Thiết kế văn phòng đẹp Unilever Office

Dự án thiết kế văn phòng đẹp Unilever tọa lạc ngay giữa trung tâm Thủ đô. Chủ đầu tư mong muốn một mẫu thiết kế với đầy đủ công năng, mang các yếu tố thiên nhiên vào trong dự án. Đồng thời, thể hiện được sự năng động, sáng tạo, tươi trẻ. Đội ngũ thiết kế nội thất Á Âu đã được chủ đầu tư tin tưởng giao cho mảng thiết kế nội thất, dự án hoàn thiện đã nhận được rất nhiều lời khen cùng sự hài lòng của đội ngũ nhân viên.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Unilever Office
  • Mô hình: Thiết kế văn phòng
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Không gian dự án thiết kế văn phòng đẹp bố trí nhiều khu vực chức năng theo phong cách mở

Khu vực làm việc với nhiều cây xanh, hài hòa giữa các yếu tố ánh sáng, màu sắc

thiết kế văn phòng đẹp
Không gian phòng làm việc mang sắc xanh tươi mát từ những chậu cây 

Yếu tố ánh sáng là nét nổi bật nhất tại khu vực làm việc trong mẫu thiết kế văn phòng đẹp. Một hệ thống cửa kính rộng lớn kết hợp rèm cửa giúp linh hoạt cho việc đóng vào, mở ra khi cần. Ngồi ở vị trí làm việc, đội ngũ nhân viên sẽ được đón nhận ánh nắng chan hòa từ bên ngoài chiếu vào, đồng thời nhân viên có thể view ra khung cảnh Thủ đô giúp thư giãn đầu óc, hiệu suất làm việc. Ánh sáng tự nhiên kết hợp với hệ thống đèn điện nhân tạo tạo nên một không gian với đầy đủ ánh sáng.

thiết kế văn phòng đẹp
Phân cách không gian giữa khu vực của giám đốc và nhân viên

Không gian làm việc của cấp quản lý được phân cách với nơi làm việc của đội ngũ nhân viên bằng sắc màu của hệ sàn và hệ trần. Nếu như khu vực làm việc của nhân viên với hệ thống sàn màu xám, trần nhựa cùng những chiếc đèn tuýp âm trần thì khu vực làm việc của Giám đốc lại chiếm chủ đạo bởi hệ thống trần và sàn màu đen tạo nên vẻ huyền bí. Nếu như sắc đen của trần tạo chiều sâu thì những chiếc đèn lại là điểm dừng cho mắt. Ngoài hệ thống đèn rọi thì ba chiếc đèn decor hình tứ giác tạo nên điểm nhấn cho không gian.

thiết kế văn phòng đẹp
Các không gian có sự liên thông mà không sử dụng vách ngăn 

Không sử dụng những vách ngăn cố định để phân chia không gian, bởi vậy tất cả những khu vực chức năng trong dự án thiết kế văn phòng đẹp Unilever có sự liên kết và tạo thành một tổng thể thống nhất giữa khu vực làm việc, phòng khách, quầy bar.

Phòng họp là một không gian được thiết kế đơn giản, tiện lợi.

thiết kế văn phòng đẹp
Phòng họp thiết kế khá đơn giản, không có họa tiết trang trí

Nếu như không gian làm việc được thiết kế với khá nhiều màu sắc khác nhau như trắng, xám, đen, be hay sắc xanh của những chậu cây thì không gian phòng họp dường như sắc ghi chiếm chủ đạo. Đây là không gian mà cấp quản lý hay nhân viên không ngồi quá lâu nên sự tiện lợi được đội ngũ thiết kế Á Âu đặt lên hàng đầu. Những chiếc ghế nệm thiết kế đơn giản mang sắc đen bao quanh một chiếc bàn dài đủ để mỗi phòng ban họp. Hệ thống đèn là những bóng tuýp dài đặt song song với nhau theo chiều ngang của phòng họp đủ để tạo ánh sáng khi cuộc họp diễn ra.

thiết kế văn phòng đẹp
Sự tập trung được đặt lên cao độ trong một không gian đơn giản 

Khu vực tiếp khách và quầy bar mang nhiều sắc màu tương phản

Nếu như những không gian làm việc và phòng họp có phần đơn điệu thì khu vực tiếp khách và quầy bar lại được đầu tư nhiều hơn về màu sắc cũng như không gian. Đây cũng là dụng ý từ phía chủ đầu tư và đội ngũ thiết kế giúp cho nhân viên làm việc được hiệu quả hơn, đồng thời tạo ra môi trường thư giãn khi kết thúc giờ làm việc giúp đội ngũ nhân viên tái tạo sức lao động.

thiết kế văn phòng đẹp
Quầy tiếp khách liên thông với khu vực lễ tân

Khu vực tiếp khách với hệ thống trần được đầu tư kỹ lưỡng từ ánh sáng đến vật liệu. Đội ngũ Á Âu không quên nhấn mạnh tên thương hiệu ở khu vực này và khu vực tiếp khách cũng được tinh tế đặt cạnh ngay quầy lễ tân để khách hàng khi bước vào văn phòng được tiếp đón chu đáo nhất.

Một số hình ảnh đẹp khác

thiết kế văn phòng đẹp thiết kế văn phòng đẹpthiết kế văn phòng đẹp thiết kế văn phòng đẹpthiết kế văn phòng đẹp thiết kế văn phòng đẹp

Không cần đến những đường nét sắc sắc sảo, vật liệu cao cấp hay sắc màu nổi bật nhưng dự án thiết kế văn phòng đẹp Unilever vẫn để lại ấn tượng khó phai khi nhắc đến. Đội ngũ thiết kế nội thất Á Âu rất vui khi được góp công sức nhỏ vào sự thành công của dự án.