Không chỉ tự hào là đơn vị tổng thầu thi công, tư vấn thiết kế có tầm nhìn, bắt kịp xu hướng mới nhất. Chúng tôi còn mang đến những giải pháp phù hợp, chắp cách cho những ý tưởng thiết kế đa dạng phong phú trở thành hiện thực. Để đạt được những thành công trên, Crystalo vẫn luôn giữ những ngọn lửa niềm tin, theo đuổi những mục tiêu đặt ra, liên tục mở rộng thị phần bằng việc phát triển các showroom tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh. Bên cạnh đó, TTG phối kết hợp với các nhà máy trong hệ thống để tạo ra những công trình chất lượng cao, có giá trị thẩm mỹ, các sản phẩm có tiêu chuẩn chất lượng, nguồn gốc thương hiệu rõ ràng.

Phương châm hướng tới sự hài lòng  tin cậy của Quý khách hàng và nâng cao văn hóa doanh nghiệp sẽ là nên tảng để TTG ngày càng phát triển và không ngừng hoàn thiện giá trị cuộc sống xung quanh mỗi công trình.

Showroom Crystalo Design & Build

Showroom TTG Architecture & Interior Luxury

Showroom TTG Quảng Ninh

Nhà máy sản xuất

Được thành lập vào năm 2009, với đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, Crystalo tự tin là nhà Tổng thầu xây dựng uy tín bậc nhất hiện nay. Với hơn 150 công trình đã và đang thi công tại nhiều khu dự án như Vinhomes Imperia, Vinhomes Marina, Waterfront City và Hoàng Huy đẳng cấp, chắc chắn sẽ làm hài lòng dù là những khách hàng khó tính nhất.

Sở hữu trung tâm thiết kế nội thất lớn nhất khu vực Hải Phòng, Quảng Ninh Crystalo không chỉ giới hạn trong những căn biệt thự nguy nga hay những công trình nhà phố sang trọng. Việc kí kết trở thành Tổng thầu xây dựng của nhiều khối văn phòng, khách sạn 4 sao không chỉ đánh dấu một mức trưởng thành của Crystalo, mà còn thể hiện được chất lượng và uy tín của Crystalo đã được các Quý khách hàng trọn gửi niềm tin.

Với tiêu chí luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, các cán bộ công nhân viên Crystalo luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng và thể hiện được đúng đẳng cấp của gia chủ trong mỗi công trình của mình.

Đến với Crystalo, Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những chất liệu nội thất bền và tốt nhất hiện nay. Với việc sở hữu 2 xưởng sản xuất nội thất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản, đồng thời Crystalo là đại lý của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hiện nay như: gỗ công nghiệp An Cường, đá nhân tạo Vicostone, thiết bị bếp Malloca Tây Ban Nha, thiết bị lọc nước Nhật Bản Mitsubishi Cleansui. Khách hàng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn và có được giải pháp tổng thể cho công trình của mình.

Crystalo – Giá trị tạo nên Niềm tin.