Thiết kế văn phòng sang trọng Grace World

Grace World Office – dự án văn phòng sang trọng được các kiến trúc sư của AAU Interior Design lên ý tưởng thực hiện một thiết kế thanh lịch, đẳng cấp. Không chỉ đơn giản là thiết kế mà còn là nâng tầm giá trị của bản thiết kế văn phòng sang trọng, trở nên độc đáo và ấn tượng, mang đậm dấu ấn thương hiệu và đáp ứng được yêu cầu của chủ sở hữu.

Thông tin dự án

  • Tên dự án: Grace World Office
  • Mô hình: Văn phòng
  • Địa điểm: Quận 1, TP.HCM
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Thiết kế văn phòng sang trọng với những nét độc đáo riêng

Với mong muốn tạo ra không gian văn phòng hiện đại và sang trọng, kiến trúc sư đã kết hợp phong cách thiết kế hiện đại cùng rất nhiều những yếu tố để dung hòa lại trong tổng thể văn phòng Grace World.

Thiết kế sảnh chờ văn phòng sang trọng, rộng rãi

Khu vực sảnh chờ là không gian đầu tiên mà các vị khách sẽ đi đến đầu tiên. Chính vì vậy mà thiết kế của không gian này phải gây được ấn tượng mạnh mẽ, toát lên tinh thần thiết kế. Sử dụng tone màu trắng – xám và vàng đồng, toàn bộ không gian khu vực sảnh đón tiếp khách trở nên tươi sáng và thanh lịch hơn bao giờ hết. Kết hợp là những mảng chi tiết màu trắng trong thiết kế văn phòng sang trọng, làm bật lên tinh thần hiện đại và tinh tế.

Thiết kế văn phòng sang trọng Grace World
Thiết kế ấn tượng với đường nét độc đáo

Bố cục không gian được chia theo tỷ lệ 1:1, phát triển theo chiều dài của không gian. Sàn được lót gạch trắng, cùng với 2 mảng vân đá hoa cương màu nâu xám để tạo sự tương phản. Khu vực ngồi chờ với ghế sofa đệm màu nâu sữa, kết hợp cùng bàn cafe thấp, chân bàn sắt màu vàng đồng và mặt bàn tròn với một mảng đá hoa cương độc đáo.Quầy lễ tân với một thiết kế ấn tượng không kém, được đúc hoàn toàn từ đá hoa cương, màu trắng vân vàng, ốp bên ngoài là lớp viền màu vàng đồng.

Thiết kế văn phòng sang trọng Grace World
Đường cong mềm mại để tôn lên nét sang trọng trong thiết kế

Đường nét thiết kế của khu vực sảnh chờ là sự kết hợp của những hình khối độc đáo, những đường cong rõ nét để tạo ra chiều sâu cho không gian. Những khối hình bầu dục được ứng dụng cho thiết kế trần, đột phá với hệ thống đèn âm trần với hình khối ấn tượng. Có thể thấy, nhờ sử dụng những đường cong mà không gian được phân chia rõ ràng, đồng thời cũng tạo sự mềm mại, tự nhiên cho thiết kế văn phòng sang trọng.

Thiết kế văn phòng sang trọng Grace World
Tổng thể thiết kế với đường cong hoàn hảo

Phòng làm việc hiện đại trong văn phòng sang trọng

Đi qua khu vực sảnh chờ tiếp khách sẽ đến với phòng làm việc ở bên trong, với thiết kế hiện đại và sang trọng được gói gọn trong một không gian không quá rộng rãi. Vẫn với tone màu trắng làm chủ đạo để toát lên sự tươi sáng, tinh giản trong thiết kế trần và tường, kết hợp đường nét cong và thẳng xen kẽ thể hiện nét mềm mại và nhẹ nhàng của văn phòng sang trọng.

Thiết kế văn phòng sang trọng Grace World
Phòng làm việc tận dụng ánh sáng thiên nhiên

Bàn làm việc được đặt ngay cạnh cửa kính trong suốt lớn để tận dụng ánh sáng tự nhiên. Cùng với thiết kế bàn chân sắt bạc, mặt bàn nhựa cứng nhám màu trắng cùng với những chiếc ghế đệm xoay màu beige đầy thanh lịch. Phía sau còn có một chiếc tủ gỗ màu beige và trắng nhỏ gọn trong góc. Tất cả tạo nên một góc không gian tươi sáng bởi ánh sáng tự nhiên và sang trọng từ màu sắc đến đường nét.

Thiết kế văn phòng sang trọng Grace World
Nội thất độc đáo với màu sắc táo bạo

Thiết kế cửa ra vào độc đáo với phần sườn hoàn toàn là kính trong suốt, cánh cửa màu đen để tạo được tính liên kết. Ngay bên cạnh là bộ sofa đầy nổi bật với chất liệu đệm nhung cùng sắc xanh sang trọng. Màu xanh của bộ ghế sofa như điểm nhấn cho tổng thể thiết kế kết hợp bên dưới là một tấm thảm lông sợi dài màu đen trắng. Giữa tấm thảm là một chiếc bàn cafe thấp với màu đen sang trọng.

Kết

Tổng thể thiết kế mang lại ấn tượng từ không gian và đường nét. Màu sắc mang lại cảm giác văn phòng sang trọng và hiện đại. Chắc chắn đây sẽ sớm trở thành xu hướng thiết kế văn phòng sang trọng dành cho những văn phòng vừa và nhỏ, mong muốn thiết kế độc đáo, ấn tượng.