Thiết kế văn phòng hiện đại Zen Office

Zen Office nằm trong khuôn khổ những sự án thiết kế văn phòng hiện đại của đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu. Tuy nhiên, mẫu thiết kế này lại mang những đường nét rất riêng biệt khác hoàn toàn với những dự án mà Á Âu đã thực hiện. Rất nhiều điều thú vị và độc đáo mà dự án mang lại. Cùng đội ngũ Á Âu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Zen Office
  • Mô hình: Thiết kế văn phòng
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Những nét đặc sắc thể hiện ở mỗi không gian dự án thiết kế văn phòng hiện đại

Mỗi dự án sẽ có những nét đặc trưng riêng nổi bật, những điểm nhấn đó có đủ tạo sức hút hay không phụ thuộc rất nhiều vào ý tưởng của đội ngũ thiết kế. Dự án thiết kế văn phòng hiện đại Zen Office có những nét đặc sắc gì?

Không gian khu vực làm việc được thiết kế ba chiều

thiết kế văn phòng hiện đại
Nhìn tổng quan dự án giống như một mô hình đa chiều 

Đội ngũ thiết kế nội thất Á Âu đã sử dụng chính vật liệu, màu sắc để tạo nên một bức tranh ba chiều cho dự án thiết kế văn phòng hiện đại. Nếu như lối đi lại sử dụng đá Granite dạng hoa văn cho sàn và trần thì không gian trong khu vực làm việc lại sử dụng cùng một sắc xám với những đường kẻ sọc ngang. Đó cũng là yếu tố phân cách không gian, một đường chỉ đen chạy dọc giữa hai loại vật liệu tạo nên một cảm giác đa chiều. Nhìn từ xa, khu vực làm việc uốn cong như một chiếc lá và điều đó càng khẳng định thêm những ý tưởng táo bạo đến từ đội ngũ Á Âu.

thiết kế văn phòng hiện đại
Các không gian phân cách nhau bằng màu sắc và vật liệu của hệ thống trần và sàn

Nếu như không gian làm việc ngăn cách với khu vực sinh hoạt chung bằng cách sử dụng sắc xám thì nâu lại là màu sắc sử dụng ở khu vực phòng họp, hai không gian đa chiều đặt hai bên lối đi lại tạo nên một bức tranh không thể hoàn hảo hơn.

Khu vực làm việc sử dụng những yếu tố màu sắc, vật liệu theo hơi hướng hiện đại

thiết kế văn phòng hiện đại
Khu vực làm việc với sắc màu nhẹ nhàng, lối thiết kế tối giản 

Sắc màu sử dụng trong khu vực làm việc của mẫu thiết kế văn phòng hiện đại khá đơn giản, thậm chí đơn điệu. Chủ yếu là màu sắc vân gỗ đến từ hệ thống ốp tường, sắc xám đến từ hệ thống trần và sàn, sắc xanh khi của những chiếc ghế hay sắc be của hệ thống bàn. Tuy nhiên sự phối hợp hài hòa giữa các màu sắc tạo nên một bức tranh khá sang trọng, tối giản. Màu xanh của những chậu cây giúp không gian thêm tươi mới, tăng khả năng sáng tạo và sự tập trung cho đội ngũ nhân viên.

thiết kế văn phòng hiện đại
Không gian với đầy đủ ánh sáng tự nhiên và nhân tạo

Gỗ và nhựa được sử dụng làm hệ thống bàn, tấm rèm cửa kết hợp với chất liệu nỉ của những chiếc ghế. Đây là những vật liệu khá thông dụng sử dụng trong mẫu thiết kế hiện đại tuy nhiên, dưới bàn tay tài ba của đội ngũ Á Âu đã biến hình những bộ bàn ghế đơn điệu thành không gian gọn gàng, sang trọng.

Khu vực phòng họp được đội ngũ thiết kế đầu tư tỉ mỉ

thiết kế văn phòng hiện đại
Phòng họp theo hơi hướng sang trọng

Nếu như những không gian khác kiến trúc sư sử dụng phong cách hiện đại làm chủ đạo thì không gian phòng họp, phong cách Luxury được đưa vào để tạo những nét mới mẻ trong toàn bộ không gian. Có thể kể đến như những chiếc ghế xoay được thiết kế cầu kỳ đặt quanh một chiếc bàn sang trọng, chiếc đèn decor chiếm phần lớn hệ thống trần dưới dạng những khung quạt. Đồng thời, những bức tường được lấp đầy bởi những đường phào chỉ mang sắc xanh xám. Tất cả hòa quyện tạo nên một không gian thiết kế văn phòng hiện đại vô cùng sang trọng.

Những hình ảnh đẹp khác trong dự án thiết kế văn phòng hiện đại

thiết kế văn phòng hiện đại thiết kế văn phòng hiện đạithiết kế văn phòng hiện đại thiết kế văn phòng hiện đại

Có thể nói, dự án thiết kế văn phòng hiện đại Zen Office mang một dáng dấp hoàn toàn khác với những dự án đội ngũ Thiết kế nội thất Á Âu đã thực hiện. Những đường nét 3D kết hợp với màu sắc hiện đại, vật liệu cao cấp đã tạo nên một không gian làm việc lý tưởng.