Thiết kế văn phòng cao cấp Onplus Office

Dự án thiết kế văn phòng cao cấp Onplus sở hữu một không gian rộng lớn nên chủ đầu tư mong muốn đội ngũ AAU Interior Design có thể tận dụng được ưu thế này, thiết kế một không gian với đầy cũng đủ công năng, sang trọng. Onplus Office sau khi hoàn thiện đã hiện lên đầy vẻ kiêu hãnh bởi những vật liệu cao cấp, sắc màu mang hơi hướng Luxury.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Onplus Office
  • Mô hình: văn phòng làm việc
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Luxury

Không gian trong dự án thiết kế văn phòng cao cấp Onplus được sắp xếp khoa học

thiết kế văn phòng cao cấp
Quầy lễ tân liên thông với không gian tiếp khách 

Quầy lễ tân kiêm khu vực tiếp khách được đặt ở vị trí đắc địa ngay cửa ra vào. Sau khi đi qua lớp cửa kính ngăn cách với không gian bên ngoài, nhân viên hoặc khách hàng sẽ tiến vào đến quầy lễ tân. Quầy lễ tân được thiết kế với những đường nét bo tròn, vật liệu cao cấp với gam màu sáng bóng giúp liên tưởng tới những lớp kính. Những chiếc ghế tựa chân cao được đặt ở đó để khách hàng có thể ngồi và giao tiếp với lễ tân.

thiết kế văn phòng cao cấp
Sắc màu sử dụng trong dự án khá đơn giản nhưng sang trọng

Sắc màu xanh của những chậu cây cỡ lớn giúp nổi bật nên không sợ gian vốn mang màu sắc sang trọng, trung tính như trắng, đen, ghi. Không gian quầy lễ tân trong mẫu thiết kế văn phòng cao cấp lấy ánh sáng từ một hệ thống đèn decor thả trần với hình quả bóng tròn sắp xếp cao, thấp.

Khu vực làm việc với không gian xanh hòa cùng thiên nhiên

thiết kế văn phòng cao cấp
Sắc xanh xuyên suốt không gian làm việc 

Không sử dụng những cách truyền thống để sắp xếp những bộ bàn ghế làm việc như xếp những bộ bàn ghế đơn giản song song với nhau. Đội ngũ AAU sử dụng đường cong làm ý tưởng để sắp xếp những bộ bàn ghế. Không gian làm việc được chia thành hai phía, một bên đặt những chậu cây cảnh và một bên là hệ thống cửa kính rộng lớn kết hợp rèm để nhân viên có thể vừa làm việc, vừa ngắm nhìn không gian bên ngoài giúp đầu óc thư giãn, tăng hiệu suất công việc.

thiết kế văn phòng cao cấp
Những đường cong xuất hiện khá nhiều trong dự án theo phong cách Luxury

Có thể nói, bên cạnh những màu sắc sang trọng như sắc ghi của hệ thống sàn, sắc đen, trắng của những bộ bàn ghế làm việc thì hệ thống cây xanh sử dụng trong dự án thiết kế văn phòng cao cấp giúp không gian trở nên nổi bật hơn.

Khu vực tiếp khách được sắp xếp ở hai khu vực, không gian công cộng và không gian riêng tư 

thiết kế văn phòng cao cấp
Phòng Giám đốc kiêm tiếp khách trong không gian rộng rãi 

Không gian trong phòng lãnh đạo được dành trọn một diện tích khá rộng rãi vừa là nơi làm việc của Giám đốc, đồng thời là nơi tiếp đón những vị khách quý đến trao đổi và thương thảo công việc. Vẫn là những sắc màu quen thuộc của phong cách Luxury nhưng nổi bật nhờ vật liệu cao cấp cùng hệ thống ánh sáng đồ sộ.

thiết kế văn phòng cao cấp
Phòng tiếp khách bên ngoài được thiết kế sang trọng, ấn tượng với hệ thống trần

Trong khi đó khu vực tiếp khách bên ngoài được đặt kế bên quầy lễ tân. Đội ngũ AAU vẫn lấy ý tưởng là những đường cong sang trọng để làm một hệ thống sofa đen nổi bật trên nền sàn trắng. Điểm nhấn độc đáo nhất của không gian này có lẽ là hệ thống trần với ý tưởng là dải ngân hà với những đường tròn xếp so le nhau.

thiết kế văn phòng cao cấp
Khu vực dành cho nhân viên thư giãn sau giờ làm việc gồm quầy bar, những bộ bàn ghế nghỉ ngơi

Các không gian còn lại được thiết kế là nơi để nhân viên có thể thưởng thức đồ uống, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Tái tạo sức lao động để chuẩn bị vào guồng quay công việc kế tiếp.

Những hình ảnh đẹp khác từ mẫu thiết kế văn phòng cao cấp

thiết kế văn phòng cao cấp thiết kế văn phòng cao cấpthiết kế văn phòng cao cấp thiết kế văn phòng cao cấpthiết kế văn phòng cao cấp thiết kế văn phòng cao cấpthiết kế văn phòng cao cấp thiết kế văn phòng cao cấpthiết kế văn phòng cao cấp

Những ý tưởng của đội ngũ AAU Interior Design là vô hạn, bởi vậy, bất kỳ mong muốn nào của chủ đầu tư đều được đội ngũ thiết kế thực hiện một cách hoàn hảo và dự án thiết kế văn phòng cao cấp Onplus cũng không ngoại lệ. Không cần đến những màu sắc quá nổi bật, nhưng việc đầu tư vào vật liệu và ánh sáng cũng đủ để dự án trở nên sang trọng theo mong muốn của chủ đầu tư.