Thiết kế spa sang trọng – Nataly Spa

Các mẫu thiết kế spa sang trọng tại hàng ngàn dự án của AAU Interior Design khó có thể bỏ qua dự án Nataly Spa. Một không gian đẳng cấp theo yêu cầu của chị Kiều Anh được chúng tôi khắc họa rõ nét với phong cách nội thất Luxury – Cái tên hoàn hảo cho những căn phòng thư giãn sang trọng. Cùng thiết kế nội thất AAU điểm qua những nét nổi bật trong mẫu thiết kế spa này nhé!

Thông tin dự án 

  • Tên dự án: Nataly Spa
  • Mô hình: Spa làm đẹp
  • Khách hàng: Chị Kiều Anh
  • Phong cách thiết kế: Luxury

Chi tiết dự án Thiết kế Spa – Nataly Spa

Mẫu thiết kế spa sang trọng phải cầu kỳ ngay từ cái nhìn đầu

Không nói quá khi khu vực lễ tân được ví là bộ mặt của một không gian spa sang trọng, chuẩn đẳng cấp. Một mẫu thiết kế spa hoàn hảo như Nataly Spa chắc chắn không thể bỏ qua khu vực này. Đội ngũ kiến trúc sư tại AAU đã lựa chọn chiếc bàn được lấy cảm hứng từ grand piano với bề mặt marble bóng bẩy, tạo nên một thiết kế nội thất spa đẹp, đầy ấn tượng.

Mẫu thiết kế spa sang trọng
Cầu kỳ ngay tại khu vực lễ tân

Bên cạnh đó là viền led vàng đầy lung linh đến từ yếu tố đặc trưng của Nataly Spa: Tên thương hiệu. Sở hữu kích thước lớn và được đặt tại vị trí dễ gây chú ý, “KA – Nataly” chính là điểm nổi bật, xuất hiện xuyên suốt trong bản thiết kế spa sang trọng đến từ AAU.

Thiết kế spa sang trọng - Nataly Spa
Yếu tố thương hiệu đồng điều với chi tiết trang trí

Và chắc chắn không thể bỏ qua những chiếc đèn trang trí với hình dạng bắt mắt, một trong nhiều chi tiết đánh bật phong cách thiết kế Luxury có mặt trong dự thiết kế spa sang trọng – Nataly Spa.

Chất liệu sử dụng trong một thiết kế nội thất spa đẹp 

Như đã được đề cập ở trên, đèn trang trí được xem là một chi tiết đánh bật vẻ quyền quý của dự án Nataly Spa. Thế nhưng, diện mạo sang trọng của nội thất spa đẹp không thể thiếu đi yếu tố: Chất liệu. Ánh sáng không thể đạt 100% hiệu quả nếu bỏ qua có những chất liệu có khả năng tạo hiệu ứng lung linh.

Thiết kế nội thất spa đẹp 
Ánh sáng đi đôi với chất liệu phù hợp

AAU Interior Design đã sử dụng những chất liệu chuẩn chỉnh với phong cách thiết kế spa sang trọng như: Nhung cho ghế Sofa, đá hoa cương trên mặt sàn, kính cao cấp tại mặt bàn hay cửa ra vào, kim loại tại các yếu tố phụ,… Để nâng tầm độ đẳng cấp trong dự án Nataly Spa của chị Kiều Anh.

Bố trí không gian tại dự án thiết kế Nataly spa 

Đội ngũ tại AAU Interior Design luôn chú trọng vào sự thuận tiện trong việc phân bổ không gian tại mỗi một mẫu thiết kế spa. Các khu vực thư giãn được sắp xếp ngăn nắp, đảm bảo sự riêng tư hoàn hảo cho các khách hàng khi sử dụng dịch vụ spa.

Mẫu thiết kế spa sang trọng
Nội thất spa được thiết kế ngăn nắp, đầy riêng tư

Ngoài ra, đối với những không gian có nhiệm vụ tương tự như phòng chờ spa, việc sắp đặt sofa nhung đồ sộ với bố cục đối xứng là lựa chọn hoàn hảo cho một mẫu nội thất spa đẹp, chuẩn phong cách Luxury đã được quyết định khi bàn bạc với chủ đầu tư.

Thiết kế nội thất spa đẹp
Bố cục đối xứng được sử dụng vô cùng hợp lý

Chi tiết mạ vàng – Điều không thể thiếu tại thiết kế spa sang trọng

Bên cạnh sự xuất hiện của các gam màu vô cùng thích hợp cho một mẫu thiết kế spa sang trọng như: Trắng, Ghi, Beige,… Một yếu tố đặc biệt không kém, cũng được AAU tận dụng triệt để trong phong cách thiết kế nội thất spa đẹp chính là: Chi tiết mạ vàng. Dễ dàng nhận thấy chi tiết này xuất hiện hầu hết tại mọi gian phòng trong dự án thiết kế spa sang trọng – Nataly Spa, từ vật trang trí đến vật dụng nội thất.

Mẫu thiết kế spa sang trọng
Chi tiết mạ vàng tuy nhỏ nhưng có võ

Một số hình ảnh khác từ mẫu thiết kế spa sang trọng

Thiết kế spa sang trọng - Nataly Spa Thiết kế spa sang trọng - Nataly Spa Thiết kế spa sang trọng - Nataly Spa Thiết kế spa sang trọng - Nataly Spa

Khó có thể cưỡng lại vẻ đẹp hút hồn đến từ mẫu thiết kế spa sang trọng – Nataly Spa với chủ đầu tư chị Kiều Anh. Đội ngũ AAU Interior Design rất vinh dự là đơn vị được chị tin tưởng để giao phó không gian đầy trang nhã trên. Nếu quý khách hàng có hứng thú với lĩnh vực thiết kế spa, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chuẩn xác nhất!