Thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp – Hoa Nail

Thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp chuẩn nội thất luxury”, liệu điều này có bất khả thi?! Quý khách hàng sẽ tìm ra câu trả lời khi chiêm ngưỡng những hình ảnh từ bản thiết kế nội thất tiệm nail trong dự án Hoa Nail của AAU Interior Design. Đây là một dự án đã thách thức team kiến trúc sư ít nhiều khi không sở hữu quá nhiều diện tích sử dụng. Hãy khám phá AAU đã “giải đề thi” như thế nào nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Hoa Nail Salon
  • Mô hình: Tiệm nail 
  • Địa điểm: Quận 9, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Luxury

Những điểm nổi bật trong thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp – Hoa Nail

Ngoại thất đầy sang chảnh của bản thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp

Tận dụng khu vực tầng trệt của ngôi nhà ống hiện đại, ngoại thất của mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ được tạo ra trên những gì sẵn có. Tuy nhiên, không vì thế mà kiến trúc sư AAU Interior Design lại bỏ quên những chi tiết đặc sắc của phong cách Luxury. Đó là bức tường đá granite với gam trắng sang trọng, là bóng đèn trang trí với thiết kế cổ điển, là nét chữ uyển chuyển đầy quyền quý của yếu tố thương hiệu.

Thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp
Phần ngoại thất sang trọng của dự án Hoa Nail

Những yếu tố trên khiến cho phần ngoại thất của Hoa Nail trở thành một phần quan trọng tạo nên sự thành công của bản vẽ thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp này.

Thiết kế tiệm nail nhỏ tuân thủ lối phân tách không gian

Trước hết phải nhắc đến sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, khi tận dụng khu vực hành lang cho mục đích trưng bày các dòng sơn móng. Thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp – Hoa Nail, đã sử dụng kệ âm tường trải dài tại không gian lối vào, thuận tiện cho khách hàng cũng như chuyên viên lựa chọn.

Thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp - Hoa Nail
Tận dụng lối vào cho kệ trưng bày

Không gian chính trong bản thiết kế phòng nail nhỏ là nơi dành cho sự ra đời của những bộ nail thời thượng, sang chảnh chuẩn đẳng cấp quý cô hiện đại. Tại đây, quy tắc 2/3 được kiến trúc sư AAU tuân thủ một cách hoàn hảo. Bộ bàn sofa hay Sofa armchair và ghế đôn là những vật dụng chiếm trọn ánh nhìn tại khu vực chính của tiệm nail Hoa.

Thiết kế phòng nail nhỏ
Thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp với quy tắc 2/3

Ngoài ra, để đảm bảo độ riêng tư cho khách hàng và gia chủ, AAU Interior Design còn thêm vào màn che cho mỗi vị trí làm nail cũng như bố trí một kệ dụng cụ kiêm phương tiện ngăn cách không gian trung tâm và khu vực nhà bếp, tạo ra bản vẽ thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp và hoàn hảo tại mọi chi tiết.

Thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp
Vách ngăn kiêm kệ dụng cụ

Màu sắc hoàng gia trong bản vẽ thiết kế nội thất tiệm nail

AAU kết hợp hai gam màu tinh tế và nhẹ nhàng, nổi tiếng bậc nhất trong lĩnh vực thiết kế nội thất tiệm nail hơi hướng Luxury: Xám và Beige. Sự tao nhã không kém phần trang trọng của hai sắc màu này đã giúp Hoa Nail sở hữu được diện mạo sang trọng không quá đà. Thế nhưng nếu thiếu đi sự lấp lánh của metallic quả thật sẽ là một thiếu xót lớn.

Thiết kế nội thất tiệm nail
Phối màu hoàng gia: Xám và Beige

Chất liệu Metallic được ưu ái xuất hiện tại những vị trí nhỏ nhưng có võ, như: kệ dụng cụ, bàn tiếp khách, tranh trang trí tường theo phong cách Nhật,…Cách điểm xuyết này không chỉ tăng thêm sự thu hút cho không gian mà còn là những điểm nhấn thú vị giúp tạo ra một bản thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp xuất sắc.

Thiết kế phòng nail nhỏ nổi bật với những chi tiết hoàn mỹ

Khi nhắc đến chất liệu Metallic, AAU khó có thể bỏ qua các chi tiết vô cùng hoàn mỹ trong thiết kế phòng nail nhỏ. Đó là những bóng đèn trang trí, là yếu tố thương hiệu, họa tiết tổ ong,…Những đặc điểm nhỏ nhưng tạo ra ấn tượng to lớn trong ánh nhìn của khách hàng.

Thiết kế phòng nail nhỏ
Những chi tiết trang trí tuy nhỏ nhưng có võ

Những hình ảnh nổi bật từ dự án thiết kế tiệm nail nhỏ của AAU 

Thiết kế tiệm nail nhỏ Thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp Thiết kế phòng nail nhỏ

Với những chi tiết cùng hình ảnh nổi bật trên, AAU tin chắc rằng mẫu thiết kế tiệm nail nhỏ đẹp này đã giải đáp thắc mắc của nhiều khách hàng, khi mong muốn sở hữu nội thất luxury cho không gian nhỏ. Đội ngũ nhân sự AAU Interior Design sẽ rất vinh dự nếu được là đơn vị giúp đỡ bạn trong quá trình kiến tạo tổ ấm hoàn hảo.