Thiết kế văn phòng hiện đại – Bình Anh Office

Với một không gian rộng lớn và mong muốn có nhiều phòng chức năng riêng biệt, mẫu thiết kế văn phòng hiện đại Bình Anh được chủ đầu tư tin tưởng giao cho đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu mảng nội thất của dự án. Và không để chủ đầu tư thất vọng, một văn phòng với đầy đủ công năng và nhiều nét sáng tạo được hoàn thiện, là nơi làm việc đáng mong ước của nhiều nhân viên.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Bình Anh Office
  • Mô hình: Thiết kế văn phòng làm việc
  • Địa điểm: Hoàng Mai, Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những nét đặc trưng của dự án thiết kế văn phòng hiện đại Bình Anh

Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại với sảnh rộng rãi

thiết kế văn phòng hiện đại
Sảnh văn phòng được thiết kế rộng rãi nổi bật tên thương hiệu

Quầy tiếp tân cũng là nơi tiếp đón các vị khách đến với văn phòng cần được rộng rãi và sang trọng. Và dự án đã đạt được cả hai yếu tố cần thiết đó. Quầy lễ tân với lối thiết kế khác biệt, độc lạ không theo một khuôn khổ nhất định đã tạo điểm nhấn cho cả không gian. Được phân chia với không gian bên ngoài bằng 2 trụ bê tông và hệ bàn, nhưng đủ để nhân viên lễ tân có thể giao tiếp và giúp đỡ khách hàng khi cần thiết.

thiết kế văn phòng hiện đại
Không gian sắp xếp khoa học, được thiết kế với phong cách khác nhau giữa mỗi khu vực

Một không gian rộng lớn ở giữa được để trống, giúp khách hàng khi bước đến có thể định hình được các phòng chức năng cũng như hướng mắt tới quầy lễ tân. Phía sau quầy trưng dụng đặt logo cũng như tên thương hiệu nổi bật trên nền giấy dán tường dạng bóng. Xung quanh là các khu vực chức năng khác được phân chia một cách tự nhiên qua hệ thống thảm trải sàn.

Khu vực làm việc của nhân viên được sắp xếp khoa học

thiết kế văn phòng hiện đại
Khu vực làm việc của nhân viên tách biệt với không gian khác để đảm bảo sự riêng tư và chống ồn

Tách biệt với các khu vực chức năng khác, nơi làm việc của nhân viên được quy tụ lại thành một khu vực riêng. Những chiếc bàn dài được sắp xếp song song với nhau, để lại một lối đi vừa đủ kết hợp với ghế xoay tạo nên một khu vực làm việc lý tưởng. Để không gian phía trong được sạch sẽ thì kệ giày được thiết kế phía ngoài và tận dụng khoảng trống phía trên để trồng cây cảnh. Nếu như các mẫu thiết kế khác, kiến trúc sư sử dụng những vách ngăn để phân chia thì dự án thiết kế văn phòng hiện đại Bình Anh, màu sắc của sàn nhà lại chỉ điểm cho từng không gian. Như khu vực làm việc của nhân viên được trải thảm nỉ đen, khu vực đi lại với sắc xám và các khu vực khác được ốp sàn gỗ…

Nhiều không gian dành cho nhân viên nghỉ ngơi, thư giãn

thiết kế văn phòng hiện đại
Nhân viên có nhiều không gian nghỉ ngơi thư giãn

Với phương châm không gian tạo nên ý tưởng của chủ đầu tư, đội ngũ AAU cố gắng tận dụng nhiều không gian nhất có thể dành cho nhân viên. Những khu vực nhỏ mà có võ được tận dụng để đặt những chiếc đệm bệt đa sắc màu để nhân viên có thể nghỉ ngơi, thư giãn giờ giải lao. Những không gian đó cũng được thiết kế khác biệt, màu mè hơn và có cây xanh, ánh sáng.

Ngoài ra không thể bỏ qua một khu vực quan trọng khác đó là khu vực tiếp khách được dành một không gian riêng. Sắc xanh lá tươi mát được sử dụng khá nhiều để khách hàng dễ dàng phân biệt với các khu chức năng khác. Đồng thời, tại đây tiếp đón nhiều những vị khách quý nên bàn ghế được thiết kế khá sang trọng. Những chiếc đèn decor nhiều kiểu dáng được sử dụng tạo không khí ấm cúng, chắc chắn sẽ mang đến nhiều cảm hứng để khách hàng ký kết hợp đồng.

Một số hình ảnh đẹp từ dự án thiết kế văn phòng hiện đại

thiết kế văn phòng hiện đại thiết kế văn phòng hiện đạithiết kế văn phòng hiện đại thiết kế văn phòng hiện đạithiết kế văn phòng hiện đại thiết kế văn phòng hiện đại

Không một dự án nào có thể làm khó đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu, dù không gian rộng lớn hay nhỏ hẹp, diện tích vuông hay không. Mẫu thiết kế văn phòng hiện đại Bình Anh là một minh chứng rõ nét nhất, nhiều công năng trong một dự án nhưng vẫn hướng đến tổng thể chung.