Thiết kế tiệm tóc đẹp – Hair salon Thach

Được tạo ra mới mục đích đem lại những mái tóc đẹp, thời thượng cho mọi khách hàng, mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp – Hair salon Thach, từ đội ngũ AAU Interior Design đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể sở hữu đúng chuẩn một diện mạo cao cấp, hoàn hảo của bản thiết kế salon tóc hiện đại. Cùng AAU khám phá những chi tiết đắt giá của bản vẽ này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Hair salon Thach
  • Mô hình: Salon tóc
  • Địa điểm: Quận 3, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại – Modern

Những điểm nổi bật trong thiết kế tiệm tóc đẹp – Hair salon Thach

Sự hài hòa trong đường nét của mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp

Phong cách nội thất Hiện đại được biết đến rộng rãi với những đường nét thiết kế đơn giản, tập trung cao độ vào công năng sử dụng. Tuy nhiên, đối với mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp của AAU Interior Design, kiến trúc sư của chúng tôi đã hài hòa cả những đường nét thẳng, cong vào trong bản vẽ thiết kế nội thất salon Thach.

Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp
Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp kết hợp hài hòa giữa nét thăng và cong

Bên cạnh những góc nhọn đầy mạnh mẽ xuất hiện trong các mảng nội thất lớn như kệ, khung tường, khung cửa kính,…Đường cong cũng được AAU Inteiror Design tô điểm vào để đem lại sự hài hòa cho toàn bộ bản vẽ thiết kế tiệm tóc đẹp – Hair salon Thach. Có thể dễ dàng nhận thất điều đó qua khung cửa vòm ngăn cách khu vực tạo mẫu và gội đầu hoặc tại những thiết kế gương soi tràn viền.

Thiết kế nội thất salon tóc sử dụng bảng màu thời thượng

Màu sắc không chỉ được chú trọng khi thiết kế nội thất salon tóc, yếu tố này còn là một trọng điểm trong tất cả mọi loại hình thiết kế nội thất: Shop, showroom,…Trong mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp tại bài viết này, những gam màu xám nhiều sắc độ được lựa chọn để bao phủ toàn bộ nội thất không gian làm tóc. Đây cũng là mộ cái tên quen thuộc khi gia chủ sử dụng Modern Style làm phong cách thiết kế chính cho ngôi nhà.

Thiết kế tiệm tóc đẹp - Hair salon Thach
Bảng máu trung tinh được tô điểm với sắc vàng lạ mắt

Tuy nhiên, một bản thiết kế salon sẽ dễ đem lại cảm giác cứng nhắc khi chỉ sở hữu những sắc Xám điềm tĩnh trên. Vì thế, kiến trúc sư AAU Inteiror Design đã hòa thêm một chút ánh vàng Dijon Mustard để tạo ra điểm nhấn đặc sắc cho bản vẽ thiết kế tiệm tóc đẹp như Thach hair salon. Tuy không xuất hiện quá nhiều những chi tiết này đã giảm thiểu độ “lạnh” có trong dự án thiết kế nội thất salon.

Phân chia khu vực được quan tâm khi thiết kế tiệm tóc đẹp

Một mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp không chỉ cần đáp ứng được phối màu hoàn hảo hay đường nét hài hòa, yếu tố công năng chắc chắn cũng không thể bị bỏ qua dễ dàng. Đối với dự án thiết kế salon tóc Thach, tuy không sở hữu một diện tích quá rộng rãi nhưng mỗi khu vực lại được bố trí hợp lý, đáp ứng đủ và đúng nhu cầu chăm sóc tóc của khách hàng.

Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp
Không có không gian rộng nhưng được bố trí hợp lí

Kiến trúc sư AAU đã tận dụng khu vực trung tâm trở thành quầy tiếp tân kiêm vị trí ngăn cách hai không gian làm tóc và gội đầu. Bên cạnh đó, những chiếc kệ cũng được thiết kế đặc biệt thông minh, tạo ra sự kết nối giữa các khu vực khác nhau có trong bản vẽ thiết kế nội thất salon tóc – Hair salon Thach.

Bản vẽ thiết kế nội thất salon
Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp sở hữu điểm nhấn độc đáo

Yếu tố ánh sáng có trong mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp được tiết chế về mặt số lượng và kiểu dáng để có thể phù hợp với phong cách nội thất Hiện đại. Hệ thống đèn rọi và đèn tròn âm tường được bố trí rộng khắp không gian thiết kế salon. Ngoài ra, ánh sáng còn đến từ những chiếc gương có trong khu vực tạo kiểu, cung cấp một không gian check-in sang xịn mịn cho khách hàng.

Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp
Hệ thống ánh sáng được bố trí vừa đủ

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp – AAU Interior Design

Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp Mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp

Chỉ với những nét vẽ điêu luyện cùng óc sáng tạo của đội ngũ AAU Interior Design, Hair salon Thach đã trở thành một trong những mẫu thiết kế tiệm tóc đẹp, nhận được nhiều lời khen và sự quan tâm của quý khách hàng, đối tác khi tìm đến với dịch vụ thiết kế salon tóc tại AAU.