện được sắc màu thương hiệu và đội ngũ AAU Interior Design được tin tưởng giao trọng trách mảng thiết kế nội thất. Dự án CIORIN hoàn thiện đã nhận được cái gật đầu tâm đắc của gia chủ, đồng thời những vị khách có thêm một không gian không chỉ trải nghiệm dịch vụ mà còn là những phút giây thư giãn với không gian sang trọng.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: CIORIN
  • Mô hình: Spa làm đẹp
  • Địa điểm: Sóc Trăng
  • Phong cách thiết kế: Sang trọng, Hiện đại

Những nét nổi bật đến từ dự án thiết kế spa sang trọng CIORIN

Tổng quan không gian được thiết kế hài hòa

thiết kế spa sang trọng
Tổng quan dự án được thiết kế một cách khoa học, hợp lý 

Dự án thiết kế spa sang trọng sở hữu một không gian vuông vắn nên kiến trúc sư có lợi thế hơn để tạo nên một bức tranh hoàn hảo. Không gian được phân chia thành hai phần và mỗi phần lại được chia nhỏ thành nhiều khu vực chức năng khác nhau, giúp dự án có thể đón nhận nhiều lượng khách nhất có thể với đa dạng loại hình. Không gian bên ngoài dành cho vị trí quầy thu ngân kết hợp làm nail, không gian riêng tư bên trong ngăn cách qua bức tường sử dụng làm các dịch vụ khác với vách ngăn nhỏ cho mỗi vị trí.

Quầy thu ngân mang sắc xanh chủ đạo

thiết kế spa sang trọng
Sắc xanh thương hiệu được thể hiện chủ đạo trong dự án 

CIORIN là thương hiệu với sắc màu xanh làm màu chủ đạo nên việc đưa màu sắc đó vào thiết kế giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu hơn. Đây cũng là sắc màu thể hiện sự sang trọng nổi bật mà đội ngũ AAU không nên bỏ qua. Hệ quầy với thiết kế không quá cầu kỳ, một chiếc bàn nhỏ chất liệu gỗ được phủ một lớp miếng dán xanh, kết hợp với hai chiếc ghế dành cho nhân viên và khách hàng với chất liệu chân inox vàng sang trọng. Những bức tường quanh quầy ngoài sắc sơn trắng thì được đan xen thêm sắc màu xanh thương hiệu, trưng dụng để những lọ sơn nail và gắn tên thương hiệu nổi bật bởi sắc vàng inox.

Ánh sáng của dự án thiết kế spa sang trọng đến từ tự nhiên và nhân tạo

thiết kế spa sang trọng
Ánh sáng tự nhiên kết hợp nhân tạo

Một hệ thống cửa kính được trưng dụng phía ngoài để đón nhận ánh sáng tự nhiên vào trong không gian quầy lễ tân. Ánh sáng tự nhiên tạo cho không gian thêm phần tươi mới khi rọi chiếu vào đồ nội thất. Kết hợp với hệ thống đèn điện âm trần, đèn decor khung inox vàng gắn trần soi chiều vào những chất liệu cao cấp tạo hiệu ứng đẹp mắt. Chắc hẳn khách hàng khi đến với CIORIN sẽ khó có thể phàn nàn. Ngoài ra, để không gian thêm những hiệu ứng đẹp mắt thì hệ đèn led cũng được gắn thêm ở một vài vị trí quầy kệ giúp những không gian khó đón nhận ánh sáng cũng trở nên lung linh hơn.

Sử dụng vật liệu cao cấp trong dự án thiết kế spa sang trọng

thiết kế spa sang trọng
Những vật liệu cao cấp nhất được sử dụng làm đồ nội thất

Hệ thống kệ gắn tường thiết kế nhiều tầng để trưng bày sản phẩm, tất cả đều được gắn thêm đèn led và khoảng trống phía trên là tên thương hiệu mang sắc trắng nổi bật trên nền sơn xanh. Những chiếc bàn chân inox vàng mặt kính kết hợp với ghế sofa là nơi khách hàng ngồi để nhân viên tư vấn. Ngoài ra, một số hệ thống kệ rời được làm từ chất liệu nhựa, hệ rèm cửa bằng vải hay gương kính cũng giúp tạo không gian mở. Inox vàng được sử dụng khá nhiều trong dự án tạo hiệu ứng sang trọng, nổi bật khi được ánh sáng chiếu vào.

Một số hình ảnh đẹp khác của dự án thiết kế spa sang trọng

thiết kế spa sang trọng thiết kế spa sang trọngthiết kế spa sang trọng thiết kế spa sang trọngthiết kế spa sang trọng thiết kế spa sang trọngthiết kế spa sang trọng thiết kế spa sang trọngthiết kế spa sang trọng

Không gian sang trọng, nổi bật với màu sắc thương hiệu và tên thương hiệu được nhấn mạnh nhiều lần đã tạo nên một dự án thiết kế spa sang trọng. CIORIN xứng đáng là điểm dừng chân lý tưởng của chị em yêu cái đẹp, đến đây, chiêm ngưỡng những đường nét thiết kế của đội ngũ AAU Interior Design quý khách sẽ cảm được hết sự tinh tế, tỉ mỉ cẩn thận của gia chủ.