Thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop – Q9

MTT Comestics Shop tọa lạc tại quận 9 là một dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm được đội ngũ kiến trúc sư AAU Interior Design hoàn thiện với nhiều tâm sức. Bản vẽ được khách hàng, chủ đầu tư đánh giá thể hiện rõ ràng vẻ đẹp sang trọng nhưng không bị lỗi thời. Để nhận được đánh giá tích cực trên, thiết kế nội thất AAU đã kết hợp thể loại nội thất Luxury cùng phong cách thiết kế Modern, tạo ra một tác phẩm hoàn hảo như mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm MTT.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: MTT Comestics Shop
  • Mô hình: Thiết kế tiệm mỹ phẩm
  • Địa điểm: Quận 9
  • Phong cách thiết kế: Modern x Luxury

Những điểm nổi bật có trong thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop – Q9

Màu sắc của mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm 

Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm với việc lựa chọn kết hợp hai cái tên nổi tiếng có trong lĩnh vực thiết kế nội thất: Modern và Luxury, yêu cầu kiến trúc sư phải sử dụng các gam màu thích hợp với cả hai “màu sắc” kể trên. Có thể nhận thất, AAU Interior Design đã đáp ứng được một trong những yêu cầu quan trọng của việc thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm MTT Comestics Shop.

Thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop - Q9
Mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm mang gam màu sang trọng

Các gam màu trung tính như: Beige, xám, trắng đảm nhận nhiệm vụ làm nền màu chủ đạo cho toàn bộ không gian của dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm cao cấp tại quận 9, chúng đem lại một vẻ đẹp hiện đại nhưng vừa thể hiện được đẳng cấp sang trọng của thương hiệu MTT Comestics Shop. Bên cạnh những tone màu sáng, dự án còn có sự xuất hiện của tone màu tối đối lập.

Sự cao cấp của thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Cũng chính vì thế, một dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm phong cách Luxury không chỉ cần sở hữu các màu sắc sang trọng, vẻ đẹp cao cấp còn được thể hiện thông qua chất liệu xuất hiện bên trong không gian cửa hàng. Tại mẫu thiết kế cửa hàng mỹ phẩm MTT, kiến trúc sư AAU đã hòa trộn sự ấm cúng và xa hoa khi cùng sử dụng sàn lát gỗ và marble.

Thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop - Q9
Chất liệu được chú trọng khi thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT

Ngoài ra, để tăng thêm phần “chanh xả” cho MTT Comestic Shop, cách thiết kế shop mỹ phẩm của AAU Interior Design còn tập trung trải đều chất liệu metallic vào trong các vật dụng nội thất chủ chốt của không gian mua sắm sản phẩm làm đẹp.

Cách thiết kế shop mỹ phẩm chú trọng vào đường nét

Là một sự kết hợp giữa hơi hướng vương giả cùng vẻ đẹp thời đại mới, do đó cách thiết kế shop mỹ phẩm tất nhiên phải chú trọng vào phần đường nét. Dễ dàng nhận ra, dáng hình mái vòm tinh tế chiếm phần lớn trong hầu hết diện mạo của không gian trưng bày. Từ kệ âm tường cho đến tủ trưng bày và cả phần tường được trang trí tại khu vực tiếp khác, mọi thứ đem đến một sự đồng bộ đẹp mắt.

Thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop - Q9
Đường cong trong thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm

Tuy nhiên nếu đã có sự xuất hiện của cái tên Modern, ta không thể bỏ qua các góc nhọn và đường thẳng đầy mạnh mẽ, thời thượng – Một đặc trưng thường xuyên xuất hiện trong không gian sống hiện đại. Dù không có nhiều chỗ đứng như các đường cong mềm mại nhưng chúng vẫn góp phần quan trọng khi nhắc đến sự thành công của dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT.

Thiết kế tiệm mỹ phẩm sở hữu “sắc xanh”

Một điểm đặc biệt tại dự án thiết kế nội thất cửa hàng mỹ phẩm MTT Cos phải nhắc đến không gian riêng cho yếu tố thiên nhiên. Tuy nằm sâu bên trong nhưng sắc xanh cùng tone màu xám đậm của vườn thủy sinh chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng mỗi khi ghé đến. Chi tiết nổi bật này đã giúp mang lại sinh khí cho tổng thể không gian có phần vương giả và hiện đại.

Thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop - Q9
Một ít sắc xanh đầy thú vị

Một số hình ảnh từ thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop – Q9

Thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop - Q9Thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop - Q9 Thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop - Q9 Thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop - Q9

Không nói quá khi dự án thiết kế tiệm mỹ phẩm MTT Comestics Shop là một trong những thành công nổi bật của đội ngũ kiến trúc sư tại Thiết kế nội thất AAU. Hai phong cách Hiện đại và Luxury đã được kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Chúng tôi rất vinh dự khi được trở thành một phần trong việc hoàn thiện diện mạo không gian mơ ước của quý khách hàng.