Thiết kế tiệm game Cyber Game

Thiết kế nội thất AAU rất vinh dự tiếp tục là đơn vị nhận được sự chú ý và tin tưởng của các thương hiệu gaming nổi tiếng. Dự án thiết kế tiệm game Cyber Game được giới thiệu trong bài viết này sở hữu một quy mô rộng lớn, chưa từng xuất hiện tại các thành phẩm của đội ngũ AAU Interior Design. Cũng bởi diện tích hoành tráng, bản thiết kế phòng game Cyber Game được kết hợp từ nhiều phong cách nội thất khác nhau.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Cyber Game Hai Bà Trưng
  • Mô hình: Tiệm game
  • Địa điểm: Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hitech x Modern

Những điểm nổi bật có trong dự án thiết kế tiệm game Cyber Game

Bởi sở hữu một quy mô hoành tráng, bản vẽ thiết kế tiệm game Cyber Game được chia ra thành nhiều khu vực khác nhau, mỗi một không gian sở hữu diện mạo khác biệt nhưng vẫn đi đúng với các đặc trưng của một dự án thiết kế phòng game sử dụng hai phong cách Hitech và Modern. AAU Interior Design sẽ lần lượt đi vào mô tả các khu vực chính phụ có trong Cyber Game để thể hiện rõ khả năng thiết kế tối ưu của đội ngũ kiến trúc sư.

Thiết kế tiệm game Cyber Game Thiết kế tiệm game Cyber Game

Không gian chính của bản thiết kế tiệm game 

Hiển nhiên không gian chính của dự án thiết kế tiệm game sẽ là một tập hợp đến từ các khu vực “chiến game” khác nhau dành cho khách hàng. Bên trong Cyber Game Hà Nội là những bản vẽ thiết kế phòng game riêng biệt: Phòng PK nhóm, phòng gaming thông thường, phòng họp, phòng cá nhân,…

Thiết kế tiệm game Cyber Game
Không gian chính bao gồm nhiều khu vực khác nhau

Thiết kế tiệm game Cyber Game

Về màu sắc, có thể thấy toàn bộ không gian chính có trong bản vẽ thiết kế tiệm game đều được AAU Interior Design sử dụng những gam màu tương phản, phổ biến nhất là: Đỏ – Đen, Trắng – Xám, Đỏ – Xanh. Bởi khả năng tăng cường độ sáng cho không gian của những màu sắc trắng, xám, xanh, sẽ thuận tiện cho việc bàn bạc chiến lược trong các cuộc thi lớn.

Thiết kế tiệm game Cyber Game
Gam màu sáng được sử dụng một cách hợp lí

Sắc đen hiện đại được sử dụng làm tone nền cho khu vực chơi game chính, gia tăng khả năng tập trung cho game thủ, sắc đỏ và trắng xuất hiện dưới dạng những ánh đèn ziczac đậm chất Hitech, đem lại sự thu hút cho dự án thiết kế tiệm game đến từ Thiết kế nội thất AAU. Bên cạnh đó, không thể bỏ qua chi tiết nổi bật đến từ phần trần với sự “lộ thiên” của mạng lưới đường ống.

Thiết kế tiệm game Cyber Game
Thiết kế tiệm game đậm chất Hitech

 

Khu vực phụ có trong mẫu thiết kế phòng game

Trong khi những khu vực chính trong bản vẽ thiết kế tiệm game sở hữu các game vô cùng nổi bật và dễ dàng thu hút sự chú ý của các game thủ, thì không gian phụ có trong Cyber Game Hà Nội lại mang lại cảm giác nhẹ nhàng, vô cùng thư giãn cho khách hàng. Các khu vực phụ có trong mẫu thiết kế phòng game bao gồm: Quầy order, không gian ẩm thực, khu vực makeup.

Thiết kế tiệm game Cyber Game

Bao phủ toàn bộ những khu vực này trong bản thiết kế tiệm game là các gam màu tinh tế và nhẹ nhàng: Shade of Blue, Beige, Trắng. Đi cùng với đó là kiểu dáng của các vật dụng nội thất được tiết chế tối đa, không quá “hầm hố” như không gian chính của dự án Cyber Game, cân bằng vẻ hiện đại cho một dự án thiết kế tiệm game Modern.

Thiết kế tiệm game Cyber Game
Gam màu nhẹ nhàng được sử dụng

Về bố cục sắp xếp vật dụng nội thất, tùy thuộc vào diện tích thực tế của diện tích được thiết kế, kiến trúc sư AAU Interior Design sẽ lựa chọn cái tên phù hợp. Lấy ví dụ điển hình như bản thiết kế phòng game PK cho giải đấu lớn: Sự đối xứng của hai khu vực bàn ghế kết hợp cùng tone Đỏ – Xanh đối lập đã thể hiện rõ tính đối kháng cần thiết của một trận thi đấu.

Thiết kế tiệm game Cyber Game
Tính đối kháng được thể hiện qua bố cục và màu sắc

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế phòng game Cyber Game Hà Nội

Thiết kế tiệm game Cyber Game Thiết kế tiệm game Cyber Game Thiết kế tiệm game Cyber Game Thiết kế tiệm game Cyber Game Thiết kế tiệm game Cyber Game Thiết kế tiệm game Cyber Game

Sở hữu nhiều không gian khác nhau nhưng những phong cách trong dự án thiết kế tiệm game Cyber Game vẫn đem đến một sự hài hòa hoàn hảo cho tổng thể bản thiết kế đặc biệt này. Sợi dây kết nối các không gian đầy tinh tế trong cách sử dụng màu sắc đã trở thành một điểm nổi bật đáng chú ý, thể hiện khả năng thiết kế đa diện của đội ngũ kiến trúc sư AAU Interior Design.