Thiết kế tiệm tóc nam nhỏ – Thanh Lee Salon

Bước vào không gian thiết kế tiệm tóc nam nhỏ Thanh Lee Salon, khách hàng sẽ bị choáng ngợp bởi sự hiện đại đi cùng vẻ độc đáo đặc biệt chỉ riêng dự án này có được. Đây được đánh giá là bản thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp và hoàn hảo của đội ngũ nhân sự tại AAU Interior Design. Cùng chúng tôi điểm qua một số chi tiết nổi bật của mẫu thiết kế tiệm tóc nam này nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Thanh Lee Salon
  • Mô hình: Salon cắt tóc nam
  • Địa điểm: Sơn La
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những điểm nổi bật trong thiết kế tiệm tóc nam nhỏ – Thanh Lee Salon

Trước tiên cần nhắc đến điểm đặc biệt nổi bật nhất có trong bản thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp Thanh Lee Salon, đó là : Họa tiết hình thoi. Loại họa tiết trang trí này không chỉ xuất hiện tại phần nền nhà với chi tiết thảm trải sàn đa giác đa sắc, chúng còn xuất hiện trong việc thiết kế khu vực tạo kiểu – Nơi quan trọng của nội thất tiệm tóc, tại không gian chính của salon tóc nam.

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp Thanh Lee Salon
Sự xuất hiện của những hình thoi trong thiết kế tiệm tóc nhỏ

Cách thiết kế tiệm tóc nam này giúp tạo nên hiệu ứng “ảo ảnh thị giác” khá hiệu quả, giúp không gian chăm sóc tóc của nam giới dường như trở nên rộng và sâu hơn. Từ đó, giải quyết được yếu điểm diện tích khiêm tốn của mẫu thiết kế tóc nam nhỏ đẹp Thanh Lee Salon đến từ thương hiệu tư vấn nội thất AAU Interior Design.

Điểm đặc biệt trên khó có thể tạo ra hiệu ứng ảo ảnh hoàn hảo nếu không được sử dụng sắc màu phù hợp. AAU Interior đã lựa chọn những tone màu tối trầm (xám đậm, xám trắng) cho phần lớn nội thất trong bản thiết kế tiệm tóc nam. Như đã nói đối với chi tiết sàn nhà, kiến trúc sư sử dụng thiết kế thảm nhung đa giác với những phối màu xám đen – xám trắng – trắng, tạo ra chiều sâu cho không gian cửa hàng cắt tóc.

Thiết kế tiệm tóc nam nhỏ - Thanh Lee Salon
Màu sắc hiện đại trong bản thiết kế tiệm tóc nam nhỏ

Cùng với những sắc độ của gam màu xám, AAU Interior Design đã tạo một sự đối lập hoàn hảo thông qua tone màu kem đến từ các vật dụng có trong bản vẽ thiết kế nội thất tiệm tóc như: sofa băng, ghế ngồi tại khu vực tạo kiểu tóc. Thanh Lee Salon được xem là bản thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp cũng nhờ vào yếu tố phối hợp màu sắc vô cùng thời thượng này.

Họa tiết hình thoi tại khu vực tạo kiểu được xem là điểm nhấn đặc biệt trong không gian thiết kế tiệm tóc nam nhỏ Thanh Lee. Sử dụng sắc nâu mộc mạc kết hợp với các góc cạnh hiện đại của vô số khối hình ghép lại, kiến trúc sư AAU còn thêm vào những khung gương đa giác đặt tại ví trí trung tâm, góp phần gia tăng độ rộng trong dự án thiết kế tiệm tóc nam cũng như mang đem vẻ đẹp hiện đại lạ mắt.

Thiết kế tiệm tóc nhỏ đẹp Thanh Lee Salon
Khung gương tạo ra hiệu ứng tạo chiều sâu

Sắp xếp không gian trong nội thất tiệm tóc cũng là yếu tố tạo nên một mẫu thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp. Đối với dự án Thanh Lee Salon, AAU Interior Design lựa chọn lối chia tách đối xứng trải dọc toàn bộ không gian chính của cửa hàng, đem lại vẻ ngăn nắp đầy chỉnh chu. Ở điểm cuối của tiện tóc Thanh Lee, kiến trúc sư đã bố trí một chiếc sofa băng kích thước lớn, nhằm cung cấp chỗ ngồi cho khách hàng.

Mẫu thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp
Cách sắp xếp ngăn nắp tỏng bản thiết kế tiệm tóc nam nhỏ

Tại đây, yếu tố thương hiệu được kiến trúc sư AAU thêm vào, đây là cách thức giúp thể hiện màu sắc riêng biệt cũng như độ chuyên nghiệp cần có trong một bản thiết kế tiệm tóc nam nhỏ như Thanh Lee Salon.

Một số hình ảnh từ mẫu thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp của AAU Interior Design

Thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp Thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp

Tuy sở hữu diện tích có phần khiêm tốn, tuy nhiên Thanh Lee Salon quả thật là một dự án thiết kế tiệm tóc nam nhỏ đẹp và đạt chuẩn tất tần tần các tiêu chí thiết kế salon nói chung, thiết kế nội thất tiệm tóc nam nói riêng. AAU Interior rất mong đợi sẽ là đơn vị được hỗ trợ quý khách hàng trong suốt quá trình tạo ra một không gian hoàn thiện và hoàn hảo đến từng chi tiết.