Ấn tượng với thiết kế cửa hàng Shang Xia ở Paris

Cửa hàng thời trang Shang Xia ở Paris là cửa hàng đầu tiên của thương hiệu này. Với thiết kế nội thất cửa hàng từ hơn 10000 viên gạch xuyên suốt từ mặt đất đến các mảng trần nhà đã tạo nên sự ấn tượng và đặc trưng cho riêng cửa hàng

thiet-ke-cua-hang-shang-xia-o-paris-1
Việc sử dụng khéo léo bề mặt của những viên gạch cũng tạo ra một tấm phông nền ấn tượng cho khu vực cửa sổ hiển thị ở phía trước của cửa hàng. Bên trong cửa hàng trưng bày rất nhiều sản phẩm phụ kiện và quần áo thời trang.
thiet-ke-cua-hang-shang-xia-o-paris-2Thay vì sử dụng các kệ đựng đồ đứng riêng với tổng thể, các kiến trúc sư đã tạo ra những hộp âm tường ngay trên các bức tường để có thể trưng bày các đồ trang trí và đặc biệt là những món đồ trang sức.
thiet-ke-cua-hang-shang-xia-o-paris-3
Khu vực trung tâm của cửa hàng được thiết kế với các kệ hàng dùng để trưng bày các phụ kiện đính kèm, và những không gian còn lại được thiết kế cho quần áo thời trang.
thiet-ke-cua-hang-shang-xia-o-paris-4Để tạo điểm nhấn và độ sâu cho không gian nội thất cửa hàng, bề mặt sàn được sử dụng sàn gỗ sơn phủ bóng. Trần của cửa hàng sử dụng vật liệu giống những viên gạch và được làm âm lên trên để tạo cảm giác trần cao hơn cho cửa hàng.
thiet-ke-cua-hang-shang-xia-o-paris-5Để làm giảm sự dày đặc và nặng nề của trần nhà được thiết kế bằng các viên gạch, phần trần ở hành lang và vòng ngoài xung quanh cửa hàng được giữ nguyên bằng lối thiết kế thông thường với trần thạch cao.
thiet-ke-cua-hang-shang-xia-o-paris-6
Bề mặt bục sàn của cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng đầy linh hoạt. Ngoài ra, các chi tiết khác trong cửa hàng cũng được xử lý vô cùng tỉ mỉ và có độ chính xác rất cao.