Thiết kế tiệm game Cybercore Gaming 2

Nếu quý khách hàng nghĩ rằng AAU Interior Design chỉ đóng khung trong những sản phẩm thiết kế cửa hàng, shop, nhà hàng,..Thì dự án thiết kế tiệm game Cybercore Gaming 2 sẽ khiến suy nghĩ trên thay đổi một cách ngoạn mục. Cybercore Gaming 2 không chỉ đánh dấu sự linh hoạt trong thể loại dự án mà còn là dấu ấn giúp AAU Interior Design mở rộng quy mô hợp tác với nhiều nhà đầu tư nổi tiếng. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp đầy ấn tượng của bản vẽ thiết kế phòng game bên dưới nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Cybercore Gaming 2
  • Mô hình: Tiệm game
  • Địa điểm: Tân Bình, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Industrial

Những điểm nổi bật có trong dự án thiết kế tiệm game Cybercore Gaming 2

Bỏ qua những thiết kế tiệm game hay tiệm net bình thường ta hay bắt gặp, dự án cao cấp như Cybercore Gaming hiển nhiên phải có một diện mạo “khác bọt” hoàn toàn. Lí do kiến trúc sư AAU chọn lựa phong cách nội thất Industrial cho nội thất phòng game trước tiên phải nói đến sự nghiêm túc, chỉnh chu của các game thủ trong giờ phút chiến đấu, có phần tương đồng với đường nét thiết kế quy củ của cái tên “công nghiệp” xuất hiện trong nhiều văn phòng làm việc hiện đại.

Thiết kế tiệm game Cybercore Gaming 2
Phong cách Industrial được lựa chọn cho thiết kế tiệm game

Tone màu nổi bật nhất trong toàn bộ bản vẽ thiết kế phòng game hiển nhiên phải kể đến màu sắc đại diện cho thương hiệu Cybercore: Gam màu đỏ. Sắc đỏ được tính toán để xuất hiện ở nhiều vị trí quan trọng trong không gian tại mỗi phòng game. Điều này được thực hiện nhằm đánh dấu nét đặc trưng trong thương hiệu cũng như là một điểm nhấn nổi bật, giảm bớt sự khô cứng của mẫu thiết kế tiệm game theo hơi hướng công nghiệp.

Có thể thấy ngoài sắc đỏ nổi trội nói trên, kiến trúc sư AAU vẫn giữ nguyên những nguyên tắc thiết kế nổi tiếng của Industrial: trắng xám, đen và trắng cát, những gam màu trung tính thiên lạnh đúng chuẩn với sự chuẩn chỉnh trong không gian nội thất công nghiệp. Trên nền màu neutral của bản thiết kế tiệm game, những bộ PC gaming đẳng cấp với phối màu đỏ đen được nổi lên đầy thu hút, đem lại vẻ đẹp đối nghịch mới lạ cho một dự án thiết kế phong cách công nghiệp.

Thiết kế tiệm game Cybercore Gaming 2
Phối màu đen đỏ nổi bật trên nền màu neutral

Bên cạnh màu sắc, những chất liệu có mặt trong không gian thiết kế tiệm game Cybercore cũng nhận được đánh giá tích cực từ chủ đầu tư. Nhắc đến nội thất phong cách công nghiệp, vẻ đẹp không hoàn thiện chính là điểm nhấn khiến người nhìn nhớ tới. Trong bản vẽ thiết kế phòng game cao cấp, xi măng và gạch vữa được lựa chọn là hai vật liệu chính tạo nên khung kiến trúc chính của không gian. Vẻ đẹp không hoàn hảo của cả hai khi được kết hợp lại đã tạo ra những mảng tường “bong tróc” đầy nghệ thuật.

Thiết kế tiệm game Cybercore Gaming 2
Mảng tường bong tróc của thiết kế phòng game

Chất liệu gỗ cũng là một yếu tố không thể thiếu trong hầu hết các dự án thiết kế nội thất của AAU Interior Design. Đối với mẫu thiết kế tiệm game công nghiệp, kiến trúc sư đã hiện đại hóa bước tạo hình của vật liệu này, mang đến những vách ngăn, tấm ốp trần phù hợp với một không gian cao cấp. Ngoài ra, kim loại nặng cũng được tận dụng cho các chi tiết nội thất tương tự, hài hòa giữa vẻ mộc mạc và “lạnh lùng”.

Thiết kế tiệm game Cybercore Gaming 2
Chất liệu gỗ được biến tấu để hài hòa hơn

Không gian trong mẫu thiết kế phòng game Cybercore được phân chia hợp lý, cung cấp cho game thủ nhiều khu vực khác nhau để có thể pk theo đội nhóm hoặc tận hưởng thời gian chơi game cá nhân mà không bị làm phiền. Các phòng game đội nhóm đều được bố trí vách ngăn, tạo sự riêng tư tối đa cho mỗi trận đấu.

Một số hình ảnh đẹp từ mẫu thiết kế phòng game Cybercore Gaming 2

Thiết kế tiệm game Cybercore Gaming 2 Thiết kế tiệm game Cybercore Gaming 2

Phong cách nội thất công nghiệp đã được AAU Interior Design phủ lên một diện mạo đầy táo bạo trong dự án thiết kế tiệm game Cybercore Gaming 2. Tuy nhiên, sự mạnh mẽ và nét tĩnh đặc trưng của Industrial vẫn hiện diện hoàn hảo. Đội ngũ AAU rất vinh dự là đơn vị chắp bút, góp phần hoàn thiện một không gian thiết kế nội thất độc đáo và mới lạ cho thương hiệu Cybercore danh tiếng.