Thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, sáng tạo 2023

TEKCOM – một thiết kế văn phòng làm việc với tiêu chí hiện đại, độc đáo và sáng tạo chắc chắn sẽ trở thành một không gian làm việc lý tưởng được nhiều nhân viên mơ ước, ưa chuộng. Với mục tiêu đó cùng thêm mong muốn sẽ tạo ra một nơi làm việc giúp nhân viên không cảm thấy nhàm chán, các nhà thiết kế AAU tài ba đã lên ý tưởng độc đáo, phù hợp với những yêu cầu đó. Cùng tham khảo thiết kế văn phòng làm việc hiện đại, sáng tạo ngay dưới đây nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Văn phòng TEKCOM
  • Mô hình: Thiết kế gian hàng
  • Địa điểm: Tân Uyên, Bình Dương

Khu vực quầy lễ tân với thiết kế đơn giản, tinh tế

Khu vực lễ tân là nơi đón tiếp khách hàng đầu tiên khi đến công ty. Vì vậy, đây là bộ mặt của công ty và được coi là cửa sổ xuyên suốt để hiểu thêm về công ty. Do đó không hề khó hiểu khi đây là nơi cần phải được quản lý và hoàn thiện để tạo ra một ấn tượng tốt với khách hàng.

Thiết kế văn phòng
Khu vực quầy lễ tân với thiết kế đơn giản, tinh tế

Họa tiết tam giác góc cạnh là một sự lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một cảm giác mới mẻ và năng động cho bất kỳ thiết kế nào. Với sự kết hợp của các hình tam giác độc đáo, người ta có thể tạo ra một họa tiết đầy phong cách và sự tươi mới. Họa tiết này có thể được sử dụng đã tạo ra một không gian lễ tân đầy năng lượng và khởi động sự sáng tạo.

Thiết kế văn phòng
Họa tiết tam giác góc cạnh là một sự lựa chọn tuyệt vời để tạo ra một cảm giác mới mẻ và năng động

Khu vực ngồi chờ nằm đối diện với bàn lễ tân, một bộ bàn ghế sofa đen, chất liệu đệm vải mềm. Bộ ghế sofa đen trắng rất hài hòa, phù hợp với không gian thiết kế của công ty.

Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng – Khu vực lễ tân

Không gian làm việc thông thoáng, sáng tạo trong thiết kế văn phòng TEKCOM

Bên cạnh lễ tân là lối đi đến các phòng ban làm việc. Phòng làm việc đều được trang bị đầy đủ các văn phòng phẩm, công nghệ cần thiết cho nhân viên như máy tính, máy in, tài liệu quản lý,… Ngoài ra, hệ thống các cửa sổ kính lớn giúp phòng làm việc trở nên sáng sủa và thoáng mát hơn. Nhờ đó mà nhân viên có thể điều chỉnh, cho phép ánh sáng tự nhiên và gió vào trong phòng, giúp giảm bớt áp lực và cải thiện tâm trạng làm việc. 

Thiết kế văn phòng
Không gian làm việc thông thoáng, sáng tạo trong thiết kế văn phòng TEKCOM

Màu sắc có thể tác động rất lớn đến tâm trạng và cảm xúc của nhân viên. Hiểu được điều đó, các kiến trúc sư của AAU đã phối hợp hài hòa giữa các màu đen, trắng, vàng, nâu giúp tạo ra một không gian tươi mới và đầy năng lượng. Qua đó, nhân viên sẽ có hứng thú làm việc, sáng tạo hơn. 

Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng công ty TEKCOM

Chậu cây luôn xuất hiện ở nhiều vị trí trong không gian làm việc tạo sự hứng khởi cho nhân viên. Các chậu cây không chỉ làm cho không gian làm việc trông xanh mát hơn, mà còn giúp cải thiện chất lượng không khí bằng cách hấp thụ các chất độc hại và tạo ra oxy cho môi trường làm việc. Ngoài ra, việc để ý đến trang trí cảnh quan còn cho thấy sự quan tâm của nhà quản lý tới sự thoải mái và sức khỏe của mỗi một nhân viên trong công ty.

Thiết kế văn phòng khu vực giải trí, thư giãn

Thiết kế văn phòng công ty TEKCOM còn bố trí thêm những khu vực, không gian giải trí thư giãn cho nhân viên. Khi làm việc thì không thể nào tránh được những lúc mệt mỏi, thiếu ý tưởng. Việc bố trí khu vực giải trí giúp nhân viên có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, đồng thời cũng giúp tăng tính sáng tạo và động lực làm việc của nhân viên.

Bên cạnh đó, việc quản lý bố trí khu vực giải trí cũng thể hiện được sự quan tâm đến khâu chăm sóc nhân viên, từ đó cải thiện được chất lượng công việc và tinh thần làm việc cho toàn bộ nhân viên trong công ty.

Thiết kế văn phòng
Khu vực giải trí giúp nhân viên có thể thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng

Các khu vực giải trí đều được trang bị sẵn ghế đệm chất vải mềm cùng nước và thức ăn cho nhân viên. Ngoài ra, rất nhiều chậu cây xanh được trang trí tại đây. Nhờ đó tạo nên không gian nghỉ ngơi thoáng mát, thoải mái hơn rất nhiều.

Thiết kế văn phòng
Thiết kế văn phòng

Vừa rồi là chi tiết về mẫu thiết kế văn phòng công ty TEKCOM mà Nội Thất Á Âu đã giới thiệu đến cho bạn. Mong rằng với những thông tin và hình ảnh trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng trang trí không gian thiết kế của mình. Liên hệ với AAU nếu bạn đang cần tìm kiếm địa chỉ hỗ trợ về thiết kế nội, ngoại thất, chung cư, biệt thự, studio,… ngay nhé!