Thiết kế ấn tượng trên nền trắng của shop thời trang V2K Designer

V2K Designers là một cửa hàng chuyên về các sản phẩm thời trang của thương hiệu thời trang Vakko, là một thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Cửa hàng được khai trương vào cuối năm 2009 tại Nisantasi, là một trong những trung tâm mua sắm chính tại thủ đô Instanbul. Shop thời trang V2K Designers được thiết kế theo xu hướng thời trang hiện đại.thiet-ke-shop-thoi-trang-v2k-designer-1
Mặt tiền mới của shop thời trang này được thiết kế đầy góc cạnh thể hiện qua những đường nét của shop và phân tách nó với mặt tiền cũ của tòa nhà đã có từ lâu. Lối vào chính của shop sử dụng đèn chiếu sáng ấn tượng giúp tạo thành một không gian nổi bật dẫn lên tầng gác rộng lớn, nơi trưng bày rất nhiều các mặt hàng thời trang.
thiet-ke-shop-thoi-trang-v2k-designer-2Mặt bên trái của shop là khu vực giống như sàn diễn thời trang nơi mà những ma-nơ-canh khoác lên mình những bộ đồ mới nhất, đẹp nhất được xếp thành hàng nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng khi đi ngang qua.
thiet-ke-shop-thoi-trang-v2k-designer-3
Shop thời trang V2K Designers có diện tích 258m2 bao gồm có hai tầng. Không gian chính là tầng một được dùng để trưng bày các các phẩm là phụ kiện và trang phục nữ giới trong khi đó thì tầng lửng của shop được sử dụng để bày các sản phẩm dành cho nam giới đối diện với khu bày bán trang phục dạ hội của phái nữ.
thiet-ke-shop-thoi-trang-v2k-designer-5
Theo sát với phong cách hiện đại, nội thất shop thời trang được thiết kế chủ yếu trên nền màu trắng để có thể tạo ra cho các bộ sưu tập thời trang có một không gian trưng bày rộng lớn hơn.
thiet-ke-shop-thoi-trang-v2k-designer-4
Về phần ánh sáng trần nhà, hệ thống ánh sáng được thiết kế dọc theo chiều dài của shop và hắt về phía sau những khu vực trưng bày giúp các trang phục trở nên nổi bật trong khi những cây cột trung tâm được ốp bằng những tấm gỗ làm phá vỡ sự nhàm chán của nội thất, mang lại sự ấm áp trong thiết kế nội thất shop thời trang.