Thiết kế văn phòng hiện đại Linkgroup

Tọa lạc ở trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh, như bao công trình khác, dự án thiết kế văn phòng hiện đại Linkgroup được đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu lựa chọn phong cách hiện đại. Sau khi hoàn thiện, chủ đầu tư đã rất tâm đắc với những gì kiến trúc sư thể hiện và bài viết dưới đây, Á Âu xin giới thiệu đến quý độc giá chi tiết về dự án.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Linkgroup
  • Mô hình: Văn phòng làm việc
  • Địa điểm: Bình Thạnh, TP HCM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những nét đặc trưng của dự án thiết kế văn phòng hiện đại Linkgroup

Tận dụng không gian nhỏ đặt tên thương hiệu và nơi tiếp khách

thiết kế văn phòng hiện đại
Không gian nhỏ nhưng được đội ngũ Á Âu tận dụng triệt để 

Một không gian với chiều rộng khá hẹp, sâu được đội ngũ Á Âu tận dụng làm nơi tiếp khách. Sắc màu vân gỗ bao trùm lên toàn bộ không gian, từ hệ thống tường với thanh lam sóng nhựa giả gỗ, sàn lót gỗ hay trần đều mang một sắc vàng tươi sáng. Tên thương hiệu kèm logo nổi bật trên nền vàng và được thiết kế với font chữ cỡ lớn. Không cần đến quá nhiều chi tiết nhưng chính sự đơn giản lại mang đến cho mẫu thiết kế văn phòng hiện đại hiệu quả cao. Nơi tiếp khách với bộ bàn ghế sofa đen đặt cạnh cửa kính view ra không gian bên ngoài tạo nên một khu vực với đầy đủ ánh sáng, màu sắc.

Quầy lễ tân được thiết kế hiện đại, đơn giản

thiết kế văn phòng hiện đại
Khá nhiều sắc màu được sử dụng ở khu vực quầy lễ tân

Hệ thống quầy lễ tân bằng gỗ với những đường thẳng khỏe khoắn theo hơi hướng hiện đại, không quá cầu kỳ nhưng nổi bật trên nền đa sắc màu. Tọa lạc ngay khu vực cửa ra vào của dự án thiết kế văn phòng hiện đại, giúp đội ngũ lễ tân có thể đón tiếp khách hàng thuận tiện nhất, nơi đây cũng là cầu nối về hồ sơ giữa các phòng ban. Không gian xung quanh là những bức tường đa sắc màu và kiến trúc sư không quên nhấn mạnh tên thương hiệu một lần nữa.

thiết kế văn phòng hiện đại
Trong đó không thể thiếu sắc xanh 

Sắc xanh nổi bật nhờ một chậu cây cỡ lớn cùng bức tranh Tropical treo tường. Ánh sáng quầy thu ngân được soi chiếu bởi ba chiếc đèn decor đặt song song nhau kết hợp với ánh sáng đèn âm trần, đèn led và ánh sáng tự nhiên rọi qua lớp kính phía cuối khu vực sảnh. Tất cả hòa quyện tạo nên một sắc màu tươi trẻ như chính mong muốn của chủ đầu tư gửi gắm vào dự án.

Không gian làm việc thiết kế mở tạo sự hào hứng làm việc

thiết kế văn phòng hiện đại
Không gian làm việc với view đẹp

Khu vực làm việc của nhân viên trong dự án thiết kế văn phòng hiện đại được mở hoàn toàn với không gian bên ngoài qua hệ thống cửa kính. Tận dụng ánh sáng tự nhiên để đưa vào trong văn phòng giúp nhân viên cảm thấy hứng thú hơn với công việc, mang lại hiệu quả cao hơn. Những chiếc bàn gỗ kết hợp chân sắt, ghế xoay chất liệu inox được thiết kế tiện lợi cho đội ngũ nhân viên có thể ngồi lâu mà không ảnh hưởng sức khỏe.

thiết kế văn phòng hiện đại
Tách biệt với các không gian khác tạo sự yên tĩnh 

Ngoài ra, nét đặc biệt của không gian làm việc trong mẫu thiết kế văn phòng hiện đại còn nằm ở hệ thống trần phong cách Industrial để nâng đỡ hệ thống điện với sắc cam nổi bật, một dãy cây xanh cũng giúp mang đến nét tươi mới cho không gian. Không quá cầu kỳ nhưng không gian làm việc vẫn mang đến trải nghiệm thú vị cho đội ngũ nhân viên.

Các khu vực chung khác cũng được đầu tư tỉ mỉ

thiết kế văn phòng hiện đại
Ánh sáng luôn tràn ngập trong mọi không gian

Khu vực phòng họp hay quầy cafe mặc dù không phải là khu vực chính nhưng vẫn được đội ngũ Á Âu lưu tâm và thổi hồn vào đó. Phòng họp với thiết kế đơn giản, màu sắc trung tính cùng ánh sáng từ hệ thống cửa kính soi chiếu vào trong. Khu vực cafe tách biệt với đầy đủ quầy bar, nơi pha chế cũng như nơi thưởng thức đồ uống để đội ngũ nhân viên có thể thư giãn.

Những hình ảnh đẹp khác

thiết kế văn phòng hiện đại thiết kế văn phòng hiện đạithiết kế văn phòng hiện đại thiết kế văn phòng hiện đạithiết kế văn phòng hiện đại thiết kế văn phòng hiện đạithiết kế văn phòng hiện đại

Đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu đã mang đến một hơi thở mới cho không gian vốn vô tri, vô giác. Mỗi khu vực dù là nhỏ nhất trong dự án thiết kế văn phòng hiện đại Linkgroup đều được đầu tư tỉ mỉ. Từ đó, giúp tập đoàn có thể thu hút nhân tài đến làm việc, là môi trường làm việc lý tưởng của mỗi nhân viên.