Thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường

Đi qua con đường Lý Thái Tổ đông đúc, chắc hẳn bạn sẽ bị thu hút bởi vẻ ngoài nổi bật của showroom Hồng Cường – Dự án thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi đến từ AAU Interior Design. Tách biệt hoàn toàn với những cửa hàng cạnh kề, đây được nhiều khách hàng nhận xét là một bản vẽ thiết kế cửa hàng đẹp và hiện đại. Đội ngũ kiến trúc sư của Thiết kế nội thất AAU đã lựa chọn cái tên Modern làm phong cách chính cho dự án đặc biệt này.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Showroom Hồng Cường
  • Mô hình: Trung tâm chăm sóc xe hơi
  • Địa điểm: Quận 10, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Modern

Những điểm nổi bật tại thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường

Trước khi đi vào những điểm nổi bật có trong nội thất của bản thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường, phần mặt tiền của dự án này cũng là một trong những điểm nhấn được chú ý đầu tiên khi nhắc đến mẫu thiết kế cửa hàng đẹp và ấn tượng như Hồng Cường. Khác với những cửa hàng xung quanh, dự án lần này sở hữu độ cao vượt trội hơn, điều này góp phần tăng độ nhận diện cho thương hiệu.

Thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường
Phần mặt tiền nổi bật của mẫu thiết kế cửa hàng đẹp

Và để thêm phần ấn tượng và nổi bật, kiến trúc sư đã quyết định sử dụng phối màu vàng – đen đối lập cho toàn bộ bản thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường (cả khu vực mặt tiền và không gian nội thất bên trong). Bởi vì là một đơn vị phân phối chính hãng của nhãn hiệu lốp xe Dunlop, yếu tố thương hiệu trong dự án thiết kế thi công shop được kiến trúc sư AAU chia đều cho cả hai cái tên nổi tiếng kể trên.

Thiết kế thi công shop chú trọng vào bố cục

Sự đồng đều trong yếu tố thương hiệu tại phần mặt tiền của bản vẽ thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi kể trên đã được kiến trúc sư AAU duy trì trong phần nội thất bên trong của cửa hàng Hồng Cường. Bố cục đối xứng là một yếu tố quan trọng, ảnh hưởng nhiều đến khả năng bày trí sản phẩm trong một dự án thiết kế thi công shop. Không gian bên trong của cửa hàng phụ tùng xe hơi được chia đều từ phần kệ trưng bày cho đến khu vực tư vấn.

Thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường
Bố cục đối xứng được sử dụng hợp lý

Và như đã nói sự cân bằng kể trên xuất hiện lần đầu tại phần thiết kế bảng hiệu của dự án Hồng Cường. Tuy nhiên, đó không phải là chi tiết thể hiện bố cục duy nhất trong phần ngoại thất của bản thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi. Có thể thấy sự phân chia cân đối trên còn hiện diện ở khu vực cửa ra vào của mẫu thiết kế cửa hàng đẹp.

Là bản thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi tiện nghi

Hồng Cường ngoài được mệnh danh là một mẫu thiết kế cửa hàng đẹp, dự án còn là một bản thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi đầy đủ tiện nghi. Tuy phần diện tích của thương hiệu không quá rộng lớn nhưng với bố cục đối xứng thông minh kể trên, thành phẩm thiết kế thi công shop của AAU Interior Design vẫn cung cấp đủ không gian cho khách hàng ghé đến sử dụng dịch vụ sửa chữa xe hơi tại Hồng Cường.

Thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường
Cung cấp đủ không gian trưng bày sản phẩm

Bên cạnh đó, sự tinh tế có trong việc thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi của đội ngũ AAU còn được thể hiện thông qua việc tạo ra hai không gian tư vấn riêng biệt. Khác với chất liệu cửa kính trong suốt thường thấy, kiến trúc sư AAU đã lựa chọn thiết kế kính mờ để tăng phần khác biệt.

Thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường
Không gian tư vấn riêng biệt tại bản thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi

Một số hình ảnh thực tế sau khi hoàn thiện thiết kế thi công shop Hồng Cường

Thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường Thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường Thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi Hồng Cường

Có thể dễ dàng nhận ra mức độ hài lòng của chủ đầu tư đối với bản thiết kế trung tâm chăm sóc xe hơi được hoàn thiện bởi đội ngũ AAU Interior Design, thông qua những hình ảnh thực tế sau khi hoàn thành việc thi công. Với gam màu vàng nổi bật, showroom Hồng Cường sẽ lưu lại một dấu ấn riêng biệt trong lòng quý khách hàng khi ghé tới. Thiết kế nội thất AAU rất vinh dự và mong đợi được tin tưởng giao phó cho trọng trách thiết kế thi công shop trọn gói.