Thiết kế văn phòng XANTUS

XANTUS là dự án thiết kế văn phòng với không gian mở và các phòng chức năng liên thông với nhau được thực hiện bởi đội ngũ AAU Interior Design. Dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại, là không gian lý tưởng để đội ngũ nhân viên có thể làm việc và cống hiến ý tưởng cho doanh nghiệp. Cùng AAU điểm qua những nét nổi bật của XANTUS nhé!

Thông tin dự án

  • Tên dự án: XANTUS
  • Mô hình: Văn phòng làm việc
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Phong cách thiết kế: Hiện đại

Không gian mẫu thiết kế văn phòng XANTUS mang hơi thở hiện đại

Phong cách hiện đại thường tạo sự gần gũi, hợp xu hướng và đơn giản trong thiết kế nên rất thích hợp với những dự án thiết kế văn phòng. Lựa chọn phong cách này cho XANTUS nhưng đội ngũ AAU vẫn mang vào đó những nét mới lạ giúp tạo sự khác biệt với những dự án khác.

Logo và tên doanh nghiệp được đặt trang nghiêm ngay lối đi lại

thiết kế văn phòng
Tên thương hiệu với sắc trắng nổi bật trên nền xám 

Khu vực lối đi lại là tổng hòa giữa những sắc màu tone trung tính kể đến như xám, trắng, ghi… Đây cũng là nơi không có quá nhiều chi tiết nhỏ nên việc tinh tế đặt tên doanh nghiệp ở đây sẽ tạo nên một hiệu ứng tích cực. Đội ngũ nhân viên sẽ lấy đó làm động lực, thực hiện theo kim chỉ nam của doanh nghiệp đồng thời, khách hàng khi đi qua khu vực này sẽ có những dấu ấn riêng về doanh nghiệp.

Không gian phòng làm việc trong mẫu thiết kế văn phòng theo phong cách hiện đại

thiết kế văn phòng
Khu vực làm việc kết hợp với nơi nghỉ ngơi view thành phố dành cho nhân viên

Ngay từ cái nhìn đầu tiên thì những nét hiện đại đã thể hiện rõ nét trong phong cách thiết kế khu vực làm việc. Đó là những đường nét thẳng khỏe khoắn của bộ bàn ghế làm việc xếp song song nhau, hệ thống tủ tài liệu ốp tường chia thành những ô vuông nhỏ… Sự hiện đại còn được thể hiện ở màu sắc sử dụng tại đây khi sắc màu nhẹ nhàng trung tính được sử dụng chủ đạo, khó có thể bắt gặp màu sắc nổi bật nào khác. 

thiết kế văn phòng
Nét hiện đại thể hiện ở những đường thẳng khỏe khoắn tại nơi làm việc 

Một hệ thống cây xanh được trồng tận dụng phía trên kệ để giày dép, giúp trao đổi không khí cũng như tạo nên tâm trạng thoải mái nhất cho đội ngũ nhân viên làm việc. Ngoài phong cách hiện đại thể hiện trong mẫu thiết kế văn phòng thì hệ thống trần nhà được AAU thiết kế theo phong cách Industrial để tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và nâng đỡ hệ thống đèn điện.

Khu vực tiếp khách pha giữa nét hiện đại và sang trọng

thiết kế văn phòng
Nơi tiếp khách thể hiện sự sang trọng, hiếu khách của gia chủ

AAU hiểu được rằng, không gian tiếp đón khách hàng cần được đầu tư kỹ lưỡng bởi nơi đây thể hiện bộ mặt của doanh nghiệp. Vì vậy những bộ bàn ghế sofa cao cấp, thiết kế cầu kỳ được sử dụng và đặt trang trọng trên một tấm thảm nỉ thổ cẩm. Bức tường cũng được lấp đầy bằng những tấm dán và không gian được chiếu sáng bởi hệ thống đèn nhân tạo decor kết hợp với ánh sáng tự nhiên qua lớp kính.

thiết kế văn phòng
Các không gian liên thông với nhau tạo nên sự liền mạch

Không sử dụng một khu vực riêng mà nơi tiếp khách được đặt liên thông với nơi làm việc, cách nhau một lối đi lại. Vẫn đủ để đảm bảo sự riêng tư nhưng giúp không gian rộng rãi hơn, tránh được những vách ngăn làm tối không gian mà không thực sự cần thiết. Tổng thể không gian tận dụng ánh sáng từ phía ngoài qua hệ thống kính rộng lớn kết hợp với đèn điện nhân tạo giúp nhân viên có tâm trạng thoải mái nhất khi làm việc.

Một số hình ảnh đẹp khác

thiết kế văn phòng thiết kế văn phòngthiết kế văn phòng thiết kế văn phòngthiết kế văn phòng thiết kế văn phòngthiết kế văn phòng thiết kế văn phòng

Không gian mẫu thiết kế văn phòng XANTUS hiện đại và sang trọng giúp đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, phần nào khẳng định sự quan tâm của lãnh đạo doanh nghiệp đến đời sống tinh thần của nhân viên. AAU Interior Design rất vui khi được đóng góp chút công sức vào sự thành công của dự án, chúng tôi hy vọng nhận được nhiều sự tin tưởng của quý khách hơn nữa.